LĐLĐ Khánh Sơn, Khánh Hòa chăm lo cho đoàn viên, công nhân, viên chức lao động

LĐLĐ Khánh Sơn chăm lo cho đoàn viên, công nhân, viên chức, lao động

Hướng đến mục tiêu chăm lo cho đoàn viên, công nhân, viên chức, lao động, LĐLĐ huyện Khánh Sơn (Khánh Hòa) đã tổ chức Chương trình “Tết Sum vầy - Kết nối yêu thương - Tân Sửu 2021".

Niềm vui của người lao động Khánh Sơn khi nhận được những phần quà của chương trình.

LĐLĐ Khánh Sơn, Khánh Hòa chăm lo cho đoàn viên, công nhân, viên chức lao động

Nằm trong chuỗi các hoạt động chăm lo cho người lao động chuẩn bị đón Tết Tân Sửu 2021, LĐLĐ huyện Khánh Sơn đã tổ chức Chương trình “Tết Sum vầy - Kết nối yêu thương - Tân Sửu 2021”, trao 50 suất quà với tổng giá trị 25 triệu đồng cho CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn.

Nhiều người lao động khi nhận được những món quà từ sự quan tâm của các cấp công đoàn đã không giấu được niềm vui. Năm qua là năm có nhiều khó khăn, vậy nhưng nhận được sự đồng hành của các cấp công đoàn, người lao động huyện Khánh Sơn cảm thấy yên tâm hơn.

LĐLĐ Khánh Sơn, Khánh Hòa chăm lo cho đoàn viên, công nhân, viên chức lao động

Ông Bùi Thanh Bình - Chủ tịch LĐLĐ tỉnh đến thăm gia đình đoàn viên khó khăn ở Khánh Sơn.

Năm 2020, LĐLĐ huyện quản lý 56 CĐCS với 1.241 đoàn viên/1229 CNVCLĐ (trong đó có 758 nữ). Trong năm qua, các cấp công đoàn trong huyện tổ chức nhiều hoạt động sôi nổi, phong phú, đạt hiệu quả thiết thực như chỉ đạo CĐCS phối hợp với chính quyền địa phương tổ chức tốt Hội nghị CBCCVC đạt tỷ lệ 100%; phát động phong trào thi đua chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam và kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam; chỉ đạo CĐCS thực hiện tốt công tác tuyên truyền nghị quyết Đại hội Công đoàn các cấp, tuyên truyền kết quả Đại hội Đảng bộ huyện Khánh Sơn lần thứ XV, Đại hội Đảng bộ tỉnh Khánh Hòa lần thứ XVIII, tiến tới Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng; tổ chức thành công Hội nghị Điển hình tiên tiến CNVCLĐ huyện Khánh Sơn giai đoạn 2015 - 2020.

LĐLĐ Khánh Sơn, Khánh Hòa chăm lo cho đoàn viên, công nhân, viên chức lao động

Trao tặng Giấy khen cho các cá nhân, tập thể tiêu biểu trong năm qua.

Ghi nhận những thành tích đạt được, LĐLĐ tỉnh Khánh Hòa tặng Bằng khen cho 06 tập thể và 03 cá nhân; LĐLĐ huyện tặng Giấy khen cho 06 tập thể và 21 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua xây dựng tổ chức Công đoàn trong năm 2020.

LĐLĐ Khánh Sơn, Khánh Hòa chăm lo cho đoàn viên, công nhân, viên chức lao động

Khảo sát để tặng nhà "Mái ấm Công đoàn" ở huyện Khánh Sơn.

Bài viết: Đức Nghĩa

Ngắm ảnh anh Đam Ngắm ảnh anh Đam

Suốt cả ngày, cả đêm hôm qua, bức ảnh dưới đây ngập tràn trên mạng xã hội. Bức ảnh được chụp vào đầu giờ sáng ...

Kiên quyết đưa công nhân Công ty POYUN đi cách ly tập trung trong chiều tối nay Kiên quyết đưa công nhân Công ty POYUN đi cách ly tập trung trong chiều tối nay

Phản ánh khó khăn trong quá trình kiểm soát dịch bệnh tại TP Chí Linh (tỉnh Hải Dương), Tổ công tác của Bộ Y tế ...

Sẽ truy vết trên diện rộng để tìm ra những người mắc mới Covid-19 Sẽ truy vết trên diện rộng để tìm ra những người mắc mới Covid-19

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh, theo Thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Trường Sơn, quan điểm của ngành Y tế là phải ...