Thứ bảy 15/08/2020 11:24
khuyen-cao-phong-chong-dich-covid-19-cua-bo-y-te

Liên đoàn Lao động huyện Tiền Hải kết nạp hơn 1.000 đoàn viên mới

Công đoàn Việt Nam - Minh Linh

Ngày 8/7, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) huyện Tiền Hải (Thái Bình) tổ chức thành lập công đoàn cơ sở và kết nạp 1.144 đoàn viên. Dự có các đồng chí Nguyễn Thái Dương - Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Thái Bình, lãnh đạo UBND huyện, Công đoàn huyện Tiền Hải, lãnh đạo Công ty TNHH ToYoDa Gosei Hải Phòng tại Thái Bình…
lien doan lao dong huyen tien hai ket nap hon 1000 doan vien moi

Đồng chí Nguyễn Thái Dương - Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Thái Bình tặng hoa chúc mừng Công đoàn cơ sở Công ty TNHH ToYoDa Gosei.

Công đoàn cơ sở mới được thành là Công đoàn Công ty TNHH ToYoDa Gosei Hải Phòng tại Thái Bình, có địa chỉ tại Khu công nghiệp Tiền Hải. Đây là công ty 100% vốn Nhật Bản, chuyên sản xuất phụ tùng và các bộ phận phụ trợ cho xe có động cơ. Bắt đầu đi vào sản xuất từ tháng 7/2019, hiện nay công ty có 1.144 công nhân lao động với mức lương bình quân là 5,5 triệu đồng/tháng. Tất cả công nhân lao động đều được đóng bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế; ngoài ra, công ty còn có một số chế độ chính sách cho người lao động như: tiền chuyên cần, xăng xe, đảm bảo bữa ăn ca với mức 20.000đ/bữa cho toàn thể người lao động; hàng năm người lao động sẽ được đi tham quan, du lịch; tổ chức vui chơi cho nữ công nhân lao động vào ngày 8/3, 20/10, trao quà cho con công nhân lao động nhân dịp 1/6… Trong thời gian tới, công ty tiếp tục hoàn thành thêm xưởng sản xuất và tuyển thêm hơn 1.000 công nhân lao động.

lien doan lao dong huyen tien hai ket nap hon 1000 doan vien moi

Đồng chí Vũ Thái Học - Chủ tịch LĐLĐ huyện Tiền Hải trao quyết định thành lập công đoàn cơ sở cho Ban Chấp hành lâm thời.

Tại buổi ra mắt, LĐLĐ huyện đã công bố quyết định thành lập Công đoàn cơ sở Công ty TNHH ToYoDa Gosei Hải Phòng tại Thái Bình, quyết định kết nạp 1.144 đoàn viên công đoàn.

lien doan lao dong huyen tien hai ket nap hon 1000 doan vien moi

Lãnh đạo UBND huyện Tiền Hải tặng hoa chúc mừng công đoàn công ty được thành lập.

Phát biểu cảm ơn Ban lãnh đạo công ty đã tạo mọi điều kiện thuận lợi cho công đoàn công ty được thành lập, đồng chí Vũ Thái Học - Chủ tịch LĐLĐ huyện Tiền Hải bày tỏ mong muốn trong thời gian tới, lãnh đạo công ty tiếp tục tạo điều kiện về thời gian, vật chất, tinh thần để công đoàn công ty hoạt động tốt, đi vào nền nếp và ngày càng phát triển. Đồng thời đồng chí cũng giao nhiệm vụ cho Ban Chấp hành lâm thời nhanh chóng ổn định, phối hợp với lãnh đạo công ty xây dựng thỏa ước lao động tập thể và các quy chế làm việc, thành lập hội đồng hòa giải để sẵn sàng giải quyết kịp thời các tranh chấp về lao động, bất ổn trong sản xuất, sinh hoạt, giữ vững ổn định trong đơn vị, thực hiện tốt vai trò, chức năng của tổ chức Công đoàn đối với đoàn viên, người lao động và người sử dụng lao động …

lien doan lao dong huyen tien hai ket nap hon 1000 doan vien moi

Ông Masatoshi Kontani - Tổng giám đốc Công ty TNHH ToYoDa Gosei phát biểu tại buổi lễ thành công đoàn cơ sở.

Cũng tại buổi lễ ra mắt, ông Masatoshi Kontani - Tổng giám đốc Công ty TNHH ToYoDa Gosei đã báo cáo sơ bộ về tình hình hoạt động sản xuất của công ty. Ông cũng cho biết thêm, ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 đã làm cho hoạt động sản xuất của công ty bị ảnh hưởng lớn, số lượng sản phẩm sản xuất bị giảm đáng kể so với kế hoạch của công ty. Tuy nhiên, trong những tháng tới, công ty sẽ dần phục hồi trở lại và đẩy mạnh trang bị cơ sở vật chất, các thiết bị sản xuất, tiếp tục xây dựng nhà xưởng để phục vụ cho việc mở rộng sản xuất và tăng số lượng công nhân vượt trên con số 2.000 người. Ông cũng mong muốn, tất cả đoàn viên công đoàn và người lao động phải đoàn kết thống nhất với nhau để cùng vượt qua thời kì khó khăn này.

lien doan lao dong huyen tien hai ket nap hon 1000 doan vien moi
Đồng chí Nguyễn Văn Chiến - Chủ tịch lâm thời Công đoàn Công ty TNHH ToYoDa Gosei thông qua chương trình hành động của Ban Chấp hành lâm thời.
lien doan lao dong huyen tien hai ket nap hon 1000 doan vien moi Covid-19: Cập nhật thông tin mới nhất ngày 9/7
lien doan lao dong huyen tien hai ket nap hon 1000 doan vien moi 550 tỷ đồng hỗ trợ người lao động gặp khó vì bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19
lien doan lao dong huyen tien hai ket nap hon 1000 doan vien moi Kỳ 3: Quyền nuôi con sẽ thuộc về ai?
Chia sẻ

Tin cùng chuyên mục

trao quyet dinh dieu dong tan pho truong ban tuyen giao tong ldld viet nam

Hoạt động -

Trao quyết định điều động tân Phó trưởng Ban Tuyên giáo Tổng LĐLĐ Việt Nam

Lãnh đạo Tổng LĐLĐ Việt Nam quyết định điều động, chỉ định đồng chí Nguyễn Mạnh Kiên - Phó Tổng biên tập Tạp chí Lao động và Công đoàn giữ chức vụ Phó trưởng Ban Tuyên giáo Tổng LĐLĐ Việt Nam.

cong doan tham gia bao dam quyen loi hoi vien cac hoi nghe nghiep khoa hoc ky thuat

Công đoàn Việt Nam -

Công đoàn tham gia bảo đảm quyền lợi hội viên các hội nghề nghiệp, khoa học kỹ thuật

Ngày 14/8, tại Hà Nội, Viện Công nhân và Công đoàn (Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam) phối hợp với Liên hiệp các Hội khoa học và kỹ thuật Việt Nam và Quỹ châu Á tổ chức Hội thảo “Phát huy vai trò, trách nhiệm và bảo đảm quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của hội viên trong các hội nghề nghiệp và hội khoa học kỹ thuật”.

nhung mon qua y nghia den voi con cong nhan vuot kho hoc gioi

Công đoàn Việt Nam -

Những món quà ý nghĩa đến với con công nhân vượt khó, học giỏi

Đó là chương trình tặng sách, biểu dương con công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học tập tốt của Công đoàn Khu kinh tế Đông Nam, Nghệ An. Chương trình này đã được thực hiện một cách tinh tế, gần gũi và giàu ý nghĩa, người nhận quà thực sự vinh dự, tự hào và được tôn vinh.

ldld tp da nang nhieu hoat dong thiet thuc dong hanh cung nguoi lao dong mua dich

Công đoàn Việt Nam -

LĐLĐ TP Đà Nẵng: Nhiều hoạt động thiết thực đồng hành cùng người lao động mùa dịch

Để thiết thực bảo vệ người lao động trước tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, LĐLĐ thành phố Đà Nẵng đã tổ chức trao tượng trưng trang thiết bị phòng, chống dịch Covid-19 cho các công đoàn cấp trên trực tiếp cơ sở, một số CĐCS, Trung tâm Y tế quận và nhu yếu phẩm cho công nhân lao động ở các Tổ công nhân tự quản khu nhà trọ.

cong tac thi dua khen thuong ngay cang doi moi thiet thuc hon voi nguoi lao dong

Công đoàn Việt Nam -

Công tác thi đua khen thưởng ngày càng đổi mới, thiết thực hơn với người lao động

Tổng LĐLĐ Việt Nam và Ban Thi đua - Khen thưởng Trung ương tiếp tục ký kết Chương trình phối hợp “Đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước trong công nhân, viên chức, lao động và phát hiện, biểu dương, khen thưởng các điển hình tiên tiến giai đoạn 2020 - 2025”.

quang nam di tung ngo go tung nha de van dong nguoi dan phong chong dich

Bài nổi bật -

Quảng Nam: “Đi từng ngõ, gõ từng nhà để vận động người dân phòng chống dịch”

Trước diễn biến phức tạp của Covid-19, việc phòng chống dịch bệnh là nhiệm vụ được chú trọng hàng đầu tại Quảng Nam.

Đọc thêm

ton vinh 94 dien hinh trong phong trao toan dan bao ve an ninh to quoc

Công đoàn Việt Nam -

Tôn vinh 94 điển hình trong phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc

Tối ngày 12/8, tại Thủ đô Hà Nội, Tổng Liên đoàn Lao động LĐLĐ Việt Nam phối hợp với Bộ Công an tổ chức chương trình giao lưu nghệ thuật “Vì bình yên cuộc sống”. Đồng thời tuyên dương và trao tặng Bằng khen cho 94 tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc.

cac vu ngung viec tap the se khong gay mat an ninh trat tu neu giai quyet kip thoi

Công đoàn Việt Nam -

Các vụ ngừng việc tập thể sẽ không gây mất an ninh trật tự nếu giải quyết kịp thời

Tích cực đồng hành và giải quyết kịp thời các vụ ngừng việc tập thể trên địa bàn là một trong những dấu ấn đáng ghi nhận của LĐLĐ huyện Thanh Ba (tỉnh Phú Thọ) trong phong trào "Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc".

doan vien cong doan mobifone ung ho da nang va quang nam phong chong dich covid 19

Công đoàn Việt Nam -

Đoàn viên Công đoàn MobiFone ủng hộ Đà Nẵng và Quảng Nam phòng, chống dịch Covid-19

Đoàn viên Công đoàn MobiFone đã trao tặng 500 triệu đồng ủng hộ thành phố Đà Nẵng và 300 triệu đồng ủng hộ tỉnh Quảng Nam phòng, chống dịch Covid-19.

neu cong nhan hue phong chiu di chuyen doi cho o cong ty taekwang vina se tuyen het

Công đoàn Việt Nam -

Nếu công nhân Huê Phong chịu di chuyển, đổi chỗ ở, Công ty Taekwang Vina sẽ tuyển hết 1

Nếu công nhân Công ty Cổ phần Giày da Huê Phong (Công ty Huê Phong, quận Gò Vấp, TP.HCM) chịu di chuyển, thay đổi chỗ ở, Công ty Cổ phẩn Taekwang Vina (Công ty Taekwang Vina, Biên Hòa, Đồng Nai) sẽ tuyển dụng, cam kết trả lương xứng đáng với tay nghề của công nhân.

lam binh yen diem nong can mot cai tam tinh lang

Công đoàn Việt Nam -

Làm bình yên “điểm nóng” cần một cái tâm tĩnh lặng

10 năm qua, đồng chí Hoàng Anh Toàn - Trưởng phòng Hành chính quản trị, Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức đã làm tròn chức trách, nhiệm vụ mà lãnh đạo Bệnh viện giao phó: chỉ đạo công tác bảo vệ an ninh bệnh viện, đảm bảo môi trường khám chữa bệnh an toàn cho y, bác sĩ và người bệnh tại nơi vốn được coi là "điểm nóng".

Xem phiên bản di động