Cập nhật cuộc thi ảnh “Trai xinh – Gái đẹp các khu công nghiệp” tuần 4 năm 2021

Cập nhật cuộc thi ảnh “Trai xinh – Gái đẹp các khu công nghiệp” tuần 4 năm 2021

Cuộc thi “Trai xinh – Gái đẹp các khu công nghiệp” năm 2021 đang thu hút được nhiều công nhân tham gia. Đây là một sân chơi thú vị giúp các anh chị em công nhân trên mọi miền Tổ quốc có thể giao lưu với nhau sau những giờ làm việc căng thẳng. Trong tuần thứ 4, nhiều thí sinh đã gửi ảnh về Cuộc sống an toàn để dự thi và có kết quả cao.

Cuộc thi ảnh “Trai xinh – Gái đẹp các khu công nghiệp” tuần thứ 4 trong năm 2021 bắt đầu diễn ra từ ngày 9/3/2021, đã thu hút nhiều bạn trẻ là công nhân đến từ nhiều khu công nghiệp trên cả nước tham gia dự thi.

BTC đã nhận được nhiều bức ảnh của các bạn công nhân đến từ các tỉnh, thành như Hà Nội, Hà Nam, Phú Thọ, Ninh Bình, Tây Ninh,... “Trai xinh – Gái đẹp các khu công nghiệp” năm 2021 là một sân chơi thú vị, giúp các bạn thí sinh thể hiện bản thân, nói về ước mơ, sở thích, dự định tương lai và đặc biệt là có cơ hội được giao lưu kết bạn.

Dưới đây là một số gương mặt đang nằm trong TOP những người nhận được nhiều điểm nhất.

Bạn Ngô Ngọc Thắm, sinh năm 1993, là người đang có nhiều tương tác nhất ở thời điểm hiện tại, với 664 like và 200 lượt bình luận. Thắm hiện đang làm tại Công ty TNHH QL FARMS (tỉnh Tây Ninh). Quan điểm sống của cô bạn xinh xắn này là: “Dù cuộc sống có như thế nào cũng hướng về phía mặt trời”.

Bạn Lê Phước Huân, sinh năm 1995, đang làm việc tại Công ty TNHH Sầm Nhứt, tỉnh Tây Ninh, hiện là người đúng thứ hai về lượt tương tác, với 673 like và 26 lượt bình luận. Quan điểm của Huân khi tham dự cuộc thi này: “Vui là chính”.

Cập nhật cuộc thi ảnh “Trai xinh – Gái đẹp các khu công nghiệp” tuần 4 năm 2021

Bạn Hoàng Thị Thanh Hoa, sinh năm 1999, hiện đang đứng thứ ba về lượt tương tác, với 281 like và 65 lượt bình luận. Thanh Hoa hiện đang làm việc tại Công Ty TNHH Đại Đông Việt Nam. Quan điểm sống của bạn nữ xinh đẹp này là: “Tôi không thể thay đổi hướng gió, nhưng có thể điều chỉnh con đường tôi đi”.

Để tham gia cuộc thi, các bạn hãy gửi 01 ảnh tại địa chỉ (Đăng ký thi ảnh trực tuyến trai xinh - gái đẹp các khu công nghiệp). BTC sẽ liên tục cập nhật và đăng tải thông tin, ảnh dự thi của thành viên trên trang đăng ký của cuộc thi. Mỗi bức ảnh có nội dung giới thiệu: Họ tên; năm sinh; nơi làm việc; sở thích cá nhân, quan điểm sống.

Về giải thưởng:

- 1 giải Nhất: Trị giá 500.000 đồng

- 1 giải Nhì: Trị giá 300.000 đồng

- 1 giải Ba: Trị giá 200.000 đồng

Cuộc thi "Trai xinh - Gái đẹp các khu công nghiệp" trong năm 2021 sẽ được tổ chức hàng tuần. Tuần 4 trong năm 2021 bắt đầu từ ngày 9/3 đến ngày 14/3/2021. Thời gian công bố giải: 20h ngày 14/3/2021.

Các bạn có thể theo dõi và cập nhật thông tin về cuộc thi trên fanpage Cuộc sống An toàn Tạp chí điện tử Cuộc sống an toàn để cập nhật thông tin mới nhất về các chế độ, chính sách quyền lợi người lao động; các bài viết về đời sống công nhân cũng như cập nhật thông tin liên quan đến cuộc thi ảnh "Trai xinh - Gái đẹp các khu công nghiệp" nhé!

Bạn Nguyễn Thị Trinh, sinh năm 1997, làm việc tại Công ty TNHH Vina Gio (xã Thanh Điền, huyện Châu Thành, tỉnh Tây Ninh) hiện cũng có khá nhiều lượt tương tác, với 66 like và 31 lượt bình luận. Quan điểm sống của Trinh là: "Không ngừng nỗ lực làm việc để thực hiện ước mơ của mình".

Bài viết: Ngọc Anh

Thiết kế: Minh Hằng

Quán quân “Trai xinh – Gái đẹp” tuần 3 năm 2021: Dùng tiền thưởng để làm từ thiện Quán quân “Trai xinh – Gái đẹp” tuần 3 năm 2021: Dùng tiền thưởng để làm từ thiện

“Thật sự khi biết đến cuộc thi “Trai xinh – Gái đẹp các khu công nghiệp”, mình đắn đo mãi, không biết có nên tham ...

Thừa Thiên Huế: Thí điểm dạy môn Nữ công gia chánh trong trường học Thừa Thiên Huế: Thí điểm dạy môn Nữ công gia chánh trong trường học

Được sự thống nhất của UBND tỉnh Thừa Thiên Huế, Trường THPT Hai Bà Trưng thí điểm phục hồi môn nữ công gia chánh vào ...

Ghi nhận các ca bị sốc phản vệ và phản ứng phụ với vắc xin Covid-19 Ghi nhận các ca bị sốc phản vệ và phản ứng phụ với vắc xin Covid-19

Qua 3 ngày triển khai tiêm vắc xin Covid-19, ngành Y tế đã ghi nhận 2 ca bị sốc phản vệ và các trường hợp ...