BETA
CUỘC SỐNG AN TOÀN

Thứ ba 07/04/2020 16:53

Đăng ký nhận tin tức mới

Trao tặng 3.000 khẩu trang cho đoàn viên Công ty Da giày Thuận Phát

Bá Mạnh 26/02/2020 19:55

Ngày 26/2, tại Công ty TNHH Da giày Thuận Phát - thị trấn huyện Tiền Hải - LĐLĐ huyện Tiền Hải tổ chức phát 3.000 khẩu trang cho đoàn viên, người lao động. Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Thái Bình Nguyễn Thái Dương đã đến dự.
trao tang 3000 khau trang cho doan vien cong ty da giay thuan phat
LĐLĐ huyện Tiền Hải trao tặng 3.000 khẩu trang cho đoàn viên, người lao động Công ty TNHH Da Giày Thuận Phát.

Công ty TNHH Da giày Thuận Phát hiện có gần 1.500 đoàn viên, công nhân lao động. Hiện nay, công ty có 04 chuyên gia người Trung Quốc và 01 chuyên gia người Đài Loan đang làm việc. Sau khi quay trở lại Việt Nam, tất cả các chuyên gia đều được cách ly, theo đúng quy trình của Ban chỉ đạo phòng chống dịch bệnh của tỉnh.

Phát biểu tại chương trình trao khẩu trang, đồng chí Nguyễn Thái Dương - Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh cho biết, thực hiện chỉ đạo của Tổng Liên đoàn, Ban chỉ đạo phòng chống dịch bệnh Covid-19 của tỉnh, LĐLĐ tỉnh đã chỉ đạo các LĐLĐ huyện, thành phố, công đoàn ngành thường xuyên tuyên truyền, nắm bắt tâm tư, nguyện vọng của đoàn viên, người lao động ở các CĐCS trong việc phòng, chống dịch bệnh, đồng thời tham mưu, báo cáo với các ngành chức năng cách ly theo đúng quy định với những người ở vùng dịch đến làm việc tại các doanh nghiệp.

Bên cạnh đó, các công đoàn cấp trên cơ sở sẽ hỗ trợ kinh phí cho CĐCS mua khẩu trang vải phát cho đoàn viên, người lao động để cùng với CĐCS chung tay phòng, chống, đẩy lùi dịch bệnh giúp người lao động yên tâm tiếp tục lao động sản xuất.

trao tang 3000 khau trang cho doan vien cong ty da giay thuan phat
Lãnh đạo LĐLĐ tỉnh phát biểu tại chương trình trao khẩu trang.

Trong đợt này, LĐLĐ tỉnh chỉ đạo các công đoàn cấp trên cơ sở trao 30.000 khẩu trang vải, nước rửa tay sát khuẩn cho 15 doanh nghiệp có đông đoàn viên, người lao động trên địa bàn tỉnh và tùy theo diễn biến tình hình của dịch bệnh, LĐLĐ tỉnh tiếp tục chỉ đạo các công đoàn cấp trên cơ sở hỗ trợ kinh phí tuyên truyền và phát khẩu trang, nước rửa tay cho các CĐCS theo các đợt khác nhau...

Tiếp nhận 3.000 khẩu trang do LĐLĐ huyện Tiền Hải trao tặng, ông Bùi Công Nhan , Giám đốc công ty, cám ơn sự quan tâm của các cấp, các ngành, đặc biệt là LĐLĐ tỉnh, LĐLĐ huyện Tiền Hải đã có những hành động cụ thể, kịp thời chia sẻ, động viên, giúp đỡ đoàn viên, người lao động trong việc phòng chống dịch bệnh Covid-19.

Đây cũng là hành động chung tay với các doanh nghiệp, giúp ổn định tinh thần người lao động; tạo động lực cho người lao động, người sử dụng lao động quyết tâm phòng, chống, đẩy lùi dịch bệnh, tiếp tục hoàn thành mục tiêu phát triển sản xuất của doanh nghiệp.

trao tang 3000 khau trang cho doan vien cong ty da giay thuan phat Virus Corona - cập nhật thông tin ngày 26/2
trao tang 3000 khau trang cho doan vien cong ty da giay thuan phat Nhóm du khách đến từ tâm dịch Hàn Quốc ở Đà Nẵng sẽ được đưa về nước
trao tang 3000 khau trang cho doan vien cong ty da giay thuan phat Gia cảnh bần cùng, bi đát của nam công nhân môi trường tử vong vì tai nạn giao thông
trao tang 3000 khau trang cho doan vien cong ty da giay thuan phat Đã có phác đồ điều trị hiệu quả đối với Covid-19

Theo PGS.TS Lương Ngọc Khuê, Cục trưởng Cục Quản lý Khám, chữa bệnh (Bộ Y tế), đối phó với dịch Covid-19, Việt Nam luôn đi ...

Chia sẻ ngay:
Xem phiên bản mobile