e magazine
Đồng phục Công ty TNHH MTV Hoa Sen Nghệ An: Cảm giác ấm cúng, dịu mát và tươi sáng

28/03/2021 10:44

Logo và Slogan của Tôn Hoa Sen là "Mái ấm gia đình Việt", mái ấm ấy được thể hiện qua nhiều chuỗi giá trị. Và tại công ty, ngay từ đồng phục công nhân đã thể hiện sự đa sắc màu trong mái ấm gia đình, đó là sự ấm cúng, dịu mát và tươi sáng. Cùng ngắm đồng phục của công nhân lao động tại Công ty TNHH MTV Hoa Sen Nghệ An – Chi nhánh Nam Cấm, đóng tại KCN Nam Cấm, tỉnh Nghệ An.

Đồng phục Công ty TNHH MTV Hoa Sen Nghệ An - Chi nhánh Nam cấm: cảm giác ấm cúng, dịu mát và tươi sáng

Logo và slogan của Tôn Hoa Sen là "Mái ấm gia đình Việt", mái ấm ấy được thể hiện qua nhiều chuỗi giá trị. Và tại công ty, ngay từ đồng phục công nhân đã thể hiện sự đa sắc màu trong mái ấm gia đình, đó là màu sắc của sự ấm cúng, dịu mát và tươi sáng. Cùng ngắm đồng phục của công nhân lao động tại Công ty TNHH MTV Hoa Sen Nghệ An – Chi nhánh Nam Cấm, đóng tại KCN Nam Cấm, tỉnh Nghệ An.

LĐLĐ Nghệ An tổ chưc tháng công nhân

Anh Phạm Văn Tuấn, cán bộ phòng Hành chính nhân sự Công ty TNHH MTV Hoa Sen Nghệ An – Chi nhánh Nam Cấm chia sẻ: "Công ty có 5 loại đồng phục cho 5 bộ phận, gồm hành chính, sản xuất, kiểm tra chất lượng sản phẩm, kiểm tra an toàn lao động và bảo vệ. Người lao động được cấp phát đầy đủ đồng phục và tuân thủ quy định về đồng phục. Mỗi năm, người lao động được cấp 3 bộ đồng phục, trong đó gồm quần áo, giày, mũ, găng tay. Đồng phục của người lao động được công ty chọn may ở các công ty chuyên may mặc trang phục bảo hộ lao động nên đảm bảo các yếu tố về chất lượng và hình thức".

LĐLĐ Nghệ An tổ chưc tháng công nhân

Bộ phận hành chính văn phòng mặc đồng phục quần âu và áo sơ mi trắng, đơn giản và lịch sự.

LĐLĐ Nghệ An tổ chưc tháng công nhân

Một công nhân dí dỏm nói: "Chụp ảnh đồng phục hả chị? Chờ em chỉnh đốn cho đẹp nhé".

LĐLĐ Nghệ An tổ chưc tháng công nhân

Đồng phục của bộ phận sản xuất sử dụng loại vải kaki màu xanh đen, chất vải thoáng mát, thấm hút mồ hôi và khó bám bụi. Trang phục này có màu sắc trầm, cho cảm giác ấm cúng.

LĐLĐ Nghệ An tổ chưc tháng công nhân

Đồng phục này có hai loại: Dài tay dành cho mùa đông và ngắn tay dành cho mùa hè. Trên mỗi bộ đồng phục, phía trước có in logo của Tôn Hoa Sen, tên công nhân lao động và phía sau in tên chi nhánh.

LĐLĐ Nghệ An tổ chưc tháng công nhân

Bộ phận kiểm tra chất lượng sản phẩm có trang phục màu ghi, mũ trắng. Màu sắc trung tính này cho cảm giác mát dịu và phù hợp với nét trẻ trung, khỏe khoắn của nam công nhân lao động

LĐLĐ Nghệ An tổ chưc tháng công nhân

Đây cũng là màu sắc phổ biến của trang phục bảo hộ lao động

LĐLĐ Nghệ An tổ chưc tháng công nhân

Bộ phận kiểm tra an toàn lao động có đồng phục màu vàng, mũ vàng. Đây là màu sắc tươi sáng, dễ gây chú ý và phù hợp với việc cảnh báo an toàn lao động

LĐLĐ Nghệ An tổ chưc tháng công nhân

Đồng phục giúp nhận diện từng bộ phận trong nhà máy.

LĐLĐ Nghệ An tổ chưc tháng công nhân

Khu vực ngoài nhà máy, tổ bảo vệ có đồng phục màu hồng nhạt

Mai Liễu

Tôn sư trọng đạo Tôn sư trọng đạo

Tôi, trong bài viết này, hoàn toàn không có ý định đánh giá ai đúng ai sai từ 2 phía cô giáo và nhà trường. ...

LĐLĐ huyện Diễn Châu (Nghệ An) kết nạp 1.422 đoàn viên Công ty TNHH VietGlory LĐLĐ huyện Diễn Châu (Nghệ An) kết nạp 1.422 đoàn viên Công ty TNHH VietGlory

Ngày 26/03, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) huyện Diễn Châu tổ chức lễ công bố Quyết định thành lập

Bài 2: Công ty Green Vina bị bà bầu tố ép nghỉ việc Bài 2: Công ty Green Vina bị bà bầu tố ép nghỉ việc

Sau bài báo “Công ty Green Vina bị công nhân tố...”, đã có nhiều công nhân bà bầu- đang nuôi con nhỏ đã liên hệ ...