BETA
CUỘC SỐNG AN TOÀN

Chủ nhật 17/11/2019 11:56

Đăng ký nhận tin tức mới

Liên đoàn Lao động quận Hoàng Mai, Hà Nội:

18 cán bộ nữ công tiêu biểu được biểu dương, khen thưởng

Thành An 20/10/2019 09:35

Nhân kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam và “Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10”, mới đây, LĐLĐ quận Hoàng Mai, Hà Nội đã tổ chức hội nghị biểu dương cán bộ nữ công tiêu biểu và sinh hoạt Câu lạc bộ nữ công năm 2019.
18 can bo nu cong tieu bieu duoc bieu duong khen thuong

Các cán bộ nữ công tiêu biểu được biểu dương tại hội nghị.

Ôn lại lịch sử trưởng thành và phát triển của Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, tại hội nghị, bà Bùi Thị Ngọc Thủy - Chủ tịch LĐLĐ quận Hoàng Mai cho biết, đội ngũ nữ công nhân viên chức lao động (CNVCLĐ) quận Hoàng Mai hiện có gân 11.500 lao động nữ và gần 10000 nữ đoàn viên, có mặt trên mọi lĩnh vực công tác xã hội, từ tham gia công tác quản lý, đến chuyên môn và trực tiếp sản xuất.

Cũng theo bà Bùi Thị Ngọc Thủy, những năm qua, phong trào nữ CNVCLĐ quận Hoàng Mai có nhiều đổi mới cả về nội dung, hình thức, thu hút đông đảo nữ CNVCLĐ tham gia. Thông qua phong trào, công tác chăm lo, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của lao động nữ được quan tâm; các phong trào thi đua trong nữ CNVCLĐ được đẩy mạnh, công tác xã hội trong nữ CNVCLĐ được chú trọng, kịp thời trợ giúp các trường hợp nữ CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn, đáp ứng được yêu cầu, nguyện vọng của nữ công nhân viên chức.

Đặc biệt, từ phong trào đã xuất hiện nhiều tấm gương cán bộ nữ công tiêu biểu, luôn năng động, sáng tạo; tích cực tham mưu, tổ chức các phong trào tại cơ sở, góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị của mỗi cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp.

Ghi nhận những kết quả đạt được trong công tác nữ công cũng như đóng góp của các cán bộ nữ công, tại hội nghị, LĐLĐ quận Hoàng Mai đã tuyên dương 18 cán bộ nữ công tiêu biểu, xuất sắc.

Dịp này, Câu lạc bộ Nữ công LĐLĐ quận Hoàng Mai cũng tổ chức sinh hoạt với chủ đề “Chăm sóc da mùa thu đông”. Tại buổi sinh hoạt, các nữ cán bộ, CNVCLĐ hội viên câu lạc bộ Nữ công quận Hoàng Mai đã được nghe bác sỹ Bệnh viện Da liễu Trung ương giới thiệu những thông tin cơ bản về cấu trúc của da, các vấn đề đối với da trong mùa thu đông.

Đặc biệt, các bác sỹ đã hướng dẫn kỹ cho chị em những phương pháp để giữ gìn, chăm sóc làn da trong thời tiết mùa thu đông. Ngoài ra, nữ cán bộ, công nhân viên chức lao động, hội viên câu lạc bộ Nữ công LĐLĐ quận Hoàng Mai còn được soi da, tư vấn chăm sóc da miễn phí.

18 can bo nu cong tieu bieu duoc bieu duong khen thuong Điểm bất thường trong vụ đổ trộm dầu thải "đầu độc" nước sông Đà

Sau khi thu mua dầu thải, thay vì đi 70km từ Phú Thọ lên Hòa Bình để đổ, 3 gã thanh niên lại chọn hành ...

18 can bo nu cong tieu bieu duoc bieu duong khen thuong Công ty sông Đà bắt đầu xử lý ô nhiễm nước: Giăng lưới lọc có hết dầu thải?

Sau 10 ngày phát hiện vết đổ trộm dầu thải, Công ty nước sạch sông Đà đã bắt đầu đặt các tấm lọc dầu tại ...

18 can bo nu cong tieu bieu duoc bieu duong khen thuong Tổ chức hội thi “Mâm cơm gia đình” cho các chị em

Ngày 18/10, Công đoàn Công ty CP Nhiệt điện Phả Lại đã tổ chức hội thi “Mâm cơm gia đình” chào mừng kỷ niệm 89 ...

Chia sẻ ngay:
Xem phiên bản mobile