Chủ nhật 09/08/2020 19:20

CĐCS Công ty TNHH MTV Lâm nghiệp Trầm Hương, Khánh Hòa: Dẫn đầu thi đua năm 2019

Đời sống công nhân - Hồng Phúc

Sáng ngày 12/2/2020, Công đoàn ngành Nông nghiệp – PTNT ( dưới đây gọi tắt là CĐ ngành Nông nghiệp) tỉnh Khánh Hòa tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động Công đoàn năm 2019 và triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm 2020.
cdcs cong ty tnhh mtv lam nghiep tram huong khanh hoa dan dau thi dua nam 2019
Lãnh đạo Công đoàn ngành Nông nghiệp tỉnh trao Giấy khen cho đại diện các tập thể xuất sắc 2019.

Tham dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Nguyễn Thị Hằng - Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ tỉnh, đồng chí Trần Vĩnh Thông - Phó Bí thư Đảng ủy và lãnh đạo Sở Nông nghiệp - PTNT cùng các đồng chí ủy viên Ban chấp hành, ủy viên Ủy ban kiểm tra và các đồng chí Chủ tịch CĐCS trực thuộc CĐ ngành Nông nghiệp.

Công đoàn ngành Nông nghiệp hiện đang quản lý 47 CĐCS với 3.458 đoàn viên/3.656 CNVCLĐ. Năm 2019, CĐ ngành Nông nghiệp luôn đồng hành cùng CĐCS và NLĐ chia sẻ những khó khăn với doanh nghiệp, đảm bảo các chế độ chính sách, an toàn lao động tại nơi làm việc.

Theo thống kê, 100% cơ quan, đơn vị hành chính sự nghiệp tổ chức tốt Hội nghị CBCCVC; 80% doanh nghiệp tổ chức Hội nghị NLĐ. Các CĐCS chủ động tham gia với lãnh đạo doanh nghiệp chăm lo thiết thực cho NLĐ, thăm hỏi động viên đoàn viên, NLĐ với 3.000 phần quà (mỗi suất 300.000đ), riêng Công đoàn ngành Nông nghiệp đã hỗ trợ hơn 100 suất quà Tết với trị giá 500.000đ/suất; đặc biệt thưởng Tết Nguyên đán với mức bình quân 5 triệu đồng/người.

Bên cạnh đó, Công đoàn ngành Nông nghiệp tổ chức các hoạt động văn hóa thể thao nâng cao đời sống tinh thần cho CNVCLĐ với nhiều hoạt động sôi nổi: Hội thao CNVCLĐ ngành Nông nghiệp lần thứ 7 với gần 500 vận động viên tham gia; Hội diễn văn nghệ Công ty Muối Khánh Hòa; Hội thao lực lượng kiểm lâm và giải bóng đá mini; Hội thi “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”…

cdcs cong ty tnhh mtv lam nghiep tram huong khanh hoa dan dau thi dua nam 2019

LĐLĐ tỉnh trao cờ thi đua cho Công ty TNHH MTV Lâm nghiệp Trầm Hương.

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Hằng, Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ tỉnh Khánh Hòa đã ghi nhận những kết quả CĐ ngành Nông nghiệp đạt được trong năm 2019, đồng chí nhấn mạnh: “ LĐLĐ tỉnh mong muốn, trong thời gian tới, các CĐCS, tập thể Ban Chấp hành, Ban Thường vụ CĐ ngành Nông nghiệp cụ thể hóa các nhiệm vụ, biện pháp hữu hiệu để hoàn thành tốt các chỉ tiêu năm 2020 do LĐLĐ tỉnh giao. Ngoài ra, các đơn vị đẩy mạnh các hoạt động tuyên truyền phòng chống dịch virus Corona chủng mới, hướng dẫn các biện pháp phòng ngừa, ngăn chặn lây lan dịch bệnh, đảm bảo sức khỏe cho đoàn viên và NLĐ”.

cdcs cong ty tnhh mtv lam nghiep tram huong khanh hoa dan dau thi dua nam 2019

Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ Khánh Hòa Nguyễn Thị Hằng trao Bằng khen cho các cá nhân và tập thể xuất sắc

trong hoạt động công đoàn.

Ghi nhận những thành tích năm 2019, LĐLĐ tỉnh trao cờ thi đua cho Công ty TNHH MTV Lâm nghiệp Trầm Hương, tặng Bằng khen cho 9 CĐCS, 13 đoàn viên Công đoàn có thành tích xuất sắc, tiêu biểu trong phong trào thi đua Lao động giỏi và xây dựng tổ chức Công đoàn vững mạnh năm 2019; Công đoàn ngành Nông nghiệp tỉnh khen thưởng cho 15 tập thể và 70 cá nhân xuất sắc.

cdcs cong ty tnhh mtv lam nghiep tram huong khanh hoa dan dau thi dua nam 2019 CĐ Viên chức Quảng Nam: Nhận cờ Đơn vị Xuất sắc của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam

Sáng nay, ngày 14/1/2020, LĐLĐ tỉnh Quảng Nam tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2019 và triển khai nhiệm vụ năm 2020. ...

cdcs cong ty tnhh mtv lam nghiep tram huong khanh hoa dan dau thi dua nam 2019 LĐLĐ Quảng Nam nhận Cờ dẫn đầu, 4 đơn vị nhận xuất sắc

Sáng 27/12, tại Quảng Nam, Cụm thi đua 10 LĐLĐ tỉnh Nam Trung Bộ và Tây Nguyên tổ chức Hội nghị tổng kết phong trào ...

Chia sẻ

Tin cùng chuyên mục

chuyen muc moi tren tap chi dien tu cuocsongantoanvn

Đời sống công nhân -

Chuyên mục mới trên Tạp chí điện tử cuocsongantoan.vn

Tiếp nối thành công của cuộc thi “Thơ vui chiến Cô Vy”, nhân dịp chào mừng kỷ niệm 75 năm Cách mạng Tháng Tám thành công (19/8/1945-19/8/2020) và Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945-02/9/2020), Ban Biên tập Tạp chí Lao động & Công đoàn quyết định mở chuyên mục “SÂN VUI CUỐI TUẦN” với cuộc thi thơ vui “BÌNH GÌ ĐÂY TUẦN NÀY?” trên Tạp chí điện tử cuocsongantoan.vn dành cho đoàn viên, người lao động tham gia bình luận bằng thơ vui qua “ảnh chụp phê bình”, “tranh biếm họa”.

giam tai benh vien da nang giam ap luc voi y bac si

Đời sống công nhân -

Giảm tải Bệnh viện Đà Nẵng, giảm áp lực với y, bác sĩ

Bệnh viện Đà Nẵng được giảm tải chỉ còn dưới 300 bệnh nhân điều trị, không có bệnh nhân nào dương tính với virus SARS-CoV-2 nên áp lực của các y, bác sĩ tại bệnh viện được giảm đi rất nhiều.

nhung bua com am long nguoi lao dong kho khan mua dich

Đời sống công nhân -

Những bữa cơm ấm lòng người lao động khó khăn mùa dịch

“Các cháu vào lấy cơm đi, đừng ngại, đảm bảo giãn cách nha”, giọng cô Phương vui vẻ khi thấy chúng tôi đang hướng về điểm phát cơm của cô. Những ngày qua, trên nhiều tuyến đường của Đà Nẵng, không khó để bắt gặp những hình ảnh về các địa điểm phát cơm miễn phí cho người lao động và sinh viên khó khăn mùa dịch.

bac si giup nhau tri benh tam ly tai tam dich da nang

Đời sống công nhân -

Bác sĩ giúp nhau “trị bệnh” tâm lý tại tâm dịch Đà Nẵng

Không chỉ chi viện cho Đà Nẵng nguồn nhân lực giỏi nhất cả nước, Bộ Y tế còn hỗ trợ cho thầy thuốc Đà Nẵng cả “liệu pháp” giải tỏa tâm lý để họ vững vàng trong cuộc chiến chống Covid-19.

lang tham nhung nguoi tho ky thuat tau bay trong dai dich covid 19

Đời sống công nhân -

Lặng thầm những người thợ kỹ thuật tàu bay trong đại dịch Covid-19

Trong các chuyến bay đưa công dân Việt Nam hồi hương tránh dịch Covid-19 không thể vắng bóng những kỹ thuật viên bảo dưỡng, sửa chữa tàu bay. Họ có nhiệm vụ đảm bảo tuyệt đối an toàn về mặt kỹ thuật cho máy bay. Mỗi chữ ký, chứng chỉ ủy quyền của họ là trách nhiệm của không chỉ Vietnam Airlines mà còn là Tổ quốc giao phó.

da nang cong nhan do mat cho tien ho tro covid 19

Đời sống công nhân -

Đà Nẵng: Công nhân “đỏ mắt” chờ tiền hỗ trợ Covid-19

Trong khi các nhóm đối tượng khác đều đã nhận tiền hỗ trợ từ chính sách khắc phục khó khăn do dịch Covid-19 thì tại thành phố Đà Nẵng, hiện mới chỉ có 17 doanh nghiệp nằm trong diện “được xem xét hỗ trợ”. Hàng chục ngàn công nhân tại các khu công nghiệp (KCN) “đỏ mắt” chờ tiền hỗ trợ. Khó khăn chồng chất khó khăn khi doanh nghiệp, người lao động chưa kịp “hoàn hồn” với đại dịch Covid-19 kéo dài mấy tháng qua, nay lại phải gồng mình chống chọi với dịch bệnh quay lại và được cho là khốc liệt hơn.

Đọc thêm

nhung chien si trang dem noi chot chan

Tin tức -

Những chiến sĩ trắng đêm nơi chốt chặn

Những ngày phong tỏa 3 bệnh viện lớn của Đà Nẵng cùng các tuyến đường xung quanh, các chiến sĩ công an, bộ đội, dân phòng phải tạm xa gia đình, xa vợ con, để thực hiện nhiệm vụ. Vỉa hè trở thành nơi "tạm trú" với những bữa cơm ăn vội, những ngày nắng gắt và thức trắng đêm sương để đảm bảo an ninh trật tự tại các chốt.

loi hat dong vien nhau cua cac bac si benh vien da nang

Đời sống công nhân -

Lời hát động viên nhau của các bác sĩ Bệnh viện Đà Nẵng

Tranh thủ những giờ nghỉ ngơi hiếm hoi, các y, bác sĩ Bệnh viện Đà Nẵng lại cùng cất lên lời ca, tiếng hát để động viên nhau vượt qua khó khăn. 

nhung nguoi van chuyen de thuong trong khu cach ly tai da nang

Nơi tôi ở -

Những "người vận chuyển" dễ thương trong khu cách ly tại Đà Nẵng

Bảng thông báo với dòng chữ “Nhận chuyển đồ cho người trong khu cách ly” được đặt ngay hàng rào chắn tại đường Hải Phòng. Đây là hoạt động của nhóm tự nguyện do ông Trần Danh, Lưu Văn Đãi (cùng trú tại ngõ 144, Hải Phòng, Đà Nẵng) - những người có nhà trong khu phong tỏa cùng nhau thực hiện.

cac chien si ao trang lac quan trong khu cach ly

Tin tức -

Các "chiến sĩ" áo trắng lạc quan trong khu cách ly

“Mọi người yên tâm, chúng tôi vẫn đang chiến đấu!”, đó là những lời nhắn nhủ của các y bác sĩ trong khu cách ly Bệnh viện Đà Nẵng đến người nhà và người dân đang dõi thông tin về tình hình dịch bệnh.

tan tinh giup benh nhan 91 ve nuoc an toan

Đời sống công nhân -

Tận tình giúp bệnh nhân 91 về nước an toàn

Bệnh nhân 91 - phi công người Anh đã về nước an toàn. Nụ cười rạng rỡ của bệnh nhân vẫn đọng lại trong tâm trí nhiều người. Trong đó có nhân viên mặt đất sân bay - những người đã phục vụ bệnh nhân bằng sự tận tâm.  

Xem phiên bản di động