
LỜI CẢM ƠN!
Công đoàn Việt Nam - 04/03/2021 18:19
Các đồng chí lãnh đạo, nguyên lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Mặt trận Tổ quốc Việt Nam; các Ban, Bộ, ngành, đoàn thể Trung ương, các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương; Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam; Liên đoàn Lao động tỉnh Bắc Giang và Liên đoàn Lao động các tỉnh, thành phố, Công đoàn ngành Trung ương, các đơn vị trực thuộc Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam; các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp; bạn bè thân bằng cố hữu gần xa; các gia đình thông gia; bà con hàng xóm
Đã gửi vòng hoa, đến viếng, dự lễ truy điệu và tiễn đưa cụ Đỗ Thị Mỹ, sinh năm 1935, tạ thế ngày 2/3/2021 (tức ngày 19 tháng Giêng năm Tân Sửu), hưởng thọ 87 tuổi, về nơi an nghỉ cuối cùng.
Trong lúc tang gia bối rối, nếu có điều gì thiếu sót, gia đình xin được lượng thứ!
Tin cùng chuyên mục

Hoạt động công đoàn - 18/04/2021 17:58
Đà Nẵng: Công đoàn Viên chức đoạt quán quân Hội thi An toàn vệ sinh viên giỏi 2021
Sau 2 ngày tranh tài, Hội thi An toàn vệ sinh viên giỏi cấp thành phố lần thứ 9 năm 2021 do Liên Đoàn Lao động (LĐLĐ) Đà Nẵng tổ chức đã chính thức kết thúc và diễn ra lễ trao giải vào ngày 18/4.

Cách làm hay - 18/04/2021 16:55
Khi nghị lực được nhân lên
Nhìn ngôi nhà bán kiên cố được xây lên bằng chính số tiền tiết kiệm của chàng thanh niên nghèo 20 tuổi Nguyễn Quốc Toàn, những người dân trong khu phố 5, phường Thác Mơ, thị xã Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước ai cũng mừng. Không chỉ vượt lên hoàn cảnh khó khăn, chàng trai ấy còn khát khao mở một xưởng chẻ hạt điều để tạo việc làm cho thanh niên trong vùng.

Hoạt động công đoàn - 18/04/2021 14:40
Trà Vinh: Sáng kiến mang lại sự gắn kết giữa công nhân, Công đoàn và doanh nghiệp
Tại Trà Vinh chương trình “75 nghìn sáng kiến, vượt khó, phát triển” mà Tổng LĐLĐ Việt Nam phát động đã có kết quả vượt chỉ tiêu mà LĐLĐ đề ra. Cụ thể, đã có nhiều sáng kiến thiết thực từ đoàn viên, người lao động mang lại giá trị kinh tế cao. Không ít những sáng kiến thể hiện được sự gắn kết giữa doanh nghiệp và người lao động cùng thấu hiểu, chia sẻ với nhau, đặc biệt trong thời gian dịch bệnh này.

Công đoàn Việt Nam - 18/04/2021 12:10
Long An: Diễn đàn “Lắng nghe - Thấu hiểu - Chia sẻ” mang niềm tin đến người lao động
Mới đây, LĐLĐ tỉnh Long An đã phối hợp với các đơn vị liên quan tổ chức diễn đàn “Lắng nghe - Thấu hiểu - Chia sẻ” nhằm thấu hiểu, chia sẻ khó khăn với người lao động. Đồng thời trong dịp này đại diện LĐLĐ tỉnh, Thành Uỷ, Mặt trận Tổ quốc tỉnh… trực tiếp chia sẻ, động viên và giải thích những ý kiến, thắc mắc của người lao động trên địa bàn.

Cách làm hay - 18/04/2021 08:30
Trưởng thành nhờ công đoàn
Là người dân tộc thiểu số, tốt nghiệp Đại học Sư phạm và công tác tại Trường Trung học phổ thông Nguyễn Du, huyện Sông Hinh tỉnh Phú Yên; tôi luôn cảm thấy mình thật nhỏ bé, yếu ớt. Mặc cảm tự ti và những khó khăn chồng chất của buổi đầu đời đã có lúc làm tôi muốn gục ngã. Rồi tôi đứng dậy, vững tin bước đi. Người cho tôi niềm tin ấy là tổ chức Công đoàn...

Hoạt động công đoàn - 17/04/2021 22:18
Công đoàn Giáo dục Việt Nam tập huấn công tác nữ công cho 130 đại biểu các tỉnh, thành
Chiều ngày 17/4, tại Trường Đại học Vinh, Công đoàn giáo dục Việt Nam tổ chức Hội nghị tập huấn công tác nữ công công đoàn ngành giáo dục. Đây cũng là hoạt động hướng đến kỷ niệm 70 năm ngày thành lập công đoàn giáo dục Việt Nam (1951 – 2021).
Tin nổi bật CUOCSONGANTOAN
- Lộ diện Top 3 “Trai xinh – Gái đẹp các khu công nghiệp” tuần 9 năm 2021
- Mẹo nhỏ giúp người lao động chữa bệnh mất ngủ do thay đổi ca kíp bất thường
- Đà Nẵng: Công đoàn Viên chức đoạt quán quân Hội thi An toàn vệ sinh viên giỏi 2021
- Khi nghị lực được nhân lên
- KIA Cerato 2022 ra mắt, đợi ngày về Việt Nam