Chủ nhật 06/12/2020 05:18

9 thí sinh cuộc thi "Trai xinh - Gái đẹp các Khu công nghiệp" nói gì khi đạt giải ?

Chơi - Hoàng Hà

Cuộc thi "Trai xinh - Gái đẹp các khu công nghiệp" do Tạp chí điện tử Cuộc sống an toàn phát động trên page Cuộc sống An toàn triển khai đến nay đã được 3 tuần và chuẩn bị bước vào tuần 4. Cuộc thi được đánh giá là một sân chơi mới vui và rất có ý nghĩa với các bạn công nhân. Hàng ngày BTC vẫn liên tục nhận được ảnh dự thi của các bạn công nhân gửi về cho page Cuộc sống an toàn, nhiều anh chị em mong muốn cuộc thi được tiếp tục để mọi người được giao lưu cùng nhau, vui chơi và có thưởng.
9 thí sinh cuộc thi
Cuộc thi ảnh "Trai xinh - Gái đẹp các khu công nghiệp".

BTC cập nhật các thí sinh đã đạt giải trong 3 tuần vừa qua.

Các thí sinh đạt giải cuộc thi ảnh "Trai xinh - Gái đẹp các khu công nghiệp" tuần 1:

Cuộc thi "Trai xinh - Gái đẹp các khu công nghiệp", sân chơi mới cho công nhân
Giải Nhất tuần 1 thuộc về bạn Lê Hữu Hùng (MS22), công nhân Công ty TNHH Long Việt Phát với 1.683 điểm. Bức ảnh của Hùng nhận được 1128 lượt like, cảm xúc; 591 bình luận (trong đó 103 tài khoản bình luận hợp lệ để tính điểm); 83 lượt chia sẻ.

Lê Hữu Hùng, quán quân tuần 1 chia sẻ: "Cuộc thi ảnh "Trai xinh - Gái đẹp các khu công nghiệp" là một sân chơi vui và bổ ích cho các bạn công nhân. Khi gửi ảnh ai cũng mong được nhận giải thưởng, tuy nhiên nếu không được cũng không sao, tham gia vui là chính. Theo em, để có lượt xem và tương tác cao thì em nghĩ đầu tiên phải được sự ủng hộ nhiệt tình của anh em bạn bè vào like (thích) ảnh, bình luận và chia sẻ link ảnh dự thi của mình trên page https://www.facebook.com/cuocsongantoan.vn. Bên cạnh đó cũng cần chia sẻ đi nhiều khu công nghiệp, hội nhóm khác để mọi người vào like cho mình. Công việc thì nhiều áp lực và cuộc sống thì nặng gánh cơm áo gạo tiền, nhiều lúc cũng thấy mệt mỏi, tham gia cuộc thi này rất tốt cho công nhân bọn em như vừa có một cảm giác hào hứng hồi hộp chờ đợi kết quả cũng như giải tỏa được stress trong công việc".

Cuộc thi "Trai xinh - Gái đẹp các khu công nghiệp", sân chơi mới cho công nhân
Giải Nhì thuộc về bạn Nguyễn Thị Phương Thảo (MS19), công nhân Công ty TNHH Changshin Việt Nam với 1.231 điểm. Bức ảnh của Thảo nhận được 1010 lượt like, cảm xúc; 57 bình luận (trong đó 25 tài khoản bình luận hợp lệ để tính điểm); 57 lượt chia sẻ.
Cuộc thi "Trai xinh - Gái đẹp các khu công nghiệp", sân chơi mới cho công nhân
Giải Ba thuộc về bạn Phạm Duy Trọng (MS33), công nhân Công ty TNHH Vsip Nghệ An với 693 điểm. Bức ảnh của Trọng nhận được 262 lượt like, cảm xúc; 361 bình luận (trong đó 76 tài khoản bình luận hợp lệ để tính điểm); 93 lượt chia sẻ.

Các thí sinh đạt giải cuộc thi ảnh "Trai xinh - Gái đẹp các khu công nghiệp" tuần 2:

Cuộc thi "Trai xinh - Gái đẹp các khu công nghiệp", sân chơi mới cho công nhân
Giải Nhất thuộc về bạn Lê Hữu Anh (MS42), công nhân Công ty TNHH Trí Thành (Bình Dương) với 1.192 điểm. Bức ảnh của Hữu Anh nhận được 1.076 lượt like, cảm xúc; 143 bình luận (trong đó 58 tài khoản bình luận hợp lệ để tính điểm); 81 lượt chia sẻ.

Chia sẻ về cảm xúc khi trở thành quán quân tuần này, bạn Lê Hữu Anh cho biết: "Thật bất ngờ khi nghe tin mình được giải nhất, mình thấy các bạn khác rất xinh đẹp, cũng rất nhiều lượt yêu thích và chia sẻ. Đoạt giải Nhất tuần này, mình thấy rất vui, phần thưởng cũng quan trọng nhưng tham gia vui là chính. Mong Tạp chí có thật nhiều cuộc thi như này để anh chị em công nhân được giao lưu gặp gỡ nhau. Cảm ơn Tạp chí rất nhiều".

Cuộc thi "Trai xinh - Gái đẹp các khu công nghiệp", sân chơi mới cho công nhân
Giải Nhì thuộc về bạn Nguyễn Thị Ánh (MS43), công nhân Công Ty Đông Phương (Đồng Nai) với 1.180 điểm. Bức ảnh của Ánh nhận được 925 lượt like, cảm xúc; 86 bình luận (trong đó 66 tài khoản bình luận hợp lệ để tính điểm); 41 lượt chia sẻ.
Cuộc thi "Trai xinh - Gái đẹp các khu công nghiệp", sân chơi mới cho công nhân
Giải Ba thuộc về bạn Đặng Thị Ly (MS45), công nhân Công ty TNHH Vsip Nghệ An với 1.167 điểm. Bức ảnh của Ly nhận được 1.018 lượt like, cảm xúc; 47 bình luận (trong đó 37 tài khoản bình luận hợp lệ để tính điểm); 25 lượt chia sẻ.

Các thí sinh đạt giải cuộc thi ảnh "Trai xinh - Gái đẹp các khu công nghiệp" tuần 3:

Cuộc thi "Trai xinh - Gái đẹp các khu công nghiệp", sân chơi mới cho công nhân
Lê Hữu Tuấn (MS79), quán quân tuần 3, Tuấn là công nhân Công ty TNHH Sáng tạo điện tử có tổng số điểm là 1.984 điểm. Bức ảnh của Tuấn nhận được 1500 lượt like, cảm xúc; 200 bình luận và 28 lượt chia sẻ hợp lệ để tính điểm.

Bạn Lê Hữu Tuấn rất vui vì đoạt giải Nhất trong tuần 3 vừa qua, Tuấn hóm hỉnh chia sẻ: "Cuộc thi thật sự có ý nghĩa đối với công nhân, khi tham gia cuộc thi mọi người có thể thoải mái chia sẻ với nhau về công việc cũng như những khía cạnh trong cuộc sống sau mỗi giờ lao động mệt mỏi. Cuộc thi giúp anh chị em tìm được tiếng nói chung và xích lại gần nhau thêm. Cảm ơn Tạp chí đã quan tâm tới đời sống của anh chị em công nhân, hy vọng sẽ có nhiều sân chơi bổ ích hơn nữa để mọi người có cơ hội tham gia kết bạn bốn phương. Mà biết đâu em lại kiếm được người yêu từ những cuộc thi như thế này".

Cuộc thi "Trai xinh - Gái đẹp các khu công nghiệp", sân chơi mới cho công nhân
Bạn Nguyễn Thị Ngọc (MS54), đạt giải Nhì tuần 3. Ngọc là công nhân Công ty TNHH TOTO Việt Nam có tổng số điểm là 1.355 điểm. Bức ảnh của Ngọc nhận được 621 lượt like, cảm xúc; 100 bình luận và 178 lượt chia sẻ hợp lệ để tính điểm.

Nguyễn Thị Ngọc thí sinh đoạt giải Nhì tuần 3 cũng chia sẻ cùng BTC: "Em thấy cuộc thi rất thú vị, rất vui vẻ và lành mạnh. Mọi người tìm được niềm vui sau giờ làm. Em biết đến cuộc thi qua mạng xã hội facebook và thấy chị Hải - Chủ tịch Công đoàn bên công ty em có tham gia, em thấy cuộc thi này cũng hay nên em đã hỏi chị về cách thức tham gia và gửi ảnh về đăng ký trên page Cuộc sống An toàn.

Thông qua cuộc thi này, em muốn gửi đến các bạn gửi ảnh dự thi sau này là hãy làm theo con tim, thấy sân chơi vui thì mình đăng ký, không nên tìm đủ mọi cách để có được giải thưởng. Tham gia cuộc thi chủ yếu để chúng ta giao lưu và chia sẻ về những khoảng khắc trong cuộc sống với nhau. Em sẽ dùng tiền thưởng của BTC để gửi tặng đến các hoàn cảnh khó khăn trong công ty. Món quà tuy nhỏ nhưng em mong rằng sẽ là niềm vui để mọi người thấy rằng mỗi ngày đi qua cuộc sống sẽ thật ý nghĩa, không nhàm chán. Em cảm ơn BTC đã tạo ra một sân chơi nhiều ý nghĩa, em mong rằng sẽ có nhiều trò chơi thú vị hơn cho công nhân bọn em, nếu chúng ta làm, chúng ta có thể".

Cuộc thi "Trai xinh - Gái đẹp các khu công nghiệp", sân chơi mới cho công nhân

Giải Ba thuộc về bạn Ngô Đạt (MS 76), công nhân Công ty TNHH TOTO Việt Nam với tổng số 803 điểm. Bức ảnh của Đạt nhận được 168 lượt like, cảm xúc; 13 bình luận và 203 lượt chia sẻ hợp lệ để tính điểm.

Là thí sinh đoạt giải Ba trong cuộc thi tuần 3, Ngô Thành Đạt chia sẻ: "Em cảm thấy cuộc thi này rất ý nghĩa và bổ ích, tham gia cuộc thi giúp em quen được nhiều anh chị em ở các khu công nghiệp ở nhiều tỉnh thành khác nhau. Em sẽ dùng tiền thưởng để mua hoa quả mời anh chị em bạn bè, cảm ơn BTC đã tạo ra sân chơi mới cho bọn em".

Về số tiền thưởng nhận từ BTC cuộc thi thì 9 bạn có chia sẻ như sau: Hữu Hùng sẽ dùng số tiền đó để làm từ thiện ủng hộ miền Trung, Ngọc thì gửi tặng đến các hoàn cảnh khó khăn trong công ty, Phương Thảo thì dùng tiền thưởng để mua mì tôm gửi tặng đồng bào vùng lũ, Ngô Đạt dùng tiền mua hoa quả mời bạn bè và các bạn còn lại cũng vậy. Phần thưởng tuy nhỏ nhưng giúp mọi người cảm thấy rất vui vẻ và gần nhau hơn.

Với mục đích tạo ra sân chơi vui vẻ, lành mạnh dành cho các bạn công nhân, Tạp chí điện tử Cuộc sống an toàn sẽ tiếp tục tổ chức cuộc thi ảnh “Trai xinh – gái đẹp các khu công nghiệp” tuần 4 trên page Cuộc sống An toàn.

Để gửi ảnh tham gia dự thi, các bạn chỉ cần thực hiện 3 thao tác dưới đây:

(1) Like page Cuộc sống An toàn https://www.facebook.com/cuocsongantoan.vn

(2) Mời bạn bè vào page để cùng tham gia và tương tác cho ảnh dự thi.

(3) Gửi thông tin cá nhân (Họ và tên; năm sinh; nơi làm việc; sở thích cá nhân; quan điểm sống) và 01 hình ảnh dự thi về tin nhắn của fanpage.

Nội dung ảnh có thể là một khoảnh khắc đẹp của bạn trong công việc và cuộc sống hàng ngày (có thể dùng photoshop hoặc phần mềm chỉnh sửa).

Các bạn hãy theo dõi Page Cuộc sống An toàn https://www.facebook.com/cuocsongantoan.vn và Tạp chí điện tử Cuộc sống an toàn để cập nhật thông tin mới nhất về các chế độ, chính sách quyền lợi người lao động; các bài viết về đời sống công nhân cũng như cập nhật thông tin cuộc thi ảnh "Trai xinh - gái đẹp các khu công nghiệp" nhé!

Trách nhiệm của thuyền trưởng khi có tai nạn hàng hải gây tổn thất thân thể thuyền viên Trách nhiệm của thuyền trưởng khi có tai nạn hàng hải gây tổn thất thân thể thuyền viên

Khi xảy ra tai nạn hàng hải gây tổn thất về thân thể thuyền viên thì thuyền trưởng, chủ tàu, người sử dụng lao động, ...

Hà Nội, khẩu trang và ‘cuộc chiến’ chưa hồi kết Hà Nội, khẩu trang và ‘cuộc chiến’ chưa hồi kết

Hôm qua, UBND TP Hà Nội đã ra tuyên bố yêu cầu về 5 khu vực bắt buộc phải đeo khẩu trang ở Hà Nội. ...

Lao động ngành Du lịch vẫn gặp khó khăn vì “thời điểm vàng” đã qua Lao động ngành Du lịch vẫn gặp khó khăn vì “thời điểm vàng” đã qua

Mặc dù tình hình dịch bệnh Covid-19 trên cả nước đã có những dấu hiệu khả quan , thế nhưng người lao động trong lĩnh ...

Chia sẻ

Tin cùng chuyên mục

Hot: Công bố kết quả cuộc thi "Trai xinh - Gái đẹp các khu công nghiệp” tuần 4

Chơi -

Hot: Công bố kết quả cuộc thi "Trai xinh - Gái đẹp các khu công nghiệp” tuần 4

Ban tổ chức cuộc thi "Trai xinh - Gái đẹp các khu công nghiệp" xin công bố kết quả cuộc thi tuần 4. Tính đến 12h đêm ngày 21/11, Ban tổ chức đã thống kê số điểm của hơn 50 thành viên tham gia cuộc thi ảnh (diễn ra từ ngày 16/11 đến 21/11/2020). Theo đó, 2 thành viên có điểm số cao nhất đã xuất sắc nhận được giải thưởng từ Cuộc sống an toàn.

Cập nhật thí sinh thi "Trai xinh - Gái đẹp các khu công nghiệp" Tuần 4 ngày 16 - 17/11

Chơi -

Cập nhật thí sinh thi "Trai xinh - Gái đẹp các khu công nghiệp" Tuần 4 ngày 16 - 17/11

Cuộc thi ảnh "Trai xinh - Gái đẹp các khu công nghiệp" tuần 4 (từ 16/11- 21/11/2020) đã bước sang ngày thứ 3, với sự tham gia của đông đảo các bạn nam nữ công nhân trên cả nước. Còn 3 ngày nữa là Ban tổ chức (BTC) sẽ chốt điểm và trao giải, các anh chị em hãy nhanh tay gửi ảnh dự thi về fanpage, tích cực chia sẻ link ảnh và tương tác nhé. BTC gửi đến bạn đọc những gương mặt mới gửi ảnh về dự thi trong 2 ngày 16 - 17/11.

Phát động cuộc thi ảnh "Trai xinh - Gái đẹp các khu công nghiệp" tuần 4

Chơi -

Phát động cuộc thi ảnh "Trai xinh - Gái đẹp các khu công nghiệp" tuần 4

Tạp chí Lao động và Công đoàn phát động cuộc thi ảnh "Trai xinh - Gái đẹp các khu công nghiệp" trên fanpage Cuộc sống an toàn, nhằm giúp công nhân trên mọi miền Tổ quốc có một sân chơi mới vui vẻ, thoải mái và giao lưu cùng nhau sau những giờ làm việc căng thẳng. Trải qua 3 tuần thi Ban tổ chức (BTC) đã nhận được hàng trăm ảnh của các bạn công nhân trên khắp 3 miền gửi về. Được sự yêu mến và ủng hộ nhiệt tình của các bạn, Tạp chí tiếp tục phát động cuộc thi ảnh “Trai xinh – Gái đẹp các khu công nghiệp” tuần 4, thời gian bắt đầu từ ngày 16/11 - 21/11/2020, mời các bạn cùng gửi ảnh về fanpage để tham gia nhé.

KẾT QUẢ "Bình gì đây tuần này?" trên “Sân vui cuối tuần”, TUẦN 13

Chơi -

KẾT QUẢ "Bình gì đây tuần này?" trên “Sân vui cuối tuần”, TUẦN 13

Tuần qua, các biếm sĩ nhiều nơi đã tích cực gửi bài tham gia bình luận bằng thơ vui “Tranh biếm họa” của tác giả LET (TP. ĐÀ NẴNG).

Đọc thêm

Công nhân khu công nghiệp chơi gì sau giờ làm việc?

Chơi -

Công nhân khu công nghiệp chơi gì sau giờ làm việc?

Sau một ngày dài làm việc, quãng thời gian còn lại công nhân có thể tìm cho mình những hoạt động để làm phong phú đời sống tinh thần

Bình luận bằng thơ vui qua “Tranh biếm họa ” trên “Sân vui cuối tuần”, Tuần 13

Chơi -

Bình luận bằng thơ vui qua “Tranh biếm họa ” trên “Sân vui cuối tuần”, Tuần 13

Tranh tuần cuối khép lại cuộc thi này là của LET (TP. ĐÀ NẴNG). Kính mời các bạn tham gia bình luận.

Công bố kết quả cuộc thi ảnh “Trai xinh – Gái đẹp các khu công nghiệp” tuần 3

Chơi -

Công bố kết quả cuộc thi ảnh “Trai xinh – Gái đẹp các khu công nghiệp” tuần 3

3 thành viên có điểm số cao nhất cuộc thi ảnh “Trai xinh – Gái đẹp các khu công nghiệp” tuần 3 (diễn ra từ 2/11 đến 8/11/2020) đã nhận được giải thưởng từ Cuộc sống an toàn.

KẾT QUẢ "Bình gì đây tuần này?" trên “Sân vui cuối tuần”, TUẦN 12

Chơi -

KẾT QUẢ "Bình gì đây tuần này?" trên “Sân vui cuối tuần”, TUẦN 12

Tuần qua, các biếm sĩ nhiều nơi đã tích cực tham gia bình luận bằng thơ vui “Tranh biếm họa” của tác giả LET (TP. ĐÀ NẴNG).

Cập nhật TOP 5 “Trai xinh - Gái đẹp các khu công nghiệp” tuần 3 tính đến ngày 6/11

Chơi -

Cập nhật TOP 5 “Trai xinh - Gái đẹp các khu công nghiệp” tuần 3 tính đến ngày 6/11

Ban tổ chức cuộc thi "Trai xinh - Gái đẹp các khu công nghiệp" tuần 3 cập nhật Top 5 thí sinh có số điểm cao nhất gửi ảnh dự thi về page tính đến 17h hôm nay (06/11).

Cập nhật TOP 5 “Trai xinh - Gái đẹp các khu công nghiệp” tuần 3

Chơi -

Cập nhật TOP 5 “Trai xinh - Gái đẹp các khu công nghiệp” tuần 3

Ban tổ chức cuộc thi "Trai xinh - Gái đẹp các khu công nghiệp" tuần 3 cập nhật Top 5 thí sinh có số điểm cao nhất gửi ảnh dự thi về page tính đến 17h hôm nay (4/11).

Xem phiên bản di động