BETA
CUỘC SỐNG AN TOÀN

Thứ bảy 04/04/2020 14:55

Đăng ký nhận tin tức mới

LĐLĐ huyện Vạn Ninh, Khánh Hòa: 5.500 khẩu trang đã đến tay người lao động

Trần Thủy 20/02/2020 17:26

Cùng chung tay trong công tác phòng chống dịch Covid-19, Liên đoàn Lao động huyện Vạn Ninh, tỉnh Khánh Hòa đã vận động các doanh nghiệp, các nhà hảo tâm ủng hộ 5.500 khẩu trang bằng vải cho đoàn viên và người lao động.
ldld huyen van ninh khanh hoa 5500 khau trang da den tay nguoi lao dong
Cán bộ Công đoàn tuyên truyền phòng chống dịch Covid-19 đến tận đoàn viên, công nhân lao động

Sáng ngày 20/02/2020, Liên đoàn Lao động huyện Vạn Ninh, Khánh Hòa đã tổ chức đến các doanh nghiệp có đông công nhân trên địa bàn để tuyên truyền và phát khẩu trang miễn phí đến tay người lao động. Một số công ty đã trang bị máy đo thân nhiệt và phát khẩu trang cho công nhân nhằm phòng chống sự lây lan của virus corona.

Đồng chí Nguyễn Thành Trung – Chủ tịch LĐLĐ huyện Vạn Ninh cho biết: “Đợt này, Công ty CP Đầu tư và xây dựng Khánh Anh đã ủng hộ 4.000 khẩu trang, Công ty TNHH Bắc Vân Phong và Khối thi đua tiểu học 2 ủng hộ 1.500 khẩu trang. Đây cũng là hoạt động mang tính nhân vân nhằm chung tay chia sẻ phòng, chống và hạn chế đến mức thấp nhất sự lây lan dịch bệnh, đảm bảo sức khỏe, an toàn vệ sinh cho người lao động”.

Được biết, trong dịch bệnh lần này, công nhân lao động ở các công ty, doanh nghiệp vẫn có công việc ổn định. Đoàn viên, người lao động hy vọng dịch bệnh sẽ sớm được đẩy lùi và mọi hoạt động sản xuất kinh doanh được trở lại bình thường.

ldld huyen van ninh khanh hoa 5500 khau trang da den tay nguoi lao dong Giá tăng vọt, chợ công nhân vắng bóng quầy thanh long
ldld huyen van ninh khanh hoa 5500 khau trang da den tay nguoi lao dong Đã 5 ngày rồi!
ldld huyen van ninh khanh hoa 5500 khau trang da den tay nguoi lao dong Có chế độ cho người lao động khi bị cách ly không?
Chia sẻ ngay:
Xem phiên bản mobile