BETA
CUỘC SỐNG AN TOÀN

Thứ bảy 04/04/2020 02:19

Đăng ký nhận tin tức mới

Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam hỗ trợ lực lượng tuyến đầu chống dịch 2 tỷ đồng

Song Ngân 25/03/2020 20:00

Chiều nay, Thường trực Đoàn Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam đã thăm hỏi, động viên, tặng quà các đơn vị trực tiếp tham gia tuyến đầu phòng chống dịch Covid-19.    
tong lien doan lao dong viet nam ho tro luc luong tuyen dau chong dich 2 ty dong
Thường trực Đoàn Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam trao hỗ trợ đến Ban Chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 của Bộ Công an

Theo đồng chí Nguyễn Đình Khang - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam: "Thời gian vừa qua, với sự vào cuộc quyết liệt, đồng bộ, hiệu quả của cả hệ thống chính trị, công tác phòng, chống và kiểm soát dịch Covid-19 ở nước ta đã đạt được những kết quả quan trọng. Chúng ta đã kiểm soát tốt tình trạng lây nhiễm trong cộng đồng, triển khai đồng bộ các biện pháp phòng, chống dịch, ngăn chặn, cách ly triệt để, chăm sóc và điều trị tốt, phát hiện sớm và truyền thông hiệu quả, nâng cao tinh thần cảnh giác và sự ủng hộ mạnh mẽ của người dân".

Thắng lợi bước đầu này thể hiện ý chí thống nhất, sự quyết tâm của toàn Đảng, toàn quân, toàn dân ta trong cuộc chiến đấu chống lại đại dịch mà đóng góp trực tiếp, to lớn nơi tuyến đầu với nhiều vất vả hi sinh là các cán bộ, chiến sĩ thuộc các đơn vị y tế, công an, quân đội.

Thay mặt tổ chức Công đoàn Việt Nam, đồng chí Nguyễn Đình Khang - Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam gửi tới các cán bộ, nhân viên y tế, cán bộ chiến sỹ thuộc lực lượng công an, quân đội tình cảm tri ân sâu sắc của đoàn viên, người lao động cả nước với sự cống hiến và hy sinh thầm lặng. Tổ chức Công đoàn cũng rất tự hào vì trong số những cán bộ đang nỗ lực cống hiến nơi tuyến đầu có nhiều người là cán bộ, đoàn viên công đoàn.

tong lien doan lao dong viet nam ho tro luc luong tuyen dau chong dich 2 ty dong
Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam gửi lời tri ân của đoàn viên, người lao động cả nước đến sự hy sinh của các lực lượng y tế, quân đội, công an.

Những phần quà có giá trị vật chất tuy không lớn nhưng là tấm lòng tri ân của đoàn viên, người lao động cả nước đối với lực lượng tuyến đầu, đang ngày đêm hy sinh làm lá chắn bảo vệ sức khỏe nhân dân.

Tổng kinh phí ủng hộ là 2 tỷ đồng từ nguồn ủng hộ của hơn 10 triệu đoàn viên, người lao động cả nước. Trong đó, Công đoàn Việt Nam hỗ trợ cán bộ, nhân viên y tế Bệnh viện Bạch Mai, đoàn viên công đoàn, người lao động trực tiếp làm nhiệm vụ chống dịch Covid-19 tại Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương và Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Thành phố Hồ Chí Minh mỗi đơn vị 200.000.000 đồng.

tong lien doan lao dong viet nam ho tro luc luong tuyen dau chong dich 2 ty dong
Đoàn đã đến thăm và động viên cán bộ, nhân viên y tế Bệnh viện Bạch Mai.

Thay mặt lãnh đạo Bộ Công an, Trung tướng, Thứ trưởng Bộ Công an Nguyễn Văn Sơn gửi lời cảm ơn sâu sắc tới đoàn viên, NLĐ và tổ chức Công đoàn Việt Nam, khẳng định lực lượng công an nhân dân sẽ tiếp tục chiến đấu chống dịch với tinh thần vì nước quên thân, vì dân phục vụ, sẽ chiến đấu và chiến thắng dịch Covid-19.

tong lien doan lao dong viet nam ho tro luc luong tuyen dau chong dich 2 ty dong
Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam trao hỗ trợ tới Bộ Tư lệnh Thủ đô.
tong lien doan lao dong viet nam ho tro luc luong tuyen dau chong dich 2 ty dong
PGS. TS. Ngô Quý Châu - Quyền Chủ tịch Hội đồng Quản lý và Giám đốc Bệnh viện Bạch Mai cảm ơn tấm lòng của tổ chức Công đoàn và người lao động cả nước.

Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam cũng trao tặng Ban Chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 của Bộ Công an, Ban Chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 của Bộ Quốc phòng mỗi đơn vị 500 triệu đồng. Trao tặng Bộ Tư lệnh Thủ đô Hà Nội, Bộ Tư lệnh TP. Hồ Chí Minh mỗi đơn vị 200 triệu đồng.

tong lien doan lao dong viet nam ho tro luc luong tuyen dau chong dich 2 ty dong Covid-19: Cập nhật thông tin mới nhất ngày 25/3

Tính đến 7h ngày 25/3, Covid -19 đã xuất hiện ở 197 quốc gia và vùng lãnh thổ, trên 420.000 ca nhiễm bệnh với hơn ...

tong lien doan lao dong viet nam ho tro luc luong tuyen dau chong dich 2 ty dong Có được hưởng trợ cấp thất nghiệp sau khi đã nghỉ không lương?

Do ảnh hưởng của dịch Covid-19, nhiều người lao động đã phải nghỉ việc không lương. Sau một thời gian nghỉ như vậy họ có ...

tong lien doan lao dong viet nam ho tro luc luong tuyen dau chong dich 2 ty dong “Tiếp tế” tinh thần tự lập

Nhiều người bất chấp nắng gắt, xếp hàng dài với lỉnh kỉnh đồ đạc, thực phẩm là cảnh tượng hiếm thấy trong những ngày qua ...

tong lien doan lao dong viet nam ho tro luc luong tuyen dau chong dich 2 ty dong Việt Nam vừa ghi nhận 7 ca mắc Covid-19, nâng tổng số lên 141 người

Bộ Y tế cho biết, Việt Nam vừa ghi nhận 7 ca mắc Covid-19, nâng tổng số ca đến thời điểm này là 141 ca, ...

 

 

Chia sẻ ngay:
Xem phiên bản mobile