Thứ hai 20/09/2021 04:05
npk-phu-my
banner-trai-xinh-gai-dep

Hàng trăm tác phẩm video clip gửi về dự thi "Thời khắc khó quên"

Nét đẹp Người lao động - Ban tổ chức

Sau khi công bố chính thức nhận tác phẩm từ ngày 1/9/2021, đến nay Ban tổ chức cuộc thi "Thời khắc khó quên" đã nhận được hơn 250 video clip của các tác giả gửi về dự thi.
Hàng trăm tác phẩm video clip gửi về dự thi Những tác phẩm video clip nhận được nhiều tương tác, bình luận của người xem trên website cuộc thi "Thời khắc khó quên".

Cuộc thi mang đậm hơi thở cuộc sống

Tính đến 16 giờ ngày 3/9, Ban tổ chức cuộc thi "Thời khắc khó quên" đã nhận được hơn 250 tác phẩm video clip dự thi theo hình thức trực tuyến trên mạng xã hội TikTok với hashtag #thoikhackhoquen và trên Tạp chí điện tử cuocsongantoan.vn.

Tất cả những tác phẩm trên đã được Ban tổ chức tiếp nhận, chuyển tải và trình bày trên website cuộc thi "Thời khắc khó quên".

Các tác phẩm dự thi đã phản ánh những hoạt động của các lực lượng nơi tuyến đầu chống dịch trên khắp mọi miền Tổ quốc. Đó là câu chuyện tham gia chống dịch Covid-19 của những tình nguyện viên, đoàn viên, sinh viên, giáo viên, bộ đội, nhân viên y tế, cán bộ công đoàn...; là những giây phút xúc động của những đứa trẻ khóc oà vì sắp chia tay ba mẹ lên đường làm nhiệm vụ chống dịch.

Hàng trăm tác phẩm video clip gửi về dự thi

Các tác phẩm video clip dự thi đã phản ánh trung thực những hoạt động của các lực lượng nơi tuyến đầu chống dịch.

Cũng có những video lưu lại những hình ảnh vui tươi, hài hước của những sinh viên ngành Y sau một ngày dài mệt nhọc đi lấy mẫu xét nghiệm, hay như clip của tập thể giáo viên ở Tây Nguyên đầu tư cả công sức, hình ảnh để nhắn gửi những lời yêu thương, động viên nơi tuyến đầu chống dịch.

Tất cả những tác phẩm đó đã tạo nên một cuộc thi sinh động, mang đậm hơi thở cuộc sống, phần nào đó cũng đã phản ánh một phần giai đoạn lịch sử khó khăn nhưng cũng hào hùng của đất nước.

Ngoài ra, Ban tổ chức cũng đã nhận được hàng trăm ý kiến bình luận, nhận xét, góp ý của người xem với những tác phẩm tham gia dự thi. Đa số ý kiến bạn đọc đều đồng tình ủng hộ Ban tổ chức đã tổ chức một cuộc thi quy mô, ý nghĩa nhằm mục đích tri ân, tôn vinh kịp thời các lực lượng nơi tuyến đầu chống dịch để giữ sự bình yên cho nhân dân, đất nước.

Hàng trăm tác phẩm video clip gửi về dự thi

Cuộc thi “Thời khắc khó quên” trên mạng xã hội TikTok đã thu hút nhiều bạn trẻ tham gia.

Tiếp tục nhận tác phẩm dự thi đến ngày 30/9/2021

Cuộc thi “Thời khắc khó quên” do Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam phát động, Công đoàn Y tế Việt Nam phối hợp cùng Tạp chí Lao động và Công đoàn tổ chức. Cuộc thi dưới hình thức trực tuyến trên nền tảng TikTok dành cho tất cả người Việt Nam đang sinh sống, làm việc trong và ngoài nước.

Cuộc thi góp phần kịp thời phản ánh những hoạt động tiêu biểu, hình ảnh đẹp của đoàn viên và người lao động của Công đoàn Việt Nam, nhất là hình ảnh của cán bộ tuyến đầu chống dịch gồm: Y, bác sĩ, công an, bộ đội trong công cuộc phòng, chống đại dịch Covid-19 của Việt Nam.

Những thời khắc khó quên được lưu lại là cơ sở dữ liệu hoạt động của tổ chức Công đoàn, khẳng định vai trò của tổ chức Công đoàn, đoàn viên chung tay cùng Chính phủ thực hiện nhiệm vụ chính trị của đất nước.

Hàng trăm tác phẩm video clip gửi về dự thi Ban tổ chức sẽ tiếp tục nhận tác phẩm video clip dự thi trên website cuộc thi "Thời khắc khó quên".

Tác phẩm video clip gửi dự thi là những hình ảnh, câu chuyện khắc họa được những khó khăn, vất vả, sự hy sinh thầm lặng và các thành công của lực lượng tuyến đầu, đặc biệt là những “chiến sĩ áo trắng” chống dịch Covid-19 và sự chăm sóc của nhân dân, chính quyền và công đoàn các cấp với lực lượng trực tiếp bảo vệ người dân trong dịch bệnh.

Cuộc thi có tổng giải thưởng lên đến 120 triệu đồng và các các giải thưởng giá trị cho các "chiến sĩ áo trắng" chống dịch, giải tập thể và một số đối tượng đặc thù khác.

Cuộc thi sẽ diễn ra từ ngày 1/9 đến ngày 30/9/2021 và sẽ tổng kết trao giải vào ngày 05/10/2021.

Mời các bạn tiếp tục tham gia cuộc thi để chia sẻ những khó khăn, vất vả của các lực lượng nơi tuyến đầu chống dịch.

Thể lệ cuộc thi sáng tạo video clip Thể lệ cuộc thi sáng tạo video clip "Thời khắc khó quên"

Đây là thể lệ của cuộc thi sáng tạo video clip trên TikTok: "Thời khắc khó quên". Cuộc thi do Tổng Liên đoàn Lao động ...

Hôm nay chính thức nhận video dự thi Hôm nay chính thức nhận video dự thi "Thời khắc khó quên"

Hôm nay (1/9), Ban tổ chức cuộc thi "Thời khắc khó quên" sẽ chính thức nhận video dự thi của các thí sinh.

Phát động cuộc thi video clip “Thời khắc khó quên” về phòng, chống dịch Covid-19 Phát động cuộc thi video clip “Thời khắc khó quên” về phòng, chống dịch Covid-19

Cuộc thi video clip “Thời khắc khó quên” do Tổng LĐLĐ Việt Nam tổ chức nhằm phản ánh kịp thời những hoạt động tiêu biểu, ...

Chia sẻ

Tin cùng chuyên mục

Niềm vui dưới "Mái ấm Công đoàn"

Nét đẹp Người lao động -

Niềm vui dưới "Mái ấm Công đoàn"

Với những người lao động nghèo, lo bữa ăn hàng ngày đã khó, để có tiền xây căn nhà mới lại càng khó hơn. Vậy mà, từ nguồn đóng góp 20.000 đồng/năm của đoàn viên, Công đoàn tỉnh Khánh Hòa đã và đang gieo lên niềm vui, biến mơ ước nhà mới thành sự thật cho hàng trăm lao động nghèo. Và việc làm ý nghĩa ấy sẽ còn mãi…

Nam thí sinh có phong cách ấn tượng nhất: Vẻ đẹp đến từ cả hình thức và tâm hồn

Cuộc thi: Trai xinh - Gái đẹp -

Nam thí sinh có phong cách ấn tượng nhất: Vẻ đẹp đến từ cả hình thức và tâm hồn

Không chỉ sở hữu ngoại hình ấn tượng, nam thí sinh đoạt giải Phong cách ấn tượng nhất "Trai xinh - Gái đẹp các Khu công nghiệp" lần thứ nhất Nguyễn Hồ Hoàng Anh (Sinh năm 1993, Công ty TNHH Can Sport Việt Nam) còn có tấm lòng nhân ái, giàu yêu thương.

Mãi nhớ!

Nét đẹp Người lao động -

Mãi nhớ!

Công đoàn chính là nơi gắn kết, chia sẻ và trao gửi niềm tin khiến cuộc sống của tôi trở nên thật ý nghĩa và ấm áp đủ đầy.

"Trai xinh - Gái đẹp các Khu công nghiệp" tháng 9: Mỗi gương mặt là một màu sắc riêng

Nét đẹp Người lao động -

"Trai xinh - Gái đẹp các Khu công nghiệp" tháng 9: Mỗi gương mặt là một màu sắc riêng

Các thí sinh "Trai xinh - Gái đẹp" không chỉ mang tới cuộc thi những bức ảnh đẹp mà còn ghi dấu ấn với những thông điệp sâu sắc. Mỗi gương mặt lại mang một màu sắc, cá tính riêng.

Gia đình công nhân xúc động khi được công đoàn tặng sữa cho con

Nét đẹp Người lao động -

Gia đình công nhân xúc động khi được công đoàn tặng sữa cho con

“Chồng tôi đi điều trị Covid-19, ở nhà tôi đâu có tiền gì đâu. Công đoàn thấy vậy, tặng sữa cho con tôi. Khi nhận được sữa từ cán bộ công đoàn tôi đã bóc ngay cho các con uống. Bọn trẻ vui lắm, vì đã mấy tháng rồi chúng không được uống sữa”.

Thấu hiểu, chia sẻ với đoàn viên khó khăn

Nét đẹp Người lao động -

Thấu hiểu, chia sẻ với đoàn viên khó khăn

CĐCS Trường Mầm non Chiềng Hắc đã thực sự thấu hiểu, chia sẻ với những công đoàn viên gặp khó khăn trong cuộc sống, giúp họ có được cuộc sống ổn định.

Đọc thêm

Nhà công vụ của những tấm lòng

Cuộc thi: Vòng tay công đoàn -

Nhà công vụ của những tấm lòng

Mỗi lần đi qua dãy nhà công vụ của giáo viên Trường Tiểu học Yên Hòa 2 đều gợi lại trong tôi những cảm xúc khó tả bởi nơi đây vẫn luôn lưu giữ tình cảm đong đầy của tổ chức Công đoàn, của đoàn viên, người lao động dành cho nhau. Tôi nhớ mãi ngày các thầy, cô chuyển về dãy nhà công vụ ấy trong niềm xúc động nghẹn ngào.

Hạnh phúc khi được sống trong "vòng tay Công đoàn" Trường THCS Chu Văn An

Nét đẹp Người lao động -

Hạnh phúc khi được sống trong "vòng tay Công đoàn" Trường THCS Chu Văn An

Tôi cảm thấy hạnh phúc khi được công tác và được sống trong "vòng tay Công đoàn" của Trường THCS Chu Văn An.

Bổ sung 7 giải Khuyến khích dành cho các "Trai xinh - Gái đẹp" có nhiều tương tác nhất

Cuộc thi: Trai xinh - Gái đẹp -

Bổ sung 7 giải Khuyến khích dành cho các "Trai xinh - Gái đẹp" có nhiều tương tác nhất

Sau hơn 1 tháng diễn ra cuộc thi "Trai xinh - Gái đẹp các Khu công nghiệp", Ban tổ chức (BTC) đã nhận được 358 bài dự thi. Trong đó, rất nhiều bài dự thi chất lượng cao và nhận được nhiều tương tác. Chính vì vậy, BTC quyết định bổ sung 7 giải Khuyến khích, là những giải không nằm trong thể lệ đã công bố.

Một Chủ tịch Công đoàn tâm huyết với công tác an toàn vệ sinh lao động

Nét đẹp Người lao động -

Một Chủ tịch Công đoàn tâm huyết với công tác an toàn vệ sinh lao động

Nhân dịp kỷ niệm 11 năm ngày thành lập Công đoàn Công ty CP Prime Group (08/8/2017 – 08/8/2021), tôi muốn nhắc tới ông Đặng Xuân Thu, người Chủ tịch Công đoàn mà nhiều công nhân lao động (CNLĐ) trong tập đoàn đều biết và gọi ông với sự trân trọng: Thầy giáo.

Công đoàn dang rộng vòng tay giúp đỡ những hoàn cảnh éo le

Nét đẹp Người lao động -

Công đoàn dang rộng vòng tay giúp đỡ những hoàn cảnh éo le

Công đoàn Tổng Công ty CP Dệt May Nam Định luôn gần gũi, nắm bắt tâm tư nguyện vọng của công nhân, lắng nghe, chia sẻ, hỗ trợ một cách hợp lý đối với từng hoàn cảnh khác nhau.

Xem phiên bản di động