BETA
CUỘC SỐNG AN TOÀN

Thứ bảy 04/04/2020 02:56

Đăng ký nhận tin tức mới

LĐLĐ Đà Nẵng tăng cường công tác phòng dịch ở khu nhà trọ cho công nhân

Xuân Hậu 21/03/2020 19:00

Để tăng cường công tác phòng chống dịch tại các khu nhà trọ cho công nhân, người lao động, LĐLĐ TP Đà Nẵng đã tổ chức phun thuốc khử trùng và trao tặng chai gel sát khuẩn ở các Tổ công nhân tự quản.
ldld da nang tang cuong cong tac phong dich o khu nha tro cho cong nhan
Ông Nguyễn Duy Minh, Chủ tịch LĐLĐ Đà Nẵng phát gel sát khuẩn cho người lao động.

Ngày 21/3, LĐLĐ TP Đà Nẵng phối hợp Hội Thầy thuốc trẻ thành phố phun thuốc khử trùng tại 36 điểm (gần 15.000m2) & trao 300 chai gel sát khuẩn ở 13 Tổ công nhân tự quản khu nhà trọ trên địa bàn phường Hòa Thọ Tây, Cẩm Lệ phòng, chống dịch bệnh.

Bà Bùi Thị Hằng (Chủ nhà trọ, Tổ trưởng tổ công nhân tự quản số 33, Hòa Thọ Tây, Cẩm Lệ, Đà Nẵng) chia sẻ: “Tôi rất vui vì được Liên đoàn quan tâm phun khử trùng tại các phòng trọ, cũng như phát nước sát khuẩn cho công nhân. Ở nhà trọ mình, tôi luôn tuyên truyền công tác phòng chống dịch cho người lao động. Gần đây các hoạt động tụ tập, tôi cũng khuyên công nhân nên hạn chế bớt. Bảo vệ sức khỏe để còn làm việc, sức khỏe phải được ưu tiên hàng đầu”.

ldld da nang tang cuong cong tac phong dich o khu nha tro cho cong nhan
Phun thuốc khử trùng tại các phòng trọ.

Theo ông Nguyễn Duy Minh, Ủy viên BCH Tổng LĐLĐ Việt Nam, Thành ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ Đà Nẵng chia sẻ: “Bằng nhiều những sự nỗ lực và vào cuộc của các đơn vị chức năng, chúng tôi mong muốn người lao động yên tâm lao động và đồng hành cùng công đoàn ngăn ngừa dịch bệnh như việc tuân thủ các khuyến cáo của Bộ Y tế.

Tổng số liệu phun ở các Tổ công nhân tự quản khu nhà trọ trên toàn địa bàn thành phố là hơn 3.500 phòng trọ và phát miễn phí 3.500 bình rửa tay diệt khuẩn cho NLĐ ở các Tổ công nhân tự quản khu nhà trọ.

ldld da nang tang cuong cong tac phong dich o khu nha tro cho cong nhan Covid-19: Cập nhật thông tin mới nhất ngày 21/3

Tính đến 7h ngày 21/3, Covid -19 đã xuất hiện ở 185 quốc gia và vùng lãnh thổ, trên 275.000 ca nhiễm bệnh với hơn ...

ldld da nang tang cuong cong tac phong dich o khu nha tro cho cong nhan Hướng dẫn tổ chức cuộc thi ảnh “Nét đẹp công đoàn cơ sở năm 2020”

Thực hiện chủ đề năm 2020 “Nâng cao chất lượng hoạt động công đoàn cơ sở”, Ban Tuyên Giáo Tổng Liên đoàn Lao động Việt ...

ldld da nang tang cuong cong tac phong dich o khu nha tro cho cong nhan Anh chị nạt nộ ai?

Trở về từ trời Âu để tránh dịch, một số người đã gây náo loạn cả sân bay. Dẫu biết là họ đang lo lắng, ...

Chia sẻ ngay:
Xem phiên bản mobile