Thứ hai 27/09/2021 21:19
npk-phu-my
banner-trai-xinh-gai-dep

Hôm nay chính thức nhận video dự thi "Thời khắc khó quên"

Công đoàn Việt Nam - Nam Trân

Hôm nay (1/9), Ban tổ chức cuộc thi "Thời khắc khó quên" sẽ chính thức nhận video dự thi của các thí sinh.

Hôm nay chính thức nhận bài dự thi "Thời khắc khó quên"Cuộc thi “Thời khắc khó quên” do Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam phát động, Công đoàn Y tế Việt Nam phối hợp cùng Tạp chí Lao động và Công đoàn tổ chức.

Bắt đầu nhận bài thi từ 6h00 ngày 1/9

Cuộc thi video clip “Thời khắc khó quên” sẽ chính thức nhận video dự thi từ 6h00, ngày 01/9/2021 đến trước 24h, ngày 30/9/2021.

Ngày 05/10/2021 sẽ công bố kết quả cuộc thi tại website: cuocsongantoan.vn.

Cuộc thi “Thời khắc khó quên” do Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam phát động, Công đoàn Y tế Việt Nam phối hợp cùng Tạp chí Lao động Công đoàn tổ chức.

Cuộc thi dưới hình thức trực tuyến, nền tảng TikTok. Tất cả người Việt Nam đang sinh sống, làm việc ở trong nước và ngoài nước đều có thể tham gia cuộc thi. Mỗi cá nhân có thể tham dự tối đa 03 clip.

Clip phát động cuộc thi “Thời khắc khó quên”:

Các video clip của thí sinh dự thi sẽ được Ban tổ chức cập nhập thường xuyên và và đăng tải tại địa chỉ: https://cuocsongantoan.vn/thoi-khac-kho-quen.contest.

Cuộc thi góp phần kịp thời phản ánh những hoạt động tiêu biểu, hình ảnh đẹp của đoàn viên và người lao động của Công đoàn Việt Nam, nhất là hình ảnh của cán bộ tuyến đầu chống dịch gồm: Y, bác sĩ, công an, bộ đội trong công cuộc phòng, chống đại dịch Covid-19 của Việt Nam.

Trong cuộc chiến giành giật sự sống của người dân giữa đại dịch Covid-19, ngành Y tế đóng góp một vai trò hết sức quan trọng, nhất là lực lượng tình nguyện được điều động tăng cường vào tâm dịch.

Hôm nay chính thức nhận bài dự thi "Thời khắc khó quên"
Các video clip của thí sinh dự thi sẽ được Ban tổ chức cập nhập thường xuyên và và đăng tải tại địa chỉ: https://cuocsongantoan.vn/thoi-khac-kho-quen.contest.

Cuộc thi là một hình thức tuyên truyền đến toàn xã hội để chia sẻ những khó khăn, vất vả; tôn vinh những hy sinh thầm lặng của cán bộ y tế, tuyên truyền để người dân đồng cảm với khó khăn của thầy thuốc, từ đó chung tay cùng ngành Y tế thực hiện tốt thông điệp 5K trong phòng, chống dịch Covid-19…

Những thời khắc khó quên được lưu lại là cơ sở dữ liệu hoạt động của tổ chức Công đoàn, khẳng định vai trò của tổ chức Công đoàn, đoàn viên chung tay cùng Chính phủ thực hiện nhiệm vụ chính trị của đất nước.

Hôm nay chính thức nhận bài dự thi "Thời khắc khó quên"
Hình ảnh đại diện của cuộc thi "Thời khắc khó quên" được đăng tải trên TitTok.

Thể lệ cuộc thi "Thời khắc khó quên"

Để tham gia cuộc thi, bạn đọc vào trang cuocsongantoan.vn để xem hướng dẫn thể lệ cuộc thi, video cách tải và đăng nhập TikTok, hướng dẫn cách quay video TikTok, các video dự thi mới nhất và có nhiều người xem nhất đã gửi đến Ban tổ chức.

Tác phẩm video clip gửi dự thi là những hình ảnh, câu chuyện khắc họa được những khó khăn, vất vả, sự hy sinh thầm lặng và các thành công của lực lượng tuyến đầu, đặc biệt là những “chiến sĩ áo trắng” chống dịch Covid-19 và sự chăm sóc của nhân dân, chính quyền và công đoàn các cấp với lực lượng trực tiếp bảo vệ người dân trong dịch bệnh.

Bước 1: Đăng tải video lên TikTok cá nhân. Clip dự thi có độ dài dưới 3 phút, màn hình dọc (9:16), đầy đủ hashtag: #thoikhackhoquen

Bước 2: Gửi video dự thi về cho Ban tổ chức bằng cách điền thông tin và dán đường link video vào phần đăng ký của cuộc thi tại website: cuocsongantoan.vn. Tác phẩm dự thi phải được đặt tên, có hình đại diện và có lời bình minh họa về nội dung, ý nghĩa của tác phẩm video clip.

Tổng giải thưởng cuộc thi lên đến 120 triệu đồng, bao gồm:

- 01 Giải Nhất, trị giá 30 triệu đồng;

- 02 Giải Nhì, mỗi giải trị giá 15 triệu đồng;

- 03 Giải Ba, mỗi giải trị giá 10 triệu đồng;

- 10 Giải Khuyến khích, mỗi giải trị giá 3 triệu đồng.

Ngoài các giải thưởng cá nhân, Ban tổ chức cũng sẽ trao các giải thưởng cho các "chiến sỹ áo trắng" chống dịch, giải tập thể và một số đối tượng đặc thù khác.

Thông tin về kết quả giải thưởng sẽ được công bố tại website: cuocsongantoan.vn vào ngày 5/10/2021.

Hôm nay chính thức nhận bài dự thi "Thời khắc khó quên"
Hãy tham gia cuộc thi "Thời khắc khó quên" để chia sẻ những khó khăn, vất vả của các lực lượng nơi tuyến đầu chống dịch.

Hội đồng Giám khảo đánh giá tác phẩm dự thi là đại diện của: Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Công đoàn Y tế Việt Nam, Tạp chí Lao động và Công đoàn, TikTok Việt Nam và TikToker uy tín.

Cách thức chấm giải: Đối với thưởng cá nhân, Ban giám khảo sẽ chọn người thắng giải, tính theo tổng điểm số 100, trong đó: Thực hiện đầy đủ các thao tác khi tham gia dự thi, âm thanh và hình ảnh rõ nét (20 điểm); thông điệp rõ ràng đúng mục đích ý nghĩa của cuộc thi (20 điểm); các tác giả có đầu tư, sáng tạo để tạo sản phẩm đặc sắc (20 điểm); tác phẩm có lượng tương tác cao nhất trên TikTok (40 điểm). Các tác phẩm ít tương tác hơn sẽ được nhận số điểm tỷ lệ thuận, so sánh với số lượng tương tác của tác phẩm điểm cao nhất.

Ngoài các giải thưởng cá nhân, Ban tổ chức cũng sẽ trao các giải thưởng cho các "chiến sỹ áo trắng" chống dịch, giải tập thể và một số đối tượng đặc thù khác. Giải thưởng này sẽ do Hội đồng Giám khảo đánh giá và trao giải. Giải thưởng tập thể sẽ được trao cho những Liên đoàn Lao động và công đoàn ngành, công đoàn cơ sở có số lượng video clip tham gia nhiều nhất.

Quy định về nhận giải thưởng và điều khoản liên quan

• Sản phẩm tham gia cuộc thi "Thời khắc khó quên" chưa tham dự, đoạt giải trong cuộc thi nào trước đó.

• Clip không vi phạm các quy định của pháp luật, quyền tác giả, không đi ngược với thuần phong mỹ tục Việt Nam, trái với các quy tắc ứng xử của mạng xã hội và TikTok.

• Âm nhạc trong clip dự thi không vi phạm bản quyền theo quy định của TikTok và Ban tổ chức.

• Tất cả các video dự thi được đơn vị tổ chức toàn quyền sử dụng cho công tác tuyên truyền.

• Ban tổ chức có quyền thu hồi giải thưởng và huỷ bỏ kết quả đối với những sản phẩm vi phạm thể lệ cuộc thi hay gian lận về cách bình chọn, tương tác.

• Nếu trong clip có nhiều người gửi sẽ tính bài dự thi thuộc về người gửi bài đầu tiên đến ban tổ chức.

• Trong vòng 05 ngày kể từ khi công bố kết quả, nếu Ban tổ chức không liên lạc được với cá nhân/nhóm thì sẽ hủy giải thưởng và trao cho tác phẩm kế tiếp.

Những “Túi An sinh Công đoàn” an lòng mùa dịch Những “Túi An sinh Công đoàn” an lòng mùa dịch

Chủ tịch LĐLĐ TP Hà Nội Nguyễn Phi Thường trao 1.200 “Túi An sinh Công đoàn” cho người lao động bị ảnh hưởng bởi dịch ...

Quyết tâm dập dịch, Hà Nội siết chặt quản lý trong dịp nghỉ lễ 2-9 Quyết tâm dập dịch, Hà Nội siết chặt quản lý trong dịp nghỉ lễ 2-9

Nhằm đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn thành phố và thực hiện nghiêm giãn cách xã ...

Sống chung với dịch Sống chung với dịch

Tại cuộc họp với Ban chỉ đạo phòng chống Covid-19 với 1.060 xã, phường, thị trấn của 20 địa phương đang bị dịch hoành hành ...

Chia sẻ

Tin cùng chuyên mục

Đùm bọc nhau đi qua những nghịch cảnh đớn đau

Cuộc thi: Vòng tay công đoàn -

Đùm bọc nhau đi qua những nghịch cảnh đớn đau

Ở huyện miền núi Hương Sơn (tỉnh Hà Tĩnh), khi nhắc đến các hoạt động của Công đoàn cơ sở Trường Tiểu học Thị trấn Tây Sơn, mọi người đều dành những tình cảm trân trọng và ngưỡng mộ. Điều đó cũng là bản sắc tốt đẹp đầy tự hào của nhà trường.

Một Chủ tịch Công đoàn "truyền lửa" cho tập thể

Công đoàn Việt Nam -

Một Chủ tịch Công đoàn "truyền lửa" cho tập thể

Đoàn viên thường đùa vui: “Công đoàn là mẹ, là cha. Đói cơm rách áo thì la Công đoàn”. Khen cho ai khéo đặt ra câu ca đầy hữu tình, thể hiện đúng tinh thần của tổ chức Công đoàn.

Cảm ơn mái ấm Công đoàn Trường Tiểu học Phố Châu

Cuộc thi: Vòng tay công đoàn -

Cảm ơn mái ấm Công đoàn Trường Tiểu học Phố Châu

Để có được những khoảnh khắc bình yên, hạnh phúc như bây giờ, tôi thầm cảm ơn rất nhiều những người thân, đồng nghiệp và mái ấm Công đoàn cơ quan đã giúp tôi đi qua những tháng ngày lận đận.

Một giáo viên đầy nghị lực, vượt lên số phận

Công đoàn Việt Nam -

Một giáo viên đầy nghị lực, vượt lên số phận

Cô giáo Phan Thị Thanh Tâm là một người đầy nghị lực, vượt khó vươn lên trở thành một giáo viên giỏi về nghề, thiện về tâm.

Niềm động viên, khích lệ lớn cho người lao động F0, F1

Hoạt động công đoàn -

Niềm động viên, khích lệ lớn cho người lao động F0, F1

Để động viên người lao động là F0, F1 sớm trở lại với công việc, ổn định cuộc sống, vừa qua LĐLĐ thành phố Đà Nẵng đã đến thăm và trao 45 suất hỗ trợ cho đoàn viên gặp khó khăn tại Công ty CP Dệt May 29/3.

Câu chuyện về "Đội xe phản ứng nhanh" làm ấm lòng người kết nối

Công đoàn Việt Nam -

Câu chuyện về "Đội xe phản ứng nhanh" làm ấm lòng người kết nối

Trong tháng 7/2021, dịch bệnh Covid -19 đã bùng phát ở huyện miền núi Tương Dương, tỉnh Nghệ An. Sự đóng góp tích cực của các các thành viên "Đội xe phản ứng nhanh" đã góp phần giúp dịch bệnh Covid-19 sớm được khống chế.

Đọc thêm

Công đoàn là gia đình, cán bộ công đoàn là người thân

Cuộc thi: Vòng tay công đoàn -

Công đoàn là gia đình, cán bộ công đoàn là người thân

Đang ở ngưỡng cửa của cuộc đời, bao ước mơ, hoài bão được ấp ủ, một tai nạn ập đến khiến thầy Hoàng Nhật Quang, giáo viên Trường THCS Liên Hương, huyện Vũ Quang, tỉnh Hà Tĩnh gục ngã. Nhưng nhờ vòng tay ấm của tổ chức Công đoàn dìu đỡ, thầy đã đứng lên và tiếp tục sống những tháng ngày ý nghĩa.

Vững vàng thắp sáng đam mê nhờ mái ấm công đoàn

Cuộc thi: Vòng tay công đoàn -

Vững vàng thắp sáng đam mê nhờ mái ấm công đoàn

Công đoàn Trường Tiểu học Tùng Ảnh thực sự là một khối tập thể gắn kết, một tổ ấm, một gia đình của đoàn viên chúng tôi. Trong mái ấm thân yêu này có biết bao đoàn viên được dìu dắt, nâng đỡ, động viên, hỗ trợ để trở thành những giáo viên vững về chuyên môn, sáng về đạo đức, lối sống. Tiêu biểu trong những đoàn viên ấy là thầy giáo Đoàn Thanh Hải, giáo viên dạy môn Tin học của nhà trường.

Công đoàn Nghệ An chung tay cùng doanh nghiệp chăm lo cho người lao động

Cuộc thi: Vòng tay công đoàn -

Công đoàn Nghệ An chung tay cùng doanh nghiệp chăm lo cho người lao động

Các cấp công đoàn tỉnh Nghệ An đã phối hợp với doanh nghiệp tổ chức phát động các phong trào thi đua liên tục, sôi nổi và chăm lo cho người lao động.

Công đoàn Nghệ An hỗ trợ hơn 1,7 tỷ đồng cho đoàn viên, NLĐ ảnh hưởng bởi dịch bệnh

Hoạt động công đoàn -

Công đoàn Nghệ An hỗ trợ hơn 1,7 tỷ đồng cho đoàn viên, NLĐ ảnh hưởng bởi dịch bệnh

Một tuần qua, tình hình dịch bệnh trên địa bàn Nghệ An đã cơ bản được kiểm soát. LĐLĐ tỉnh Nghệ An đang chỉ đạo các cấp Công đoàn tập trung hướng dẫn các Công đoàn cơ sở rà soát đề nghị hỗ trợ đoàn viên, người lao động (NLĐ) có hoàn cảnh khó khăn ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19.

Công đoàn Công ty CP Sữa TH góp sức quan trọng xây dựng mái ấm bình yên cho đoàn viên

Công đoàn Việt Nam -

Công đoàn Công ty CP Sữa TH góp sức quan trọng xây dựng mái ấm bình yên cho đoàn viên

Hưởng ứng phong trào thi đua “CNVCLĐ nỗ lực, vượt khó, sáng tạo, quyết tâm chiến thắng đại dịch Covid-19” do các cấp công đoàn phát động, Công đoàn Công ty CP Sữa TH đã tập trung thực hiện chủ đề “Mỗi công đoàn cơ sở là một pháo đài, là mái nhà bình yên”, “Mỗi cán bộ, đoàn viên, CNVCLĐ là một chiến sỹ” nhằm thực hiện thắng lợi mục tiêu kép “quyết tâm phòng chống dịch covid-19 và chăm lo lợi ích cho người lao động”.

Xem phiên bản di động