BETA
CUỘC SỐNG AN TOÀN

Thứ năm 09/04/2020 13:21

Đăng ký nhận tin tức mới

bong da thuc khuya va nhung he luy

Bóng đá: Thức khuya và những hệ lụy

Thức khuya xem, thưởng thức đã là một thói quen chung của nhiều người Việt, nhất là đàn ông và đặc biệt là các bạn nam trẻ tuổi. Và có nhiều hệ lụy đã, đang diễn ra xung quanh việc thức khuya cùng bóng đá...

tan sinh vien va nhung noi lo

Tân sinh viên và những nỗi lo

Chuẩn bị những gì và chuẩn bị như thế nào cho ngày tựu trường của tân sinh viên là nỗi lo lắng của các tân sinh viên và người thân.

mua vu lan

Mùa Vu Lan

 Tháng Bảy Âm lịch nói chung, ngày Rằm tháng Bảy nói riêng là một trong những tháng lễ quan trọng nhất của Phật giáo và trong đời sống tâm linh của người Việt. Cả lễ Vu Lan và “tháng cô hồn” - ngày xá tội vong nhân đều mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc.

nhan dien toi pham yeu rau xanh

Nhận diện tội phạm "yêu râu xanh"

Số liệu thống kê cho thấy, mặc dù cơ quan chức năng tích cực xử lý, khởi tối hàng nghìn đối tượng xâm hại tình dục trẻ em nhưng trung bình mỗi năm vẫn phát hiện có trên một nghìn vụ xâm hại xảy ra khiến dư luận bức xúc.

xam nghe thuat

Xăm nghệ thuật

Xăm hình đang được coi là xu hướng làm đẹp của nhiều người có phong cách sống hiện đại, thể hiện cá tính của bản thân. Dưới đây là những thông tin giúp bạn có những hình xăm ấn tượng, tránh những biến chứng khi thực hiện xăm hình.

con bao so 3

Cơn bão số 3

Từ tối ngày 2/8/2019, cơn bão số 3 đi vào đất liền các tỉnh từ Quảng Ninh đến Thái Bình. Bão số 3 đã gây mưa to đến rất to tại nhiều địa phương khu vực Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ.

    Trước         Sau    
Xem phiên bản mobile