Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam bỏ phiếu bầu cử tại quận Cầu Giấy

Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam bầu cử tại quận Cầu Giấy, Hà Nội

Sáng 23/5, tại khu vực bỏ phiếu số 1 thuộc UBND phường Quan Hoa, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội, ông Nguyễn Đình Khang, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam và nhiều cử tri đã có mặt từ sớm để tham gia bỏ phiếu bầu đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026.

Ngay sau lễ khai mạc, vào 7h sáng, Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam đã bỏ những lá phiếu đầu tiên để bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026 tại khu vực bỏ phiếu số 1 thuộc UBND phường Quan Hoa, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội.

Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam bỏ phiếu bầu cử tại quận Cầu Giấy

Ông Nguyễn Đình Khang, Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam được đo thân nhiệt ngay từ khu vực ra, vào của điểm bỏ phiếu.

Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam bỏ phiếu bầu cử tại quận Cầu GiấyChủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam nhận phiếu từ Tổ Bầu cử.

Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam bỏ phiếu bầu cử tại quận Cầu Giấy

undefined

Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam thực hiện bỏ phiếu.

Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam bỏ phiếu bầu cử tại quận Cầu GiấyThành viên của Tổ Bầu cử đóng dấu "đã bỏ phiếu" vào thẻ cử tri của Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam.

Ông Nguyễn Đình Khang, Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam bày tỏ niềm vui mừng và sự tự hào khi thực hiện nghĩa vụ công dân của mình và nhấn mạnh ý nghĩa về tầm quan trọng của ngày đặc biệt này.

Sau khi hoàn thành trách nhiệm và quyền công dân của mình, Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam chia sẻ mong muốn cử tri cả nước hãy đi bầu cử để thực hiện quyền và nghĩa vụ công dân, nhằm lựa chọn những người đại biểu xứng đáng nhất vào Quốc hội và HĐND các cấp. Ông cũng bày tỏ niềm tin tưởng rằng các cử tri sẽ đi bầu đầy đủ và sáng suốt lựa chọn, bầu ra những đại biểu đại diện cho ý chí, nguyện vọng và quyền làm chủ của nhân dân trong nhiệm kỳ mới.

Bà Phạm Nguyên Cường (67 tuổi), thành viên của Tổ Bầu cử chia sẻ, tại khu vực bỏ phiếu số 1 thuộc UBND phường Quan Hoa, hôm nay có hơn 1.780 cử tri sẽ tham gia bầu cử. Trong đó, cử tri nhiều tuổi nhất là 87 tuổi và cử tri nhỏ tuổi nhất là 18 tuổi.

Bài viết, ảnh: Minh Hằng

Kỳ vọng vào những đại biểu nói lên tiếng nói người lao động Kỳ vọng vào những đại biểu nói lên tiếng nói người lao động

Dù diễn ra trong những ngày dịch bệnh, thế nhưng công tác tuyên truyền vận động vẫn len lõi đến từng khu vực, đặc biệt ...

"Tháng Công nhân, chúng tôi cảm ơn Công đoàn"

"Nhân dịp tháng Công nhân, lại thêm một năm nữa được nhận quà Công đoàn, chị chẳng biết nói gì hơn ngoài hai chữ cảm ...

Giúp đỡ công nhân lao động ở các khu công nghiệp, khu chế xuất tham gia bầu cử an toàn Giúp đỡ công nhân lao động ở các khu công nghiệp, khu chế xuất tham gia bầu cử an toàn

Ngày bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026 (ngày 23/5) đang đến gần. Tổ chức ...