e magazine
Vietcombank - Ngân hàng quản trị tốt nhất trong đại dịch Covid-19

03/02/2021 07:35

Vừa qua, thông qua chương trình trực tuyến toàn cầu, tạp chí The Asian Banker đã trao tặng Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) danh hiệu “Ngân hàng được quản trị tốt nhất trong đại dịch COVID-19” và trao tặng ông Nghiêm Xuân Thành - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy Khối Doanh nghiệp Trung ương, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) danh hiệu "Lãnh đạo xuất sắc trong việc ứng phó với đại dịch COVID-19 tại Việt Nam”.

Vietcombank - Ngân hàng quản trị tốt nhất trong đại dịch Covid-19

Vừa qua, thông qua chương trình trực tuyến toàn cầu, tạp chí The Asian Banker đã trao tặng Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) danh hiệu “Ngân hàng được quản trị tốt nhất trong đại dịch COVID-19” và trao tặng ông Nghiêm Xuân Thành - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy Khối Doanh nghiệp Trung ương, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT Vietcombank danh hiệu "Lãnh đạo xuất sắc trong việc ứng phó với đại dịch COVID-19 tại Việt Nam”.

"Lãnh đạo xuất sắc trong việc ứng phó với đại dịch COVID-19 tại Việt Nam

Giải thưởng “Leadership Achievement” của The Asian Banker ra đời năm 2005, được tổ chức ba năm một lần nhằm vinh danh các lãnh đạo, chủ tịch và tổng giám đốc trong lĩnh vực tài chính. Đây là giải thưởng được đánh giá cao nhất dành cho các cá nhân trong lĩnh vực tài chính ở khu vực châu Á - Thái Bình Dương. Giải thưởng được các chuyên gia kinh tế độc lập xét duyệt, dựa trên kết quả kinh doanh của ngân hàng trong 3 năm liên tiếp. Giải thưởng được xét duyệt bởi đội ngũ cố vấn là những lãnh đạo trong ngành, thông qua quá trình khắt khe, kéo dài 3 - 4 tháng, lựa chọn từ hơn 250 định chế trong khu vực.

Vietcombank - Ngân hàng quản trị tốt nhất trong đại dịch Covid-19

Chủ tịch HĐQT Vietcombank Nghiêm Xuân Thành nhận danh hiệu "Lãnh đạo xuất sắc trong việc ứng phó với đại dịch COVID-19 tại Việt Nam” do The Asian Banker trao tặng.

Năm 2020, trong bối cảnh đại dịch COVID-19, tạp chí The Asian Banker đặc biệt tập trung vào đánh giá các ngân hàng và lãnh đạo các đơn vị dựa trên hiệu quả kinh doanh, khả năng lãnh đạo và các chính sách ứng phó với đại dịch.

Căn cứ vào kết quả kinh doanh của Vietcombank năm 2020 và đặc biệt là các nỗ lực của Vietcombank trong công tác phòng, chống đại dịch COVID-19 cùng với những hành động thiết thực và hiệu quả trong việc chia sẻ với các doanh nghiệp, người lao động và cộng đồng trước những khó khăn vì đại dịch, tạp chí The Asian Banker đã trao tặng “Ngân hàng được quản trị tốt nhất trong đại dịch COVID-19“ dành cho Vietcombank và danh hiệu "Lãnh đạo xuất sắc trong việc ứng phó với đại dịch COVID-19 tại Việt Nam” cho Chủ tịch HĐQT Vietcombank nhằm ghi nhận và vinh danh những nhà lãnh đạo xuất sắc, nổi bật, có chính sách hợp lý cho khách hàng và đóng góp đáng kể cho cộng đồng.

Vietcombank - Ngân hàng quản trị tốt nhất trong đại dịch Covid-19

Người lao động nhận quà từ Công đoàn Vietcombank tại Chương trình "Vòng tay Công đoàn" do Tạp chí Lao động và Công đoàn tổ chức.

Vietcombank - Ngân hàng quản trị tốt nhất trong đại dịch Covid-19Ông Nghiêm Xuân Thành, Chủ tịch HĐQT Vietcombank.

“Ngân hàng thuận tiện nhất vào năm 2021”

Được biết, tại Việt Nam, ông Nghiêm Xuân Thành – Chủ tịch HĐQT Vietcombank là cá nhân duy nhất là lãnh đạo doanh nghiệp trong ngành Ngân hàng được tạp chí The Asian Banker lựa chọn và trao tặng danh hiệu vinh danh.

Vietcombank - Ngân hàng quản trị tốt nhất trong đại dịch Covid-19

Danh hiệu “Ngân hàng được quản trị tốt nhất trong đại dịch COVID-19” và danh hiệu "Lãnh đạo xuất sắc trong việc ứng phó với đại dịch COVID-19 tại Việt Nam” do tạp chí The Asian Banker trao tặng.

Vinh dự nhận hai giải thưởng cho tập thể và cá nhân, ông Nghiêm Xuân Thành - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy Khối Doanh nghiệp Trung ương, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT Vietcombank đã bày tỏ: “Đây là niềm vinh dự và tự hào không chỉ cho cá nhân tôi mà đó chính là tôn vinh cho hơn 18.000 cán bộ, nhân viên toàn hệ thống Vietcombank đã đồng hành cùng Ban lãnh đạo, nỗ lực để Vietcombank đạt được những thành quả to lớn trong việc phòng, chống đại dịch COVID-19 và kết quả kinh doanh ấn tượng.

Năm 2020, đại dịch COVID-19 ảnh hưởng quy mô toàn cầu và tác động tới nhiều mặt của đời sống kinh tế - xã hội và quan hệ kinh tế. Trong bối cảnh đó, để hỗ trợ khách hàng bị ảnh hưởng bởi đại dịch, Vietcombank đã triển khai 5 lần cắt giảm lãi suất hỗ trợ chia sẻ cho khách hàng gần 4.000 tỷ đồng.

Với những biện pháp nhanh chóng, kịp thời, đồng bộ và quyết liệt phù hợp với diễn biến mới của dịch bệnh COVID-19, chúng tôi mong muốn cùng chung tay hỗ trợ, chia sẻ với khách hàng, qua đó góp phần ổn định kinh tế - xã hội đất nước và chung tay cùng cộng đồng đẩy lùi dịch COVID-19.

Thay lời cho Ban lãnh đạo Vietcombank, tôi xin gửi lời cảm ơn sâu sắc về sự quan tâm, lãnh đạo của Đảng, Chính phủ, chỉ đạo của Ngân hàng Nhà nước, Đảng ủy Khối Doanh nghiệp Trung ương cùng niềm tin của hàng nghìn cổ đông, hàng triệu khách hàng, sự hỗ trợ, đồng hành của toàn thể cán bộ, nhân viên Vietcombank trong thời gian qua”.

Dựa trên phản hồi của khách hàng, giải thưởng là sự ghi nhận cho những nỗ lực chuyển đổi số của Vietcombank, đồng thời góp phần tạo đà đưa ngân hàng đến gần hơn với mục tiêu trở thành “Ngân hàng thuận tiện nhất vào năm 2021”.

Vietcombank - Ngân hàng quản trị tốt nhất trong đại dịch Covid-19Lãnh đạo Ngân hàng Vietcombank chi nhánh Đông Anh trao đổi với công nhân, người lao động về cách chi tiêu không dùng tiền mặt an toàn.

Phương Uyên

Hỗ trợ tiền cho những công nhân đã lựa chọn “Tết bình an, khoan hãy về” Hỗ trợ tiền cho những công nhân đã lựa chọn “Tết bình an, khoan hãy về”

Chính quyền, tổ chức công đoàn các cấp, nhiều doanh nghiệp ở phía Nam đã có những chính sách hỗ trợ về vật chất, tinh ...

Nữ công nhân F1 “như được sống lại” khi đến khu cách ly Nữ công nhân F1 “như được sống lại” khi đến khu cách ly

Ngày thứ tư tại khu cách ly tập trung, cảm giác hoang mang đã không còn, song Hải Yến vẫn thoáng hồi hộp khi tiếng ...

4 ca nhiễm Covid-19 mới ở Hà Nội: Người ăn cỗ, người đi ăn tại quán lòng lợn 4 ca nhiễm Covid-19 mới ở Hà Nội: Người ăn cỗ, người đi ăn tại quán lòng lợn

Bộ Y tế vừa công bố 4 ca nhiễm Covid-19 mới trong cùng một ngày ở Hà Nội. Bốn bệnh nhân này đều có lịch ...