e magazine
12/05/2021 14:20
LĐLĐ tỉnh Nghệ An trao quà cho cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng Keng Đu

12/05/2021 14:20

Ngày 12/5/2021, Đoàn công tác do đồng chí Nguyễn Kỳ Sơn - Phó chủ tịch LĐLĐ tỉnh làm trưởng đoàn đã đến thăm và trao quà cho cán bộ, chiến sỹ đồn Biên phòng Keng Đu, Kỳ Sơn - đơn vị kết nghĩa của LĐLĐ tỉnh. Cùng đi trong đoàn còn có các đồng chí lãnh đạo Liên đoàn Lao động huyện Kỳ Sơn.
LĐLĐ Nghệ An tặng quà cho cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng 531 Keng Đu

Ngày 12/5, Đoàn công tác của LĐLĐ tỉnh Nghệ An do đồng chí Nguyễn Kỳ Sơn - Phó Chủ tịch Thường trực làm Trưởng đoàn đã đến thăm và trao quà cho cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng Keng Đu (huyện Kỳ Sơn) - đơn vị kết nghĩa của LĐLĐ tỉnh.

Tại Đồn Biên phòng Keng Đu, Đoàn công tác của LĐLĐ tỉnh Nghệ An đã thăm hỏi các cán bộ, chiến sĩ đang ngày đêm bám chặt khu vực biên giới để phòng, chống dịch bệnh. Lãnh đạo LĐLĐ tỉnh Nghệ An động viên các cán bộ, chiến sĩ tiếp tục nỗ lực vượt qua khó khăn, kiên trì bám trụ, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, không để dịch bệnh xâm nhập qua biên giới và lây nhiễm trong cộng đồng, góp phần cùng toàn tỉnh và cả nước chiến thắng đại dịch Covid-19.

Đoàn công tác của LĐLĐ tỉnh đã trao 10 triệu đồng cho tập thể Đồn Biên phòng Keng Đu và tặng quà cho các cán bộ, chiến sĩ đang trực tiếp thực hiện nhiệm vụ kiểm soát, ngăn chặn các đối tượng có nguy cơ lây nhiễm dịch bệnh Covid-19 tại các điểm chốt chặn trên khu vực biên giới với số tiền 7 triệu đồng.

LĐLĐ Nghệ An trao quà cho cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng 531 Keng Đu

Trao 7 triệu đồng cho các cán bộ, chiến sĩ đang trực tiếp thực hiện nhiệm vụ.

LĐLĐ Nghệ An trao quà cho cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng 531 Keng Đu

Cán bộ Đồn Biên phòng Keng Đu xác minh hành trình của những người vượt biên trái phép.

Trung tá Trịnh Văn Nghĩa - Đồn trưởng Đồn Biên phòng Keng Đu cho biết: "Thời gian qua, cán bộ, chiến sĩ của đơn vị đã cùng với các lực lượng công an, dân quân, y tế địa phương lập các tổ công tác chốt chặn 24/24 giờ tại các đường mòn, lối mở nhằm ngăn chặn người vượt biên trái phép. Các tổ chốt của Đồn Biên phòng Keng Đu đã phát hiện nhiều công dân có hành vi nhập cảnh, vượt biên trái phép, phối hợp với chính quyền địa phương tổ chức cách ly đúng quy định".

LĐLĐ Nghệ An tặng quà cho cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng 531 Keng Đu

Các tổ công tác chốt chặn 24/24 giờ tại các đường mòn, lối mở nhằm ngăn chặn người vượt biên trái phép.

Trung tá Trịnh Văn Nghĩa cảm ơn sự quan tâm, chia sẻ của LĐLĐ tỉnh Nghệ An. Đồng chí chia sẻ: "Đi cùng với việc tập trung cao nhất cho công tác phòng, chống dịch bệnh, đơn vị cũng quan tâm, động viên, hỗ trợ cho các cán bộ, chiến sĩ đang thực hiện nhiệm vụ hết sức vất vả và nguy hiểm".

LĐLĐ Nghệ An tặng quà cho cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng 531 Keng Đu

Cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng Keng Đu đang trắng đêm nơi biên giới.

Bài: Thanh Tùng

Thiết kế: Duy Chương

Anna Jung - Nữ giám đốc khiến công nhân cảm kích Anna Jung - Nữ giám đốc khiến công nhân cảm kích

Là giám đốc của một doanh nghiệp FDI 100% vốn nước ngoài, nữ giám đốc người Hàn Quốc Anna Jung đã đến với công nhân ...

Chống dịch kiểu nhà nghèo Chống dịch kiểu nhà nghèo

Y bác sĩ trên chiếc xe cà tàng chào nhau vào tâm dịch ở Hà Nội, y bác sỹ nằm vật ra sàn, trên ghế ...

Phát động “Trai xinh – Gái đẹp các khu công nghiệp” tuần 12 trong năm 2021 Phát động “Trai xinh – Gái đẹp các khu công nghiệp” tuần 12 trong năm 2021

Qua 11 tuần thi, Tạp chí điện tử Cuộc sống an toàn đã nhận được nhiều bức ảnh của các bạn công nhân trên cả ...