BETA
CUỘC SỐNG AN TOÀN

Chủ nhật 17/11/2019 11:32

Đăng ký nhận tin tức mới

Công đoàn các khu Công nghiệp tỉnh Phú Thọ:

Sôi nổi Hội thi nữ cán bộ Công đoàn cơ sở giỏi năm 2019

Thu Hiền 17/10/2019 08:20

Công đoàn các KCN Phú Thọ tổ chức hội thi nữ cán bộ CĐCS giỏi năm 2019 tại trung tâm tổ chức sự kiện Hoàng Thủy. Đến dự hội thi có đồng chí Nguyễn Ngọc Hướng – Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh, các đồng chí trong Ban Thường vụ, Ban chấp hành LĐLĐ tỉnh, các đồng chí Chủ tịch các CĐCS thuộc Công đoàn các KCN Phú Thọ.
soi noi hoi thi nu can bo cong doan co so gioi nam 2019

Đồng chí Nguyễn Ngọc Hướng – Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh cùng các đồng chí lãnh đạo Công đoàn các khu Công nghiệp chụp ảnh với các thí sinh tham gia hội thi

Hội thi nhằm nâng cao nhận thức cho cán bộ Công đoàn cơ sở về vị trí, vai trò, chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và trách nhiệm của tổ chức công đoàn; củng cố những kiến thức cơ bản trong tổ chức và hoạt động của công đoàn cơ sở; nâng cao trình độ, rèn luyện kỹ năng, năng lực cán bộ công đoàn, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ công tác trong thời kỳ mới; tạo môi trường giao lưu, trao đổi, học tập kinh nghiệm, trau dồi kỹ năng, nghiệp vụ trong thực tiễn, góp phần xây dựng công đoàn cơ sở ngày một vững mạnh.

Hội thi còn nhằm phát hiện những cán bộ công đoàn tiêu biểu, nhân rộng điển hình trong phong trào thi đua “Đổi mới, sáng tạo, hiệu quả trong hoạt động của tổ chức Công đoàn” và nâng cao vai trò vị thế của người phụ nữ trong xã hội hiện đại vừa có tâm vừa có tầm, xứng đáng với danh hiệu “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”.

Tham gia Hội thi có 18 thí sinh thuộc 18 CĐCS, các thí sinh trải qua 3 phần thi: trắc nghiệm, ứng xử, kỹ năng. Kết thúc Hội thi đã trao 01 giải nhất, 02 giải nhì, 04 giải ba, 11 giải khuyến khích và 01 giải phần thi năng khiếu xuất sắc nhất cho các thí sinh dự thi.

Hội thi nữ cán bộ CĐCS giỏi đã thực sự trở thành một đợt sinh hoạt chính trị, là đợt tập huấn một cách sáng tạo về công tác tuyên truyền, đổi mới công tác đào tạo cán bộ của Công đoàn các KCN, có tác động tích cực đến việc nâng cao chất lượng cán bộ làm công tác công đoàn trong các cơ sở doanh nghiệp, trở thành diễn đàn lớn để các cán bộ công đoàn trao đổi kinh nghiệm nghiệp vụ công tác công đoàn, cũng như nâng cao kiến thức pháp luật, góp phần xây dựng tổ chức Công đoàn ngày càng vững mạnh, tiếp tục phát huy hiệu quả hoạt động của tổ chức Công đoàn trong thời gian tới.

soi noi hoi thi nu can bo cong doan co so gioi nam 2019 Ùn ùn kéo nhau mua nước đóng chai tại các siêu thị sau sự cố nước Sông Đà nhiễm dầu

Ngày 16/10, nhiều người dân Hà Nội đã ùn ùn kéo nhau đi mua nước đóng chai tại siêu thị sau khi nắm được thông tin ...

soi noi hoi thi nu can bo cong doan co so gioi nam 2019 Người Hà Nội đổ bỏ nước miễn phí vì có mùi lạ

Chiều 16/10, hai xe téc biển số 29C-762.57 và 29C-192.81 cấp nước miễn phí cho người dân khu đô thị HH Linh Đàm. Tuy nhiên, ...

soi noi hoi thi nu can bo cong doan co so gioi nam 2019 Nước bẩn là tội ác!

An toàn của rất nhiều người dân Hà Nội bị đe dọa trước tình trạng ô nhiễm của "nước sạch" sông Đà.

Chia sẻ ngay:
Xem phiên bản mobile