Chủ nhật 24/10/2021 22:10
banner-trai-xinh-gai-dep

Tập đoàn Hóa chất Việt Nam: Đảm bảo an toàn sản xuất, nỗ lực thực hiện mục tiêu “kép”

Sản phẩm hay - Phương Uyên

Sớm xây dựng kịch bản ứng phó với tình hình dịch Covid – 19 bùng phát, Tập đoàn Hóa chất Việt Nam đã cùng các đơn vị thành viên vừa chung tay ủng hộ thiết bị vật tư phòng chống dịch, đảm bảo an toàn, đẩy mạnh hoạt động sản xuất kinh doanh, nỗ lực hoàn thành nhiệm vụ “kép” như chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ.
Thực hiện giãn cách, công nhân làm gì ở khu trọ để không lãng phí thời gian Tiếp tục chống dịch xâm nhập vào khu công nghiệp sau khi có 7 công nhân dương tính Yêu cầu F1 không tụ tập nói chuyện, hỗ trợ doanh nghiệp đón công nhân trở lại làm việc
Tập đoàn Hóa chất Việt Nam: Đảm bảo an toàn sản xuất, nỗ lực thực hiện mục tiêu “kép”

Ông Phạm Thanh Tùng, Tổng giám đốc Công ty CP Supe Phốt phát và Hóa chất Lâm Thao trao phần quà hỗ trợ cho tỉnh Phú Thọ.

Chung tay ủng hộ các địa phương phòng chống dịch

Nhằm chung tay ngăn chặn sự lây lan và đẩy lùi dịch bệnh Covid-19, thay mặt lãnh đạo Tập đoàn Hóa chất Việt Nam, ông Phùng Quang Hiệp, Tổng giám đốc Tập đoàn; ông Nguyễn Huy Thông, Chủ tịch Công đoàn Công nghiệp Hóa chất Việt Nam và đoàn công tác đã đến thành phố Phúc Yên (Vĩnh Phúc), huyện Tam Dương (Vĩnh Phúc) và tỉnh Phú Thọ trao tặng 100 thùng nước rửa tay khô One1 (Công ty CP Bột giặt Lix sản xuất); hơn 2000 bánh xà phòng thơm HASOCO, 16 thùng nước rửa tay khô KAZOKU (Công ty CP Xà phòng Hà Nội sản xuất); 150 kg Chloramine B (Công ty CP Hóa chất Cơ bản miền Nam sản xuất) và 15.000 khẩu trang y tế với tổng giá trị sản phẩm là 300 triệu đồng. Đây là những sản phẩm do các doanh nghiệp trong Tập đoàn sản xuất.

Ông Nguyễn Thanh Hải, Phó chủ tịch UBND tỉnh Phú Thọ cám ơn sự chung tay, chia sẻ những phần quà có ý nghĩa đối với tỉnh Phú Thọ trong công tác phòng, chống dịch. “Việc ủng hộ chung tay phòng chống dịch của Tập đoàn Hóa chất Việt Nam là nguồn động viên, cổ vũ tiếp thêm sức mạnh cả về vật chất và tinh thần để tỉnh Phú Thọ vững vàng trên mặt trận phòng, chống dịch Covid-19. Tôi mong muốn thời gian tới, Tập đoàn Hóa chất Việt Nam tiếp tục góp sức cùng tỉnh phát triển kinh tế, xã hội”.

Tập đoàn Hóa chất Việt Nam: Đảm bảo an toàn sản xuất, nỗ lực thực hiện mục tiêu “kép”

Ông Phùng Quang Hiệp, Tổng giám đốc Tập đoàn Hóa chất Việt Nam trao tặng cho Thành phố Phúc Yên (Vĩnh Phúc).

Ông Phùng Quang Hiệp, Tổng giám đốc Tập đoàn Hóa chất Việt Nam cho biết, ngay từ ngày đầu dịch bùng phát, lãnh đạo Tập đoàn đã có chỉ đạo cụ thể, khẩn trương đối với các đơn vị sản xuất chất tẩy rửa và hóa chất trong việc nhanh chóng nghiên cứu sản xuất nước rửa tay, chất khử khuẩn và các đơn vị đã cho ra các sản phẩm nhằm đáp ứng nhu cầu cấp thiết của thị trường, bình ổn giá và nhu cầu của người dân trong việc phòng chống dịch bệnh. Nỗ lực thực hiện tốt nhiệm vụ “kép” đó là một mặt phải đảm bảo sản xuất kinh doanh ổn định, mặt khác nghiên cứu sản xuất kịp thời những sản phẩm phục vụ cho việc phòng chống dịch Covid-19.

“Trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 diễn biến rất phức tạp, việc tăng cường nguồn hóa chất cơ bản phòng dịch trở nên cần và cấp thiết. Xác định vai trò quan trọng của oxy y tế và các hóa chất khử khuẩn trong công tác phòng chống dịch Covid-19, Tập đoàn Hóa chất Việt Nam đã có chỉ đạo đến các doanh nghiệp thành viên tăng cường sản xuất, đảm bảo phục vụ tốt nhu cầu sử dụng trong nước.

Tập đoàn Hóa chất Việt Nam: Đảm bảo an toàn sản xuất, nỗ lực thực hiện mục tiêu “kép”
Ban Nữ công Công ty CP Supe PP và HC Lâm Thao, thuộc Tập đoàn Hóa chất Việt Nam phát động phong trào "May khẩu trang tặng người lao động" trong tập thể nữ công nhân lao động Công ty.

Hiện các đơn vị y tế, bệnh viện và các hãng vận tải, hàng không, các khu công nghiệp đều đã dự trữ sẵn sàng oxy y tế và hóa chất, phòng khi có trường hợp xấu nhất xảy ra. Các doanh nghiệp thành viên Tập đoàn Hóa chất Việt Nam đã chủ động và sẵn sàng cung ứng nhóm sản phẩm hóa chất diệt khuẩn, oxy y tế và gel sát khuẩn cho toàn quốc”.

Nhiều đơn vị hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ “kép”

Tập đoàn Hóa chất Việt Nam: Đảm bảo an toàn sản xuất, nỗ lực thực hiện mục tiêu “kép”
Người lao động CP Supe PP và HC Lâm Thao nhận quà từ Công đoàn

Được biết, hiện nay, lượng oxy y tế dự trữ ở trong kho của Công ty CP Hơi kỹ nghệ que hàn cao gấp 1,5 lần so với cùng kỳ. Hóa chất các loại, đặc biệt là sản phẩm Chloramine B hoàn toàn có thể cung ứng, đáp ứng đủ phục vụ cho nhu cầu chống dịch trong cả nước, đồng thời cam kết không tăng giá. Không chỉ riêng oxy y tế, mà hiện nay, Chloramine B cũng cũng là loại hóa chất khử khuẩn quan trọng và không thể thiếu. Trước nhu cầu lớn về các sản phẩm Chloramine B trong nước, Công ty CP Hóa chất cơ bản miền Nam đã đầu tư nghiên cứu thành công và sản xuất ra sản phẩm này để phục vụ nhu cầu khử khuẩn, khử trùng bề mặt, không gian nơi ở, nơi làm việc… Đây cũng là doanh nghiệp đầu tiên trên cả nước sản xuất và đưa vào sử dụng loại chất khử khuẩn này. Sản phẩm đã được Bộ Y tế cấp phép sử dụng và lưu hành.

Tập đoàn Hóa chất Việt Nam: Đảm bảo an toàn sản xuất, nỗ lực thực hiện mục tiêu “kép”
Chị em trong Ban nữ công Công đoàn Công ty CP Supe PP và HC Lâm Thao ủi khẩu trang cẩn thận trước khi trao tặng người lao động với mong muốn chung sức đồng lòng cùng toàn xã hội quyết tâm đẩy lùi dịch bệnh.

Đặc biệt, nhiều đơn vị đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ “kép” như: Công ty Cổ phần Hóa chất cơ bản Miền Nam, Công ty Cổ phần Bột giặt LIX, Công ty Cổ phần Xà phòng Hà Nội. Ông Lê Thanh Bình, Tổng giám đốc Công ty CP Hóa chất cơ bản miền Nam cho biết: Để chung tay phòng chống dịch bệnh Covid -19, từ tháng 4/2020 Công ty đã tiến hành nghiên cứu sản xuất chế phẩm bột Chloramine B dùng cho khử khuẩn bề mặt. Đến tháng 6/2020 đã sản xuất thành công và hoàn thiện quy trình sản xuất sản phẩm bột Chloramine B, tuân thủ đầy đủ các yêu cầu đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Sản phẩm được hướng dẫn sử dụng theo hướng hòa tan sản phẩm bột vào nước sạch theo hướng dẫn của Bộ Y tế để pha dung dịch có nồng độ phù hợp với mục đích sử dụng.

Tập đoàn Hóa chất Việt Nam: Đảm bảo an toàn sản xuất, nỗ lực thực hiện mục tiêu “kép”
Ông Phùng Quang Hiệp (người đúng thứ 3 bên tay trái), Tổng giám đốc Tập đoàn Hóa chất Việt Nam trao tặng cho huyện Tam Dương (Vĩnh Phúc)

Đến nay, Công ty CP Hóa chất cơ bản Miền Nam đã hoàn thành việc thiết kế nhãn sản phẩm và đăng ký nhãn hiệu cho sản phẩm Chloramine B tại Cục Sở hữu Trí tuệ - Bộ Khoa học và Công nghệ. Ngày 20/8/2020, hoàn thành đăng ký nhãn hiệu Clorabee cho sản phẩm bột khử khuẩn Chloramine B; Ngày 30/11/2020, đã hoàn thành đăng ký tự công bố đủ điều kiện sản xuất chế phẩm năm 2020 tại Sở Y tế tỉnh Đồng Nai. Ngày 05/3/2021 Cục Quản lý Môi trường Y tế - Bộ Y tế đã cấp Giấy chứng nhận đăng ký lưu hành cho sản phẩm bột khử khuẩn Chloramine B của Công ty. Đến thời điểm này, Công ty đã triển khai nguồn nhân lực, trang bị máy móc thiết bị, nhà xưởng, vật tư, nguyên liệu với năng lực sản xuất sản phẩm bột khử khuẩn Chloramine B công suất 02 tấn/ngày và sẵn sàng nâng công suất khi thị trường có nhu cầu.

Tập đoàn Hóa chất Việt Nam: Đảm bảo an toàn sản xuất, nỗ lực thực hiện mục tiêu “kép”
Ông Nguyễn Huy Thông - Chủ tịch Công đoàn Công nghiệp Hóa chất Việt Nam tặng người lao động những sản phẩm do các doanh nghiệp trong Tập đoàn sản xuất để phòng chống dịch Covid-19

Ông Phùng Quang Hiệp, Tổng giám đốc Tập đoàn cho biết: “Trong thời gian tới, Tập đoàn Hóa chất Việt Nam tiếp tục chỉ đạo các đơn vị thành viên xây dựng kịch bản ứng phó linh hoạt với tình hình mới của dịch bệnh, tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin trong công tác thị trường và quản trị doanh nghiệp. Đồng thời, các phòng ban cần thực hiện tốt công tác chăm lo cho cán bộ, công nhân viên, người lao động, công tác an sinh xã hội để toàn thể người lao động trong Tập đoàn gắn bó và yên tâm công tác, lao động sản xuất, quyết tâm thực hiện kế hoạch sản xuất kinh doanh đạt mục tiêu “kép” với nỗ lực cao nhất”.

Bị tai nạn lao động nhưng không được hưởng chế độ bảo hiểm

Bị tai nạn lao động nhưng không được hưởng chế độ bảo hiểmBị tai nạn lao động (TNLĐ) nhưng không được hưởng chế độ bảo hiểm từ Quỹ Bảo hiểm TNLĐ, bệnh nghề nghiệp (BNN) do không ...

Sài Gòn cái gì cũng có, sẵn nhất là tấm lòng thảo thơm! Sài Gòn cái gì cũng có, sẵn nhất là tấm lòng thảo thơm!

Những ngày qua, TP. HCM (Sài Gòn) đang căng mình chống dịch, sự quan tâm chú ý đổ dồn về quận Gò Vấp, phường Thạnh ...

Gần 7.600 công nhân trở lại làm việc, doanh nghiệp tháo gỡ khó khăn về giấy xác nhận Gần 7.600 công nhân trở lại làm việc, doanh nghiệp tháo gỡ khó khăn về giấy xác nhận

Tính đến tối 7/6, Ban Quản lý các Khu công nghiệp tỉnh Bắc Giang đã cho phép 43 doanh nghiệp được hoạt động trở lại,

Chia sẻ

Tin cùng chuyên mục

Xe điện Volkswagen ID.4 lập kỷ lục thế giới với quãng đường di chuyển hơn 57.000 km

Sản phẩm hay -

Xe điện Volkswagen ID.4 lập kỷ lục thế giới với quãng đường di chuyển hơn 57.000 km

Volkswagen ID.4 là mẫu xe điện mới nhất đã ghi tên mình vào Sách Kỷ lục Guinness Thế giới với thành tích hành trình dài nhất trên một đất nước bằng xe điện.

Bắt gặp Mercedes-AMG GLC 43 trên đường thử

Sản phẩm hay -

Bắt gặp Mercedes-AMG GLC 43 trên đường thử

Các tay săn ảnh tiếp tục ghi lại được hình ảnh phiên bản GLC 43 thế hệ mới đang trong quá trình chạy thử nghiệm.

BMW X6 M 2021 đầu tiên có mặt tại Việt Nam

Sản phẩm hay -

BMW X6 M 2021 đầu tiên có mặt tại Việt Nam

Một doanh nghiệp chuyên kinh doanh xe sang đã khui công mẫu SUV hiệu suất cao BMW X6 M 2021 đầu tiên tại Việt Nam, mẫu xe được nhập khẩu từ Mỹ.

Toyota Innova có thêm phiên bản đặc biệt với nhiều trang bị mới

Sản phẩm hay -

Toyota Innova có thêm phiên bản đặc biệt với nhiều trang bị mới

Toyota đã cho ra mắt phiên bản đặc biệt của mẫu Innova tại thị trường Ấn Độ với một loạt các trang bị bổ sung đáng chú ý như: camera 360 độ, màn hình HUD,….

Phân khúc bán tải tháng 9/2021: Ford Ranger lại bán vượt 1.000 xe

Sản phẩm hay -

Phân khúc bán tải tháng 9/2021: Ford Ranger lại bán vượt 1.000 xe

Tổng lượng xe bán ra toàn phân khúc bán tải tháng 9/2021 tăng 149,3% so với tháng trước đó, Ford Ranger lấy lại phong độ với doanh số trên 1.000 chiếc.

Đại lý thông báo Ford Explorer thế hệ mới sẽ về Việt Nam đầu năm sau

Sản phẩm hay -

Đại lý thông báo Ford Explorer thế hệ mới sẽ về Việt Nam đầu năm sau

Nhân viên tư vấn bán hàng tiết lộ Ford Explorer thế hệ mới chuẩn bị đến tay người dùng Việt Nam vào đầu năm 2022.

Đọc thêm

Honda Việt Nam triệu hồi 3 mẫu xe phân khối lớn do lỗi phanh ABS

Sản phẩm hay -

Honda Việt Nam triệu hồi 3 mẫu xe phân khối lớn do lỗi phanh ABS

Honda Việt Nam vừa thông báo triệu hồi sản phẩm đối với 3 mẫu xe máy phân khối lớn gồm: Honda CBR500R, CB500F và CB500X.

Cận cảnh Kia Sonet 2021 vừa được ra mắt

Sản phẩm hay -

Cận cảnh Kia Sonet 2021 vừa được ra mắt

Sau thành công của Kia Seltos, Thaco Auto tiếp tục giới thiêu Kia Sonet - mẫu SUV được phát triển chung nền tảng với Kia Seltos. Kia Sonet có 4 phiên bản bao gồm Deluxe (MT), Deluxe, Luxury và Premium có giá bán lần lượt là 499, 539, 579 và 609 triệu đồng.

Lãi suất 0%, dễ dàng sở hữu xe Ford cùng TPBank

Sản phẩm hay -

Lãi suất 0%, dễ dàng sở hữu xe Ford cùng TPBank

TPBank là ngân hàng duy nhất cung cấp gói vay ưu đãi lãi suất 0% với thương hiệu xe Ford nổi tiếng thế giới.

Toyota Land Cruiser 2022 thể hiện khả năng off-road qua bộ ảnh mới

Sản phẩm hay -

Toyota Land Cruiser 2022 thể hiện khả năng off-road qua bộ ảnh mới

Toyota vừa tung bộ ảnh mới nhất của Land Cruiser 2022 cho thấy chiếc SUV chinh phục những địa hình off-road cực khó như thế nào. Đây được xem như minh chứng về khả năng vượt định hình của mẫu xe này mà hãng từng công bố.

Honda City Hatchback 2022 có mặt Malaysia

Sản phẩm hay -

Honda City Hatchback 2022 có mặt Malaysia

Honda Malaysia đã đăng video giới thiệu về chiếc City Hatchback trên trang mạng xã hội của hãng cho thấy thời điểm ra mắt của sản phẩm này đang tới gần. Như vậy sau Thái Lan và Indonesia, Honda đã chọn Malaysia là quốc gia tiếp theo tại Đông Nam Á mà mẫu xe này đặt chân đến.

Xem phiên bản di động