Thứ năm 06/08/2020 13:53
dich-vu-ngan-hang-dien-tu-cua-vietcombank

LĐLĐ huyện Krông Pắc biểu dương tập thể, cá nhân điển hình giai đoạn 2015-2020

Công đoàn - Quang Trung

LĐLĐ huyện Krông Pắc, tỉnh Đắk Lắk vừa tổ chức hội nghị điển hình tiên tiến trong CNVCLĐ giai đoạn 2015 - 2020 và sơ kết công tác công đoàn 6 tháng đầu năm 2020.
ldld huyen krong pac bieu duong tap the ca nhan dien hinh giai doan 2015 2020
Quang cảnh hội nghị

Giai đoạn 2015 - 2020, các phong trào thi đua yêu nước trong các cấp Công đoàn huyện Krông Pắc diễn ra liên tục, sôi nổi và rộng khắp với nhiều hình thức đa dạng, phong phú, bám sát nhiệm vụ chính trị của địa phương, đất nước và tổ chức Công đoàn. Trọng tâm là phong trào thi đua “Lao động giỏi, lao động sáng tạo”; phong trào “Xanh - sạch - đẹp, bảo đảm an toàn vệ sinh lao động”; phong trào thi đua phục vụ sự nghiệp công nghiệp hoá, hiện đại hoá nông nghiệp và phát triển nông thôn gắn với Cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”; phong trào “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” trong nữ CNVCLĐ…

Trong 5 năm từ 2015 - 2020, toàn huyện có 1.549 đề tài, sáng kiến kinh nghiệm, trong đó có nhiều đề tài, sáng kiến được ứng dụng trong thực tiễn lao động sản xuất, công tác. Thông qua các phong trào thi đua ngày càng xuất hiện nhiều mô hình mới, nhân tố mới, điển hình tiên tiến tiêu biểu xuất sắc. Trong 5 năm qua có 356 lượt tập thể được LĐLĐ huyện công nhận danh hiệu Tập thể vững mạnh xuất sắc, hàng nghìn lượt cá nhân đạt danh hiệu Chiến sỹ thi đua cấp cơ sở, Chiến sỹ thi đua cấp tỉnh; có 1 tập thể được Tổng LĐLĐ Việt Nam tặng Cờ thi đua; 53 lượt tập thể và 85 lượt cá nhân được LĐLĐ tỉnh tặng Cờ thi đua và Bằng khen…

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, đồng chí Trần Quốc Vĩnh - Phó Bí thư Huyện uỷ Krông Pắc ghi nhận, biểu dương thành tích đạt được từ các phong trào thi đua trong CNVCLĐ toàn huyện những năm vừa qua. Đồng chí mong rằng thời gian tới, các cấp công đoàn trong huyện chú trọng thực hiện việc quán triệt và triển khai Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2020 - 2025; công đoàn các cấp tiếp tục tổ chức, phát động các phong trào thi đua yêu nước một cách sôi nổi và đạt hiệu quả, trong đó cần chú trọng tham gia chương trình cải cách hành chính, cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”,…

Đồng chí Từ Thị Thu Hà - Chủ tịch CĐCS Trường Mẫu giáo Hoa Sen (huyện Krông Pắc) là một trong những cá nhân tiêu biểu được tuyên dương phấn khởi chia sẻ: Các phong trào thi đua của các cấp công đoàn đã khơi dậy tiềm năng trí tuệ, sức sáng tạo của CNVCLĐ, khích lệ những sáng kiến, cải tiến trong lao động sản xuất. Riêng Cụm thi đua số 4 thuộc LĐLĐ huyện Krông Pắc do chị làm Cụm trưởng, nhiều năm qua phong trào thi đua yêu nước đã có sự chuyển biến tích cực, đạt được nhiều thành tích đáng ghi nhận và nhiều lần được các cấp công đoàn khen thưởng.

Tại hội nghị, LĐLĐ huyện Krông Pắc đã biểu dương, khen thưởng 10 tập thể, 20 cá nhân là điển hình tiên tiến trong CNVCLĐ giai đoạn 2015 - 2020; tặng Bằng khen của LĐLĐ tỉnh Đắk Lắk cho 3 tập thể và 3 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua lao động giỏi và xây dựng tổ chức Công đoàn vững mạnh năm 2019.

Trong dịp này, LĐLĐ huyện Krông Pắc cũng đã tổ chức hội nghị sơ kết hoạt động công đoàn 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2020.

Một số hình ảnh tại hội nghị:

ldld huyen krong pac bieu duong tap the ca nhan dien hinh giai doan 2015 2020

Các đại biểu tham dự hội nghị

ldld huyen krong pac bieu duong tap the ca nhan dien hinh giai doan 2015 2020
Đồng chí Nguyễn Thị Lý - Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Đắk Lắk trao Bằng khen cho các tập thể đạt thành tích xuất sắc năm 2019.
ldld huyen krong pac bieu duong tap the ca nhan dien hinh giai doan 2015 2020
Đồng chí Phạm Văn Hải - Chủ tịch LĐLĐ huyện Krông Pắc trao Giấy khen cho các cá nhân điển hình của phong trào thi đua trong CNVCLĐ giai đoạn 2015 - 2020.
ldld huyen krong pac bieu duong tap the ca nhan dien hinh giai doan 2015 2020
Đồng chí Trần Quốc Vĩnh - Phó Bí thư Huyện ủy Krông Pắc trao Giấy khen cho các cá nhân điển hình.
ldld huyen krong pac bieu duong tap the ca nhan dien hinh giai doan 2015 2020 Covid-19: Cập nhật thông tin mới nhất ngày 3/7
ldld huyen krong pac bieu duong tap the ca nhan dien hinh giai doan 2015 2020 Đổi rác lấy quà - Những hành động nhỏ thay đổi thói quen lớn
ldld huyen krong pac bieu duong tap the ca nhan dien hinh giai doan 2015 2020 Người lao động được hưởng lợi gì từ Hiệp định EVFTA?
Chia sẻ

Tin cùng chuyên mục

ldld tinh ha tinh thau hieu va trach nhiem voi nguoi lao dong

Công đoàn -

LĐLĐ tỉnh Hà Tĩnh: Thấu hiểu và trách nhiệm với người lao động

Đó là những chia sẻ của ông Nguyễn Văn Danh - Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Hà Tĩnh khi nói về sự thấu hiểu, động viên, chia sẻ của các cấp công đoàLĐn đối với người lao động (NLĐ) và của NLĐ dành cho nhau khi gặp hoàn cảnh khó khăn bởi ảnh hưởng của dịch Covid.

tong ldld vn ho tro doan vien y te tang cuong chong dich tai da nang

Công đoàn -

Tổng LĐLĐ VN hỗ trợ đoàn viên y tế tăng cường chống dịch tại Đà Nẵng

Chiều ngày 5/8, Bộ Y tế đã tổ chức Lễ tiếp nhận tài trợ 500 triệu đồng của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam (Tổng LĐLĐ VN) hỗ trợ cán bộ nhân viên, đoàn viên ngành Y tế tăng cường chống dịch Covid-19 tại Đà Nẵng.

di tung ngo go tung nha de xin giam gia phong cho cong nhan lao dong

Công đoàn -

Đi từng ngõ, “gõ” từng nhà để xin giảm giá phòng cho công nhân lao động

Tranh thủ những ngày nghỉ cuối tuần đến từng khu phố, vào từng xóm trọ vận động chủ nhà miễm, giảm tiền thuê phòng cho người lao động là một trong những cách làm hiệu quả của các cấp Công đoàn Ninh Bình nhằm chia sẻ khó khăn với đoàn viên, người lao động trong mùa dịch Covid-19.

ldld nghe an phat huy vai tro chu dong cua tung don vi trong cuoc chien day lui covid

Công đoàn -

LĐLĐ Nghệ An: Phát huy vai trò chủ động của từng đơn vị trong cuộc chiến đẩy lùi Covid

Bám sát vào đặc thù của mỗi đơn vị, các cấp Công đoàn Nghệ An đã chủ động, linh hoạt trong việc phối hợp cùng chính quyền, chuyên môn nâng cao công tác phòng, chống dịch; ổn định quan hệ lao động, tình hình sản xuất kinh doanh... qua đó bảo vệ được việc làm, thu nhập cho người lao động.

ldld da nang tiep tuc thuc hien nhieu chuong trinh dong hanh cung tuyen dau chong dich

Công đoàn -

LĐLĐ Đà Nẵng tiếp tục thực hiện nhiều chương trình đồng hành cùng tuyến đầu chống dịch

Ngày 4/8, tại điểm tiếp nhận tại Trường ĐH Sư phạm - ĐH Đà Nẵng, LĐLĐ thành phố Đà Nẵng đã trao tặng 1.000 bộ bảo hộ y tế cho các cán bộ tham gia công tác phòng chống dịch Covid-19.

ldld thanh pho da nang chung tay cung tuyen dau chong dich covid 19

Công đoàn -

LĐLĐ thành phố Đà Nẵng chung tay cùng tuyến đầu chống dịch Covid-19

LĐLĐ thành phố Đà Nẵng trao tặng 3.000 bộ bảo hộ y tế, 150 giường xếp cho tuyến đầu phòng chống dịch Covid-19 của thành phố.

Đọc thêm

hieu qua tu cong tac cham lo doi song vat chat tinh than cho doan vien

Công đoàn -

Hiệu quả từ công tác chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho đoàn viên

Công tác chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho cán bộ, công chức, viên chức và người lao động (CBCCVCLĐ) và đoàn viên công đoàn luôn được Công đoàn Viên chức tỉnh Hòa Bình và các CĐCS đặc biệt quan tâm thực hiện.

chia se cung luc luong dang lam nhiem vu truc chot cach ly

Công đoàn -

Chia sẻ cùng lực lượng đang làm nhiệm vụ trực chốt cách ly

Liên đoàn Lao động quận Ngũ Hành Sơn, thành phố Đà Nẵng vừa cùng Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Seaphonix thăm, tặng quà và nước sát khuẩn cho 17 điểm chốt trực cách ly do dịch Covid-19 trên địa bàn quận.

dam bao quan he lao dong hai hoa tu viec thao go nhung khuc mac nho nhat

Công đoàn -

Đảm bảo quan hệ lao động hài hòa từ việc tháo gỡ những khúc mắc nhỏ nhất

Tại nhiều doanh nghiệp (DN), công đoàn (CĐ) phối hợp với người sử dụng lao động kịp thời tháo gỡ những khúc mắc, đáp ứng những yêu cầu chính đáng của người lao động (NLĐ) dù là nhỏ nhất. Chính điều này đã góp phần không nhỏ vào việc đảm bảo quan hệ lao động hài hòa tại DN.

phong chong dich trong cnvcld la nhiem vu quan trong hang dau hien nay

Công đoàn -

Phòng chống dịch trong CNVCLĐ là nhiệm vụ quan trọng hàng đầu hiện nay

Bám sát cơ sở, nắm chắc tình hình CNVCLĐ; giám sát các đối tượng là người lao động nước ngoài nhập cư trái phép vào Việt Nam là một trong những nhiệm vụ trọng tâm các cấp công đoàn cần triển khai thực hiện ngay.

ldld ba ria vung tau cong doan gan gui than thiet hon voi doan vien nguoi lao dong

Công đoàn -

LĐLĐ Bà Rịa - Vũng Tàu: Công đoàn gần gũi, thân thiết hơn với đoàn viên, người lao động

LĐLĐ Bà Rịa - Vũng Tàu. Những ảnh hưởng nặng nề của Covid-19 đã thúc đẩy công đoàn đến gần hơn với đoàn viên, người lao động (NLĐ); chia sẻ, hỗ trợ, chăm lo thiết thực cho đoàn viên, NLĐ của mình. Đoàn viên, NLĐ, hơn lúc nào hết đã cảm nhận được tình cảm của công đoàn, thấy được sự cần thiết của một tổ chức đại diện, chăm lo cho mình. Ông Châu Văn Thắng, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đã trao đổi với chúng tôi làm rõ hơn vấn đề này.

Xem phiên bản di động