BETA
CUỘC SỐNG AN TOÀN

Thứ năm 27/02/2020 09:04

Đăng ký nhận tin tức mới

Trà Vinh: Chủ động phòng ngừa dịch cho cán bộ, công nhân viên và khách hàng

Dương Thùy 14/02/2020 19:20

Theo đó, Công ty Điện lực Trà Vinh tích cực tuyên truyền và triển khai các hình thức phòng chống dịch đến từng cán bộ, công nhân viên. Đến nay, 100% người lao động được cấp khẩu trang, nước rửa tay diệt khuẩn và tại cơ quan văn phòng công ty. 
tra vinh chu dong phong ngua dich cho can bo cong nhan vien va khach hang
Công đoàn Điện lực Trà Vinh  cấp phát miễn phí khẩu trang cho khách hàng.

Cụ thể, các địa điểm giao dịch Điện lực trực thuộc công ty đều đặt dung dịch sát khuẩn tại các vị trí thuận lợi. Công ty triển khai công tác phòng dịch nCoV tại phòng giao dịch khách hàng, đều có khẩu hiệu khuyến cáo về dịch bệnh.

Đồng thời yêu cầu nhân viên làm việc tại các phòng giao dịch khách hàng phải đeo khẩu trang 24/24. Khu vực giao dịch khách hàng có xà phòng rửa tay diệt khuẩn, nước rửa tay sát khuẩn khô. Bên cạnh đó, đơn vị còn trang bị khẩu trang y tế tại phòng giao dịch khách hàng để phát cho khách hàng.

Đảm bảo 100% công nhân viên giao dịch khách hàng hoặc công tác bên ngoài gặp gỡ trực tiếp khách hàng được trang bị, chế phẩm diệt khuẩn, vệ sinh cá nhân.

Anh Thành, nhân viên điện lực chia sẻ rằng rất cảm kích vì nhận được sự quan tâm, chăm sóc của Công đoàn và Ban Giám đốc công ty. Bên cạnh việc đọc thông tin phòng chống dịch bệnh viêm phổi do nCoV, làm theo hướng dẫn của Bộ Y tế, chúng tôi còn được các cấp lãnh đạo, chăm lo đến đời sống, sức khỏe, tặng khẩu trang phòng dịch.

Ngoài ra, công ty còn cấp phát miễn phí khẩu trang cho khách hàng khi đến giao dịch tại 09/09 địa điểm thuộc Điện lực thành phố, huyện, thị xã. Ngay đầu tháng 2/2020 công ty đã tổ chức phát 500 khẩu trang y tế tại Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh Trà Vinh cho đối tượng các trẻ em khuyết tật, khiếm thị và người già neo đơn không nơi nương tựa, gặp hoàn cảnh khó khăn.

Ông Lê Văn Nghiệm, Giám đốc Trung tâm BTXH Trà Vinh chia sẻ: "Việc làm của Công ty Điện lực hết sức có ý nghĩa, đối với trung tâm, góp phần chăm sóc sức khỏe, nâng cao ý thức phòng tránh dịch viêm đường hô hấp cấp cho các đối tượng chính sách khó khăn, trong điều kiện kinh phí trung tâm có hạn. Mong muốn có nhiều cơ quan, doanh nghiệp hỗ trợ nhiều hơn cho trung tâm trong thời gian tới".

Ông Nghiệm cho biết thêm, mục tiêu của công ty là phát miễn phí khoảng 20.000 khẩu trang tại văn phòng công ty. Trung tâm BTXH, học sinh và giáo viên các điểm trường học trong tỉnh. Với mong muốn chia sẻ trách nhiệm với xã hội, góp phần nâng cao ý thức phòng tránh dịch bệnh cho người dân.

tra vinh chu dong phong ngua dich cho can bo cong nhan vien va khach hang Ngày lễ tình yêu 14/2 với công nhân tại khu công nghiệp 

Mặc dù bận rộn, nhưng công nhân cũng rất cần yêu thương và tình yêu chính là một sức mạnh vô hình để họ vượt ...

tra vinh chu dong phong ngua dich cho can bo cong nhan vien va khach hang Giữa "tâm dịch" virus corona, công tác phòng, chống tại KCN Bình Xuyên ra sao?

Các đơn vị trong KCN Bình Xuyên, Vĩnh Phúc đã và đang chủ động, linh hoạt và có những biện pháp kịp thời trong việc ...

tra vinh chu dong phong ngua dich cho can bo cong nhan vien va khach hang Quảng Ngãi: Tăng cường tuyên truyền phòng, chống dịch Covid-19 trong công nhân lao động

Các cấp công đoàn Quảng Ngãi trong thời gian này đang tích cực phối hợp với lãnh đạo các doanh nghiệp đẩy mạnh công tác ...

Chia sẻ ngay:
Xem phiên bản mobile