Thứ hai 24/01/2022 17:55
banner-trai-xinh-gai-dep

Hội nghị đại biểu người lao động Công ty In Tiến Bộ năm 2021

Hoạt động công đoàn - An Bình

Ngày 03/12/2021, tại Trụ sở Công ty In Tiến Bộ, Cụm công nghiệp Ninh Hiệp, Gia Lâm, Hà Nội, Công ty TNHH một thành viên In Tiến Bộ đã tổ chức Hội nghị đại biểu người lao động năm 2021.
Công đoàn Công ty In Tiến Bộ vận động đoàn viên tiêu thụ cam Hà Giang Công đoàn Viên chức Việt Nam tặng quà cho NLĐ khó khăn tại Công ty In Tiến Bộ Công ty In Tiến Bộ tặng quà hỗ trợ NLĐ trong thời gian thực hiện giãn cách xã hội
Hội nghị đại biểu người lao động Công ty In Tiến Bộ năm 2021
Đồng chí Hoàng Anh Tuấn - Phó Bí thư Đảng uỷ Văn phòng Trung ương Đảng, Cục trưởng Cục Lưu trữ trao tặng Bằng khen của Chánh Văn phòng Trung ương Đảng cho CBCNV công ty.

Dự và chỉ đạo Hội nghị có các đồng chí: Hoàng Anh Tuấn - Phó Bí thư Đảng uỷ Văn phòng Trung ương Đảng, Cục trưởng Cục Lưu trữ; Cao Thị Mai Hồng, Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức - Cán bộ, Phó Chủ tịch Công đoàn Văn phòng Trung ương Đảng; Dương Thị Hiền - Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức, Cán bộ, Văn phòng Trung ương Đảng và các đồng chí đại diện Cục Tài chính và Quản lý đầu tư, Vụ Văn thư, Đảng uỷ Văn phòng Trung ương Đảng, Đảng uỷ, Ban Giám đốc công ty; 59 đại biểu đại diện cho gần 150 cán bộ, nhân viên, người lao động Công ty.

Hội nghị đã được nghe đồng chí Giám đốc Công ty trình bày Báo cáo đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ năm 2021 và phương hướng nhiệm vụ năm 2022 của Công ty. Năm 2021, dịch bệnh Covid-19 trong nước và trên thế giới diễn biến phức tạp, ảnh hưởng tiêu cực đến hoạt động sản xuất kinh doanh của công ty. Tuy nhiên, được sự quan tâm, chỉ đạo sâu sát, kịp thời của Văn phòng Trung ương Đảng, các cơ quan quản lý Nhà nước và sự nỗ lực cống hiến của tập thể cán bộ, nhân viên, người lao động, Công ty đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị in ấn văn kiện, các tài liệu phục vụ trực tiếp Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng bảo đảm chất lượng, số lượng, bí mật, kịp thời, chính xác, an toàn tuyệt đối. Ngoài ra, công ty cũng hoàn thành tốt nhiệm vụ in văn kiện, tài liệu nghiên cứu học tập Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng; văn kiện, các tài liệu nghiên cứu học tập các nghị quyết của Đảng với số lượng lớn; hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu sản xuất, kinh doanh năm 2021 đề ra, tiết giảm tối đa chi phí, nội bộ đơn vị đoàn kết, đảm bảo ổn định đời sống vật chất, tinh thần cho người lao động.

Hội nghị đại biểu người lao động Công ty In Tiến Bộ năm 2021
Đồng chí Đoàn Đắc Trưởng - Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Công ty trao giấy chứng nhận cho Công đoàn bộ phận xuất sắc.

Nhằm bảo đảm sức khoẻ cho người lao động, công ty đã thực hiện nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19 cho toàn thể người lao động tại nơi làm việc và nơi cư trú; bố trí lao động nghỉ luân phiên, làm việc trực tuyến để giảm số lao động làm việc trực tiếp tại các phân xưởng sản xuất; bố trí cho người lao động làm việc 03 tại chỗ (ăn, nghỉ, làm việc tại chỗ). Có những thời điểm dịch bệnh phức tạp, khó khăn trong việc đi lại, công ty đã tạm dừng sản xuất trong một thời gian nhất định; bố trí tiêm vaccine cho 100% cán bộ, công nhân viên, người lao động.

Bước sang năm 2022, nhận định tình hình dịch bệnh còn nhiều diễn biến phức tạp, tình hình sản xuất kinh doanh của công ty còn gặp nhiều khó khăn, tập thể người lao động công ty cần phải nỗ lực cố gắng nhiều hơn; tổ chức sản xuất trên dây chuyền phải khoa học, giảm chi phí sản xuất để nâng cao khả năng cạnh tranh trên thị trường.

Tại Hội nghị đại diện Ban Chấp hành Công đoàn Công ty đã báo cáo kết quả thực hiện "Thoả ước lao động tập thể", kết quả tổ chức Hội nghị người lao động tại các phòng, phân xưởng; tổng hợp các kiến nghị từ người lao động, việc tham gia xây dựng, sửa đổi các nội quy, quy chế liên quan đến quyền lợi và nghĩa vụ của người lao động. Ban Thanh tra nhân dân báo cáo đánh giá tình hình, kết quả tổ chức hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân Công ty nhiệm kỳ 2019-2021.

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, Chủ tịch Công ty Nguyễn Đức Thanh đã đánh giá cao và biểu dương thành tích đóng góp rất quan trọng của tập thể cán bộ, công nhân viên, người lao động Công ty trong năm 2021. Sang năm 2022, dự báo tình hình sản xuất kinh doanh của Công ty sẽ còn tiếp tục gặp nhiều khó khăn, Chủ tịch Công ty đã đề nghị tập thể người lao động Công ty phát huy thành tích đã đạt được, khắc phục những hạn chế của năm 2021; tiếp tục nỗ lực cố gắng khắc phục mọi khó khăn hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị, sản xuất kinh doanh đề ra. Mỗi tập thể đơn vị trực thuộc cần thực hiện tốt chức trách nhiệm vụ được giao; mỗi cán bộ, công nhân viên, người lao động cần nêu cao tinh thần trách nhiệm, làm việc có kỷ cương, năng suất, chất lượng, hiệu quả, tiết kiệm.

Hội nghị đại biểu người lao động Công ty In Tiến Bộ năm 2021
Hội nghị đại biểu người lao động Công ty In Tiến Bộ năm 2021 diễn ra tốt đẹp.

Hội nghị đã dành phần lớn thời gian để đại diện các đơn vị và người lao động trình bày các tham luận về các vấn đề liên quan đến quyền lợi, chế độ của người lao động; các giải pháp để hoàn thành tốt nhiệm vụ trọng tâm trong năm 2022.

Công ty đã tổ chức trao Bằng khen của Chánh Văn phòng Trung ương Đảng cho các tập thể, cá nhân đạt thành tích trong công tác phục vụ Đại hội XIII của Đảng; chứng nhận chiến sĩ thi đua cấp cơ sở cho các cá nhân; Giấy khen của Chủ tịch Công ty cho các tập thể, cá nhân đạt thành tích trong năm 2021.

Công đoàn Công ty In Tiến Bộ vận động đoàn viên tiêu thụ cam Hà Giang Công đoàn Công ty In Tiến Bộ vận động đoàn viên tiêu thụ cam Hà Giang

Dịch bệnh Covid-19 khiến công tác vận chuyển hàng hoá bị hạn chế, ảnh hưởng đến việc tiêu thụ nông sản của bà con nông ...

Công đoàn Viên chức Việt Nam tặng quà cho NLĐ khó khăn tại Công ty In Tiến Bộ Công đoàn Viên chức Việt Nam tặng quà cho NLĐ khó khăn tại Công ty In Tiến Bộ

Chiều ngày 1/9/2021, Công đoàn Viên chức Việt Nam đã kiểm tra công tác phòng chống dịch Covid-19 và tặng quà cho người lao động ...

Công ty In Tiến Bộ tặng quà hỗ trợ NLĐ trong thời gian thực hiện giãn cách xã hội Công ty In Tiến Bộ tặng quà hỗ trợ NLĐ trong thời gian thực hiện giãn cách xã hội

Để kịp thời động viên người lao động trong thời gian giãn cách xã hội, Công đoàn Công ty In Tiến Bộ đã hỗ trợ ...

Chia sẻ

Tin cùng chuyên mục

Thái Nguyên: Công đoàn vào cuộc đảm bảo thưởng Tết cho công nhân

Việc làm -

Thái Nguyên: Công đoàn vào cuộc đảm bảo thưởng Tết cho công nhân

Gần 100 công nhân lao động ngừng việc, tập trung tại cổng công ty, yêu cầu thanh toán tiền thưởng Tết với mức thưởng và thời điểm thưởng như cam kết trong thỏa ước lao động đã ký.

“Tết sum vầy” ấm tình Công đoàn Cao su Việt Nam dành cho đoàn viên, NLĐ

Công đoàn Việt Nam -

“Tết sum vầy” ấm tình Công đoàn Cao su Việt Nam dành cho đoàn viên, NLĐ

Công đoàn Cao su Việt Nam đã đến thăm, tặng quà cho hàng ngàn đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn trong dịp Tết Nguyên đán 2022. Theo đó, mỗi trường hợp sẽ được hỗ trợ 1 triệu đồng.

Công nhân lao động phấn khởi vì được nhận quà của Chủ tịch nước và Tổng Liên đoàn

Công đoàn Việt Nam -

Công nhân lao động phấn khởi vì được nhận quà của Chủ tịch nước và Tổng Liên đoàn

Công nhân lao động có mặt tại Trung tâm Văn hóa TP. Thủ Đức (TP. HCM) ngày hôm nay rất vui mừng vì nhận được quà Tết của Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc và Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam - Nguyễn Đình Khang.

Tổng Công ty Tân Cảng Sài Gòn chung sức lo Tết cho trẻ em mồ côi vì Covid-19

Hoạt động công đoàn -

Tổng Công ty Tân Cảng Sài Gòn chung sức lo Tết cho trẻ em mồ côi vì Covid-19

Để xoa dịu phần nào nỗi đau với các em nhỏ, ngày 22/1, tại TP.HCM, Tổng Công ty Tân Cảng Sài Gòn đã phối hợp với UBMTTQ Việt Nam TP.HCM, Hội Liên hiệp Phụ nữ TP.HCM, Thành Đoàn TP.HCM và Hiệp hội Doanh nghiệp TP.HCM tổ chức chương trình “Xuân yêu thương - Tết nghĩa tình” dành cho các em nhỏ dưới 16 tuổi mồ côi cha/mẹ hoặc mồ côi cả cha mẹ do Covid-19.

Nhà Văn hóa Lao động TP Đà Nẵng tặng 800 bánh chưng cho công nhân, lao động

Hoạt động công đoàn -

Nhà Văn hóa Lao động TP Đà Nẵng tặng 800 bánh chưng cho công nhân, lao động

Chương trình "Bánh chưng xanh" của Nhà Văn hoá Lao động TP Đà Nẵng (Nhà Văn hóa Lao động) sẽ dành tặng 800 bánh chưng cho công nhân, lao động tại các khu công nghiệp và công nhân vệ sinh môi trường trong dịp Tết Nguyên đán.

"Nhờ Công đoàn, Tết này tôi có nhà mới, xe mới”

Đời sống -

"Nhờ Công đoàn, Tết này tôi có nhà mới, xe mới”

Đó là chia sẻ của chị Ngô Thùy Liêm (41 tuổi) công nhân Công ty TNHH Yamaha Motor Việt Nam tại chương trình "Tết sum vầy” 2022 do LĐLĐ TP Hà Nội tổ chức, sáng 22/1.

Đọc thêm

Vinh dự của công nhân trực tiếp sản xuất đứng trong hàng ngũ Đảng

Hoạt động công đoàn -

Vinh dự của công nhân trực tiếp sản xuất đứng trong hàng ngũ Đảng

LĐLĐ TP. HCM tuyên dương 92 đảng viên tiêu biểu là công nhân trực tiếp sản xuất được kết nạp Đảng năm 2021.

Công đoàn Bình Dương chi hàng trăm tỷ đồng chăm lo cho đoàn viên, NLĐ khó khăn

Công đoàn Việt Nam -

Công đoàn Bình Dương chi hàng trăm tỷ đồng chăm lo cho đoàn viên, NLĐ khó khăn

Năm 2021, đoàn viên, người lao động tại Bình Dương đã bị ảnh hưởng nặng nề bởi dịch bệnh Covid -19. Chính vì thế, LĐLĐ tỉnh Bình Dương đã chi hàng trăm tỷ đồng để chăm lo, hỗ trợ cho công nhân lao động nhằm giúp họ vượt qua khó khăn.

Những sẻ chia đầy yêu thương trong Tết sum vầy cho người lao động thị xã Điện Bàn

Hoạt động công đoàn -

Những sẻ chia đầy yêu thương trong Tết sum vầy cho người lao động thị xã Điện Bàn

Chiều 21/1, LĐLĐ thị xã Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam tổ chức Chương trình “Tết sum vầy - Xuân bình an” nhằm hỗ trợ cho đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022.

“Phần quà là động lực hy vọng cho năm mới”

Hoạt động công đoàn -

“Phần quà là động lực hy vọng cho năm mới”

Đó là chia sẻ đầy phấn khởi của anh Thái Văn Vạn khi nhận được phần quà của LĐLĐ tỉnh Khánh Hòa trong chuyến thăm và trao quà Tết cho đoàn viên, người lao động tại địa phương.

Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam tặng quà Tết cho hộ nghèo, CNLĐ khó khăn

Hoạt động công đoàn -

Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam tặng quà Tết cho hộ nghèo, CNLĐ khó khăn

Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam và Phó Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam Phan Văn Anh đã đến thăm hỏi, động viên và tặng quà Tết cho người nghèo, công nhân lao động (CNLĐ) khó khăn tại tỉnh Thừa Thiên Huế.

Xem phiên bản di động