Chủ nhật 09/08/2020 11:00
Phòng, chống dịch Covid-19

Động viên, tặng quà cho người lao động đang sản xuất trong dịch Covid-19

Công đoàn - Ngọc Chân

Kịp thời chăm lo, động viên đoàn viên, người lao động, mới đây, Công đoàn Khu công nghệ cao và các khu công nghiệp Đà Nẵng đến thăm, tặng quà Công ty cổ phần Thủy sản và thương mại Thuận Phước đang vừa phòng chống dịch, vừa tham gia sản xuất.
dong vien tang qua cho nguoi lao dong dang san xuat trong dich covid 19
Đồng chí Nguyễn Thành Trung, Chủ tịch Công đoàn Khu công nghệ cao và các khu công nghiệp Đà Nẵng trao khẩu trang cho Công đoàn cơ sở Công ty cổ phần Thủy sản và thương mại Thuận Phước.

Theo đó, 2.000 chiếc khẩu trang vải kháng khuẩn đạt chuẩn và một phần quà trị giá 5 triệu đồng được trao cho đại diện Ban Chấp hành công đoàn cơ sở công ty.

Đồng chí Nguyễn Thành Trung, Chủ tịch Công đoàn Khu công nghệ cao và các khu công nghiệp Đà Nẵng chia sẻ khó khăn với lãnh đạo công ty do ảnh hưởng của dịch Covid-19; đồng thời đề nghị công đoàn cơ sở phải chủ động phối hợp với Ban giám đốc công ty đảm bảo công tác phòng, chống dịch theo chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ; tuyên truyền, nâng cao nhận thức cho đoàn viên, người lao động, tăng cường triển khai các biện pháp đảm bảo an toàn cho người lao động trong công tác phòng, chống dịch Covid-19 như đeo khẩu trang, rửa tay sát khuẩn, giữ khoảng cách tối thiểu…

dong vien tang qua cho nguoi lao dong dang san xuat trong dich covid 19
Chủ tịch Công đoàn Khu công nghệ cao và các khu công nghiệp Đà Nẵng trao quà cho người lao động khó khăn ở Công ty cổ phần Thủy sản và thương mại Thuận Phước

Dịp này, Công đoàn Khu công nghệ cao và các khu công nghiệp Đà Nẵng đã tặng 50.000 khẩu trang vải kháng khuẩn và trao 500 suất quà hỗ trợ người lao động khó khăn với tổng trị giá 250 triệu đồng cho đoàn viên, người lao động ở các doanh nghiệp thuộc Khu công nghệ cao và các khu công nghiệp trên địa bàn.

dong vien tang qua cho nguoi lao dong dang san xuat trong dich covid 19
Đồng chí Nguyễn Thành Trung, Chủ tịch Công đoàn Khu công nghệ cao và các khu công nghiệp Đà Nẵng trao khẩu trang cho Công đoàn cơ sở Công ty cổ phần Sản xuất thương mại Hữu Nghị Đà Nẵng
dong vien tang qua cho nguoi lao dong dang san xuat trong dich covid 19
Công nhân Công ty cổ phần sản xuất thương mại Hữu Nghị Đà Nẵng hăng hái thi đua lao động Sản xuất và thực hiện tốt các biện pháp an toàn y tế trong dịch Covid-19

dong vien tang qua cho nguoi lao dong dang san xuat trong dich covid 19 Covid-19: Cập nhật thông tin mới nhất ngày 31/7
dong vien tang qua cho nguoi lao dong dang san xuat trong dich covid 19 Nước mắt người mẹ có con chạy thận trong khu cách ly
dong vien tang qua cho nguoi lao dong dang san xuat trong dich covid 19 “Hạn chót” để Công ty Thuận Thiên thực hiện trách nhiệm với thuyền viên tàu Việt Tín 01
dong vien tang qua cho nguoi lao dong dang san xuat trong dich covid 19 Hà Nội: Quận Tây Hồ đóng cửa các trường học sau khi có ca nhiễm Covid-19 trên địa bàn
Chia sẻ

Tin cùng chuyên mục

dong hanh cung cong nhan trong phong trao toan dan bao ve an ninh to quoc

Công đoàn -

Đồng hành cùng công nhân trong phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc

Thực hiện quy chế phối hợp giữa Tổng LĐLĐ Việt Nam và Bộ Công an, từ năm 2017 đến nay, các cấp công đoàn (CĐ) trong cả nước đặc biệt chú trọng đổi mới về nội dung, hình thức, biện pháp xây dựng phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc phù hợp và đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ bảo vệ an ninh, trật tự trong giai đoạn hiện nay.

thai binh thanh lap doan kiem tra giam sat cac doanh nghiep ve phong chong covid 19

Công đoàn -

Thái Bình: Thành lập đoàn kiểm tra, giám sát các doanh nghiệp về phòng, chống Covid-19

Ngày 7/8, Liên đoàn Lao động tỉnh Thái Bình thành lập các đoàn công tác kiểm tra việc phòng chống dịch bệnh Covid-19 tại các doanh nghiệp có đông công nhân lao động trên địa bàn tỉnh, đồng thời tuyên truyền người lao động cài đặt Bluezone để phòng tránh lây nhiễm dịch bệnh trong cộng đồng. Đoàn đã đến làm việc tại Công ty CP Sản xuất hàng thể thao MXP chi nhánh huyện Kiến Xương, do đồng chí Bùi Xuân Vinh - Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Thái Bình dẫn đầu...

tang cuong tuyen truyen kip thoi ho tro doan vien gap kho khan do dich benh

Công đoàn -

Tăng cường tuyên truyền, kịp thời hỗ trợ đoàn viên gặp khó khăn do dịch bệnh

Ngày 07/8, Thường trực Đoàn Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) Việt Nam làm việc trực tuyến với Ban Thường vụ LĐLĐ thành phố Đà Nẵng và LĐLĐ tỉnh Quảng Nam về các vấn đề phòng chống dịch Covid-19 trong công nhân lao động (CNLĐ). Đồng chí Nguyễn Đình Khang - Ủy viên Trung ương Đảng, Chủ tịch Tổng Liên đoàn (TLĐ) chủ trì buổi làm việc. Cùng tham dự có đồng chí Trần Thanh Hải, Phó Chủ tịch Thường trực TLĐ, các đồng chí Phó Chủ tịch TLĐ: Trần Văn Thuật, Phan Văn Anh và đại diện lãnh đạo các ban TLĐ và Công đoàn Y tế Việt Nam.

tap huan ky nang truyen thong chong quay roi tinh duc tai noi lam viec

Công đoàn -

Tập huấn kỹ năng truyền thông chống quấy rối tình dục tại nơi làm việc

Triển khai dự án “Sáng kiến chấm dứt bạo lực giới ngành may mặc giai đoạn 2018 - 2020”, Trung tâm vì người lao động nghèo thuộc Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) TP Hải Phòng tổ chức tập huấn cho các đơn vị báo chí tại thành phố về nội dung “Quy tắc ứng xử phòng chống Quấy rối tình dục (QRTD) tại nơi làm việc”.

mien dong doan phi cong doan doi voi doan vien co thu nhap thap hon muc luong co so

Công đoàn -

Miễn đóng đoàn phí công đoàn đối với đoàn viên có thu nhập thấp hơn mức lương cơ sở

Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam đã có văn bản số 771/TLĐ do Phó Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam Phan Văn Anh ký ban hành gửi Liên đoàn Lao động các tỉnh, thành phố; Công đoàn ngành Trung ương và tương đương; Công đoàn Tổng Công ty trực thuộc Tổng Liên đoàn về miễn đóng đoàn phí công đoàn.

ldld huyen lak tang qua cong nhan lao dong kho khan do anh huong cua dich covid 19

Công đoàn -

LĐLĐ huyện Lắk tặng quà công nhân lao động khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid-19

Nhằm kịp thời động viên công nhân lao động (CNLĐ) gặp khó khăn do dịch Covid-19, LĐLĐ huyện Lắk (Đắk Lắk) vừa tới thăm và trao 10 suất quà (trị giá mỗi suất quà là 500 ngàn đồng) cho CNLĐ tại các công ty, đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn huyện; nguồn kinh phí tặng quà do huyện tiếp nhận từ kinh phí hỗ trợ của LĐLĐ tỉnh dành cho đoàn viên, người lao động gặp khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid-19.

Đọc thêm

keu goi ho tro can bo y te tang cuong chong dich tai mien trung

Công đoàn -

Kêu gọi hỗ trợ cán bộ y tế tăng cường chống dịch tại miền Trung

Ngày 06/08/2020, Công đoàn Y tế Việt Nam kêu gọi các nhà tài trợ hỗ trợ cán bộ y tế tăng cường chống dịch bệnh Covid-19 tại tâm dịch miền Trung.

ldld tinh ha tinh thau hieu va trach nhiem voi nguoi lao dong

Công đoàn -

LĐLĐ tỉnh Hà Tĩnh: Thấu hiểu và trách nhiệm với người lao động

Đó là những chia sẻ của ông Nguyễn Văn Danh - Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Hà Tĩnh khi nói về sự thấu hiểu, động viên, chia sẻ của các cấp công đoàn đối với người lao động (NLĐ) và của NLĐ dành cho nhau khi gặp hoàn cảnh khó khăn bởi ảnh hưởng của dịch Covid.

tong ldld vn ho tro doan vien y te tang cuong chong dich tai da nang

Công đoàn -

Tổng LĐLĐ VN hỗ trợ đoàn viên y tế tăng cường chống dịch tại Đà Nẵng

Chiều ngày 5/8, Bộ Y tế đã tổ chức Lễ tiếp nhận tài trợ 500 triệu đồng của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam (Tổng LĐLĐ VN) hỗ trợ cán bộ nhân viên, đoàn viên ngành Y tế tăng cường chống dịch Covid-19 tại Đà Nẵng.

di tung ngo go tung nha de xin giam gia phong cho cong nhan lao dong

Công đoàn -

Đi từng ngõ, “gõ” từng nhà để xin giảm giá phòng cho công nhân lao động

Tranh thủ những ngày nghỉ cuối tuần đến từng khu phố, vào từng xóm trọ vận động chủ nhà miễm, giảm tiền thuê phòng cho người lao động là một trong những cách làm hiệu quả của các cấp Công đoàn Ninh Bình nhằm chia sẻ khó khăn với đoàn viên, người lao động trong mùa dịch Covid-19.

ldld nghe an phat huy vai tro chu dong cua tung don vi trong cuoc chien day lui covid

Công đoàn -

LĐLĐ Nghệ An: Phát huy vai trò chủ động của từng đơn vị trong cuộc chiến đẩy lùi Covid

Bám sát vào đặc thù của mỗi đơn vị, các cấp Công đoàn Nghệ An đã chủ động, linh hoạt trong việc phối hợp cùng chính quyền, chuyên môn nâng cao công tác phòng, chống dịch; ổn định quan hệ lao động, tình hình sản xuất kinh doanh... qua đó bảo vệ được việc làm, thu nhập cho người lao động.

Xem phiên bản di động