e magazine
39.000 ly sữa dành tặng các chiến sỹ áo trắng nơi tuyến đầu chống dịch Covid-19

17/05/2021 21:45

39.000 ly sữa TH True Milk được trao tặng cho cán bộ nhân viên y tế, góp phần chăm lo sức khỏe, cổ vũ tinh thần các chiến sỹ áo trắng nơi tuyến đầu chống dịch.

39.000 ly sữa dành tặng các chiến sĩ áo trắng nơi tuyến đầu chống dịch Covid-19

39.000 ly sữa TH True Milk được trao tặng cho cán bộ, nhân viên y tế, góp phần chăm lo sức khỏe, cổ vũ tinh thần các chiến sĩ áo trắng nơi tuyến đầu chống dịch.

39.000 ly sữa dành tặng các chiến sỹ áo trắng nơi tuyến đầu chống dịch

Công đoàn Y tế Việt Nam đại diện cho cán bộ, nhân viên y tế tiếp nhận 39.000 ly sữa từ Tập đoàn TH - Ảnh: KA.

Chiều 17/5, tại trụ sở Công đoàn Y tế Việt Nam, đã diễn ra Lễ Tiếp nhận 800 thùng sữa TH True Milk (39.000 ly) từ Tập đoàn TH, trao tặng tới các cán bộ y tế đang ngày đêm căng mình chống dịch Covid-19.

Được biết, Tập đoàn TH đã triển khai nhiều hoạt động trao tặng sữa tươi, bổ sung dinh dưỡng cho cán bộ, nhân viên y tế, người dân bị cách ly tại nhiều tỉnh, thành là tâm dịch trong suốt mùa dịch bệnh Covid-19. Tính đến thời điểm hiện tại, Tập đoàn đã đóng góp 1 triệu ly sữa nhằm động viên tinh thần và tăng cường sức khỏe cho lực lượng tuyến đầu chống dịch cũng như người dân ở các khu vực cách ly.

39.000 ly sữa dành tặng các chiến sỹ áo trắng nơi tuyến đầu chống dịch

Ông Hoàng Đình Cảnh - Cục trưởng Cục phòng, chống HIV/AIDS (ngồi giữa) tới tham dự Lễ Tiếp nhận - Ảnh: KA.

Ông Vũ Huy Hoan – Quản lý vùng Hà Nội, Tập đoàn TH chia sẻ: “Với trách nhiệm xã hội cao, chúng tôi luôn mong muốn và sẵn sàng ủng hộ, chăm lo sức khỏe, cổ vũ tinh thần cho cán bộ, nhân viên y tế. TH đã và đang thực hiện nhiều chương trình, hoạt động góp phần chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid-19”.

39.000 ly sữa dành tặng các chiến sỹ áo trắng nơi tuyến đầu chống dịch

Ông Vũ Huy Hoan – Quản lý vùng Hà Nội, Tập đoàn TH - Ảnh: KA.

Thay mặt toàn thể cán bộ, nhân viên y tế đang miệt mài trên các mặt trận phòng, chống dịch bệnh, bà Phạm Thanh Bình – Chủ tịch Công đoàn Y tế Việt Nam gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Tập đoàn TH, vì đã thấu hiểu, đồng cảm với nỗi vất vả của các y bác sĩ, luôn đồng hành cùng người lao động ngành Y, đặc biệt trong thời điểm dịch bệnh căng thẳng như hiện nay.

39.000 ly sữa dành tặng các chiến sỹ áo trắng nơi tuyến đầu chống dịch

Bà Phạm Thanh Bình - Chủ tịch Công đoàn Y tế Việt Nam - Ảnh: KA.

Chủ tịch Công đoàn Y tế cho biết thêm, “làn sóng” dịch bệnh Covid-19 lần thứ 4 này rất nguy hiểm, phức tạp. Chỉ riêng tổng số ca mắc trong đợt dịch này đã gần bằng 3 đợt dịch trước đó. Tốc độ lây lan của virus nhanh chóng hơn rất nhiều. Bởi vậy, đã tạo nên áp lực vô cùng lớn đối với các cán bộ, nhân viên y tế.

Họ phải dốc hết sức lực trên mọi chiến tuyến, các bệnh viện, các khu cách ly ngày đêm khoanh vùng, xét nghiệm, sàng lọc. Sự động viên về cả vật chất và tinh thần đối với các cán bộ, nhân viên y tế lúc này là rất quan trọng và ý nghĩa, giúp họ có thêm động lực để tiếp tục cố gắng.

39.000 ly sữa dành tặng các chiến sỹ áo trắng nơi tuyến đầu chống dịch

Toàn cảnh Lễ Tiếp nhận - Ảnh: KA.

Ngay trong ngày mai (18/5), những ly sữa bổ dưỡng sẽ được Công đoàn Y tế Việt Nam trực tiếp gửi tặng các cán bộ, nhân viên y tế tại Bệnh viện K và Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương. Đồng thời, nhanh chóng triển khai trao tặng tại các tỉnh, thành có tình hình dịch bệnh đang căng thẳng như Bắc Giang, Bắc Ninh.

Thực hiện: Kỳ Anh

Chàng trai “hãy là chính mình” trở thành quán quân “Trai xinh – Gái đẹp” tuần 12 Chàng trai “hãy là chính mình” trở thành quán quân “Trai xinh – Gái đẹp” tuần 12
Quyết tâm không để lọt một ca bệnh Covid-19 tại khu công nghiệp Quyết tâm không để lọt một ca bệnh Covid-19 tại khu công nghiệp
Hành động bất ngờ của CSGT và những bác sỹ "vừa khóc vừa khám" Hành động bất ngờ của CSGT và những bác sỹ "vừa khóc vừa khám"