BETA
CUỘC SỐNG AN TOÀN

Chủ nhật 05/04/2020 00:43

Đăng ký nhận tin tức mới

Lập lại trật tự ATGT trên tuyến Tỉnh lộ 477 đoạn qua KCN Gián Khẩu

Khải An 24/02/2020 19:30

Tình hình trật tự ATGT trên tuyến Tỉnh lộ 477 đoạn qua khu vực KCN Gián Khẩu đã được đảm bảo, không còn tình trạng bán hàng rong tại khu vực mặt đường, các phương tiện đã chấp hành các quy định về việc chở hàng khi lưu thông qua đây.
lap lai trat tu atgt tren tuyen tinh lo 477 doan qua kcn gian khau
Hàng quán bán rong ngoài mặt đường Tỉnh lộ 477 đã không còn, tầm quan sát thông thoáng hơn tại cồng KCN Gián Khẩu

Ngày 24/2, có mặt tại KCN Gián Khẩu (huyện Gia Viễn, Ninh Bình) theo ghi nhận của PV, tình trạng xe vận chuyển vật liệu xây dựng lưu thông trên tuyến Tỉnh lộ 477 đã chở hàng thấp so với thành thùng, che phủ kín để hạn chế rơi vãi và tốc độ đã giảm hơn. Hàng quán bán rong ngoài mặt đường Tỉnh lộ 477 đã không còn, tầm quan sát thông thoáng hơn.

Trao đổi với PV Cuộc sống an toàn, Đại úy Dương Phú Mạnh – Đội trưởng Đội Cảnh sát giao thông đường bộ - Phòng CSGT Công an tỉnh Ninh Bình cho biết: "Sau khi nhận được phản ánh, chúng tôi đã tăng cường lực lượng để xử lý quyết liệt trên tuyến tỉnh lộ 477, đặc biệt là những lỗi vi phạm chở hàng vượt quá chiều cao, rơi vãi, không che phủ theo quy định, kết hợp với công tác tuyên truyền. Đến nay, cơ bản các doanh nghiệp và những người điều khiển phương tiện đã chấp hành nghiêm theo các quy định của pháp luật, góp phần vào việc đảm bảo trật tự ATGT".

Chị Nguyễn Thị Hồng – Người dân sống đối diện KCN Gián Khẩu (xã Gia Tân, huyện Gia Viễn) cho biết: “Thời gian gần đây, sau khi báo chí phản ánh, bảo vệ, nhân viên của KCN đã được tăng cường. Khi công nhân ra về thì đứng ở cổng, hạn chế xe tải ra vào. Lực lượng Công an thường xuyên có mặt để xử lý những người bán hàng rong, tình trạng xe tải trọng lớn đi qua KCN đã hạn chế rất nhiều, đặc biệt là giờ tan tầm. Tôi thấy tình hình ATGT đã được đảm bảo hơn trước nhiều”.

lap lai trat tu atgt tren tuyen tinh lo 477 doan qua kcn gian khau
Các phương tiện đã chấp hành các quy định về việc chở hàng

Còn anh Phạm Văn Tưởng – Công nhân Công ty cổ phần Vissai Ninh Bình chia sẻ: “Mấy hôm nay tôi thấy các lực lượng chức năng làm quyết liệt hơn, khi hết giờ làm việc và ra về lưu thông trên đường, chúng tôi cũng cảm thấy yên tâm hơn trước”.

Trước đó, ngày 8/2, Cuộc sống an toàn có bài phản ánh “Mất ATGT từ những chiếc xe có dấu hiệu "quá tải" tại khu vực KCN Gián Khẩu” nêu lên thực trạng giao thông tại khu vực KCN Gián Khẩu (huyện Gia Viễn, Ninh Bình) vào giờ tan tầm. 

Ngay sau đó, lực lượng CSGT Công an tỉnh Ninh Bình đã tăng cường công tác tuần tra xử lý trên tỉnh lộ 477 để lập lại trật tự ATGT trên tuyến, đến nay tình hình trật tự ATGT tại khu vực KCN Gián Khẩu đã được đảm bảo hơn trước.

lap lai trat tu atgt tren tuyen tinh lo 477 doan qua kcn gian khau Virus Corona - Cập nhật thông tin ngày 24/2

Cuocsongantoan.vn cập nhật tình hình dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus corona (Covid-19) gây ra tính đến 9h ngày ...

lap lai trat tu atgt tren tuyen tinh lo 477 doan qua kcn gian khau Đà Nẵng: Thêm một người trở về từ Hàn Quốc và một trẻ 6 tuổi nghi nhiễm Covid-19

Đà Nẵng ghi nhận thêm 2 trường hợp nghi nhiễm Covid-19 gồm một người trở về từ Hàn Quốc và một trẻ em 6 tuổi.

lap lai trat tu atgt tren tuyen tinh lo 477 doan qua kcn gian khau Mối “đe dọa” về việc làm của lao động nữ thời kỳ công nghiệp 4.0

Hiện nay, cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 đang dần chiếm lĩnh trong vấn đề phát triển công nghiệp hóa, hiện đại hóa. Sự biến đổi không ...

 

Chia sẻ ngay:
Xem phiên bản mobile