Công ty nhà "người ta", thưởng cho CN 200 USD/người

"công ty nhà người ta", thưởng 200 USD Cho Mỗi nlđ

Công ty TNHH Terumo BCT (KCN Long Đức, huyện Long Thành, Đồng Nai) sẽ hỗ trợ cho trên 1.600 lao động của công ty với mức 200 USD (trên 4,6 triệu đồng) một người. Lãnh đạo công ty cho biết, việc này thể hiện sự tôn trọng và biết ơn đến nhân viên vì đã đồng hành cùng công ty vượt qua giai đoạn khó khăn trong đợt dịch vừa qua.

Trong thông báo đến toàn thể công nhân và NLĐ, lãnh đạo công ty cho biết: Công ty đã đi qua năm 2020 với nhiều thử thách đặc biệt với đại dịch Covid- 19 nhưng toàn thể nhân viên trong công ty đã cùng nhau vượt qua và đạt được những thành tựu nhất định, góp phần vào sự phát triển và thành công của Tập đoàn. Để cảm ơn về sự đồng hành cùng đến làm việc với công ty, nhất là trong giai đoạn khó khăn và nhằm ghi nhận, động viên toàn thể nhân viên, công ty đã quyết định khen thưởng đặc biệt.

Công ty nhà "người ta", thưởng cho CN 200 USD/người

Một hoạt động của Ban lãnh đạo Terumo BCT. Ảnh: Terumo

Theo đó, đối tượng được khen thưởng là toàn thể công nhân và NLĐ hiện còn đang làm việc tại công ty cho đến ngày 25/3/2021. Khoản thưởng cao nhất là 4.643.000 đồng (200 USD) cho nhân viên làm đủ 12 tháng trong năm 2020. Nhân viên không làm đủ 12 tháng trong năm 2020 tiền thưởng sẽ được tính theo tỉ lệ số ngày thâm niên. Tiền thưởng thấp nhất cho NLĐ làm việc trong năm 2020 là 1.000.000 đồng.

Công ty nhà "người ta", thưởng cho CN 200 USD/người

Mỗi công nhân của Terumo BCT sẽ được khen thưởng 200 USD. Ảnh: thuonghieuvietnoitieng.com

Được biết, Terumo là một trong những công ty hàng đầu về công nghệ y học trên thế giới hiện nay với cam kết: “Đóng góp cho xã hội thông qua chăm sóc sức khỏe”. Có trụ sở tại Tokyo và hoạt động trên toàn cầu, Terumo có hơn 26.000 cộng sự trên toàn thế giới, cung cấp các giải pháp y tế sáng tạo tại hơn 160 quốc gia và khu vực.

Công ty nhà "người ta", thưởng cho CN 200 USD/người
Công nhân Công ty Terumo Việt Nam đang sản xuất dây chuyền thiết bị y tế. Ảnh: Báo Đồng Nai.

Thông tin công nhân và NLĐ tại Terumo được thưởng 200 USD làm cho công nhân các công ty khác phải "ghen tỵ". Không phải công ty nào cũng đủ tiềm lực để tri ân NLĐ một cách thiết thực như vậy, nhất là sau đợt dịch Covid - 19. Chính vì thế, công nhân trong KCN lân cận ai biết được thông tin này cũng đều xuýt xoa. Đây đúng thật là "Công ty nhà người ta".

Công ty nhà "người ta", thưởng cho CN 200 USD/người

Công ty Terumo BCT. Ảnh: Terumo

Bài viết: Khuê Nguyệt Minh

Hùng Dũng gãy chân và “ác ý” bình thường Hùng Dũng gãy chân và “ác ý” bình thường

Pha vào bóng ác ý kinh hoàng trong trận đấu tối qua của Ngô Hoàng Thịnh (CLB TP HCM) đã đạp gãy cả xương chày ...

“Đồng phục không cứng nhắc mà rất thoải mái, an toàn khi làm việc” “Đồng phục không cứng nhắc mà rất thoải mái, an toàn khi làm việc”

“Khi mới vào công ty làm việc, khoác trên mình bộ đồng phục, tôi không hứng thú vì phom dáng rộng của nó. Nhưng khi ...

Phát động và thực hiện “Mô hình 5S trong cơ quan công đoàn” Phát động và thực hiện “Mô hình 5S trong cơ quan công đoàn”

Nhằm hưởng ứng Chương trình “75 nghìn sáng kiến vượt khó, phát triển” do Đoàn Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam phát động, lập thành ...