Chủ nhật 09/08/2020 18:54

LĐLĐ Khánh Hòa: Chung tay phòng, chống dịch viêm phổi cấp do chủng virus Corona mới

Cách làm hay - Nhạn Vân

Chiều ngày 11/02/2020, LĐLĐ tỉnh tiếp nhận 2.000 khẩu trang vải do Công ty cổ phần Dệt may Nha Trang hỗ trợ và 2.500 tờ rơi truyền thông phòng, chống dịch viêm phổi cấp do chủng virus Corona mới của Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Khánh Hòa nhằm chia sẻ cùng cộng đồng trong toàn tỉnh phòng, chống dịch virus Corona.
ldld khanh hoa chung tay phong chong dich viem phoi cap do chung virus corona moi
LĐLĐ tỉnh tiếp nhận 2.000 khẩu trang vải

Theo ông Nguyễn Văn Kiên – Ban An toàn Lao động Công ty CP Dệt may Nha Trang: “Trước tình hình dịch chuyển biến phức tạp, khẩu trang khan hiếm, Công ty đã kịp thời sản xuất và phát miễn phí đến các Bệnh viện trên địa bàn...” .

ldld khanh hoa chung tay phong chong dich viem phoi cap do chung virus corona moi
Công ty đã kịp thời sản xuất và phát miễn phí đến các Bệnh viện trên địa bàn.

Được biết, đến nay Công ty đã hỗ trợ 8.000 chiếc khẩu trang vải cho các đơn vị: LĐLĐ tỉnh, Công đoàn ngành Công thương, Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh, Bệnh viện Đa khoa tỉnh, Bệnh viện Lao và Phổi tỉnh, Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới và trại Chăn nuôi thuộc Viện Vắc xin. Trong thời gian tới, Công ty sẽ tiếp tục sản xuất khẩu trang kháng khuẩn kịp thời đáp ứng nhu cầu của người sử dụng.

ldld khanh hoa chung tay phong chong dich viem phoi cap do chung virus corona moi
Công ty CP Dệt may Nha Trang đã hỗ trợ 8.000 chiếc khẩu trang cho nhiều đơn vị

Ông Nguyễn Hòa – Chủ tịch LĐLĐ tỉnh khẳng định: “LĐLĐ tỉnh sẽ phát khẩu trang miễn phí và tờ rơi tuyên truyền đến LĐLĐ cấp huyện, CĐ cấp ngành và các CĐCS trực thuộc, đồng thời tuyên truyền sâu rộng đến đoàn viên và CNVCLĐ diễn biến dịch và hướng dẫn phòng, chống dịch virus Corona”.

ldld khanh hoa chung tay phong chong dich viem phoi cap do chung virus corona moi Người về từ Vũ Hán

Công dân Việt Nam trở về từ Vũ Hán trong chuyến bay đặc biệt, có lẽ là hình ảnh và câu chuyện thật đẹp trong ...

ldld khanh hoa chung tay phong chong dich viem phoi cap do chung virus corona moi Bệnh nhân nhiễm virus Corona thứ 14 đã tiếp xúc với những ai?

Thông tin cung cấp từ lãnh đạo Trung tâm Y tế huyện Bình Xuyên với phóng viên Cuocsongantoan.vn về tiền sử tiếp xúc của bệnh ...

ldld khanh hoa chung tay phong chong dich viem phoi cap do chung virus corona moi Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam kêu gọi người lao động hiến máu giữa mùa dịch Corona

Đoàn Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam vừa có công văn gửi LĐLĐ các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương; công đoàn ngành Trung ...

Chia sẻ

Tin cùng chuyên mục

ldld huyen cat tien lam dong cham lo cho nguoi lao dong

Cách làm hay -

LĐLĐ huyện Cát Tiên, Lâm Đồng chăm lo cho người lao động

Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) huyện Cát Tiên, tỉnh Lâm Đồng tổ chức nhiều hoạt động chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho đoàn viên, người lao động.

cong doan huong dan nguoi lao dong lam uy quyen tap the de doi quyen loi chinh dang

Cách làm hay -

Công đoàn hướng dẫn người lao động làm ủy quyền tập thể để đòi quyền lợi chính đáng

Việc giải quyết quyền lợi của 275 công nhân Công ty TNHH Yestech Vina có chủ doanh nghiệp bỏ trốn, bị nợ lương, bảo hiểm xã hội đã trở thành kinh nghiệm của công đoàn cấp trên trực tiếp cơ sở trong việc xử lý các tình huống tương tự.      

ho so suc khoe dien tu giai phap tien ich cho nguoi lao dong

Cách làm hay -

Hồ sơ sức khỏe điện tử: Giải pháp tiện ích cho người lao động

Thông qua hồ sơ sức khỏe điện tử, bác sĩ sẽ được cung cấp tiền sử bệnh tật của bệnh nhân và điều này giúp quá trình khám chữa bệnh diễn ra một cách nhanh chóng, chính xác, đầy đủ, tạo thuận lợi cho việc chẩn đoán và điều trị, đồng thời giảm bớt chi phí không thực sự cần thiết. 

bo me chuyen can con hoc gioi thuc day cong nhan gioi viec cong ty gioi viec nha

Cách làm hay -

“Bố mẹ chuyên cần, con học giỏi” thúc đẩy công nhân giỏi việc công ty, giỏi việc nhà

Phần thưởng tuy không lớn nhưng có ý nghĩa động viên công nhân cố gắng làm việc chăm chỉ hơn nữa để giữ vững việc làm, thu nhập, vừa chú trọng nuôi dạy con em mình.    

ldld tp hai phong tuyen truyen chong dich truc tuyen mang hieu ung lan toa ro net

Cách làm hay -

LĐLĐ TP Hải Phòng: Tuyên truyền, chống dịch trực tuyến mang hiệu ứng lan tỏa rõ nét

Thực hiện sự chỉ đạo về triển khai các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19, LĐLĐ TP Hải Phòng đã tổ chức Cuộc thi ảnh “Đoàn viên công đoàn chung tay phòng, chống đại dịch Covid-19” và nhận được nhiều sự quan tâm. Đây được coi là mô hình tuyên truyền phòng, chống dịch bệnh đạt hiệu ứng lan tỏa mạnh mẽ.

khi cong doan co so la cau noi

Cách làm hay -

Khi công đoàn cơ sở là cầu nối

Với tổng số 52 đoàn viên công đoàn, trong đó có 47 đoàn viên nữ, từ lâu công đoàn cơ sở (CĐCS) Trường Tiểu học Nguyễn Trãi huyện Di Linh đã trở thành điểm sáng trong phong trào thi đua yêu nước và hoạt động công đoàn của tỉnh Lâm Đồng.

Đọc thêm

lo cho cong nhan lao dong co mai nha kien co

Cách làm hay -

Lo cho công nhân lao động có mái nhà kiên cố

Ngôi nhà là nơi để trở về, sum vầy nhưng với một số công nhân lao động, có được ngôi nhà kiên cố vẫn là “giấc mơ” của cuộc đời.    

cong nhan du viec lam chua ai phai ngung viec vi covid 19

Cách làm hay -

Công nhân đủ việc làm, chưa ai phải ngừng việc vì Covid-19

Dịch bệnh Covid-19 khiến nhiều doanh nghiệp phải cắt giảm hợp đồng của hàng nghìn công nhân nhưng Công ty cổ phần Đầu tư và Thương mại TNG vẫn đảm bảo đủ việc làm và các chế độ cho người lao động.    

thi dua sang kien ung dung vao thuc tien san xuat

Công đoàn -

Thi đua sáng kiến ứng dụng vào thực tiễn sản xuất

Thực hiện Cuộc vận động “Phát huy truyền thống, cống hiến tài năng, xứng danh Bộ đội Cụ Hồ”, phong trào thi đua cải tiến kỹ thuật ở Tổng công ty (TCT) 28, Tổng cục Hậu cần có sức lan tỏa mạnh mẽ; xuất hiện nhiều mô hình, đề tài, sáng kiến ứng dụng vào thực tiễn sản xuất, kinh doanh nâng cao chất lượng sản phẩm, mang lại hiệu quả thiết thực.

hon 8000 cong nhan ngung viec do covid 19 duoc cong doan tim viec lam moi

Cách làm hay -

Hơn 8.000 công nhân ngừng việc do Covid-19 được công đoàn tìm việc làm mới

Hơn 8.000 công nhân lao động bị ngừng việc, mất việc do Covid-19 đã được Công đoàn các khu công nghiệp tỉnh Bắc Ninh hỗ trợ tìm việc làm mới, đảm bảo đời sống.

tran tro va cham lo the he tuong lai cua cong nhan lao dong

Cách làm hay -

Trăn trở và chăm lo “thế hệ tương lai” của công nhân lao động

“Các cháu là con công nhân học giỏi, ham học. Nếu như công ty chăm lo cho các cháu sẽ tạo sợi dây gắn bó để các cháu ngày nào thành tài có thể sẽ lựa chọn công ty là nơi làm việc, cống hiến như cha mẹ các cháu đã làm”.    

Xem phiên bản di động